Căn cứ sáng chế được cải tạo từ nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi

Rate this post

Ai cũng muốn sở hữu không gian sống rộng nhưng thường thì những căn hộ lớn sẽ đi cùng một mức giá rất cao. Chính vì vậy, gia đình của Tada đã chọn mua một căn hộ nằm ngoài thành tiểu bang Connecticut nước Mỹ để có được mức giá tốt nhất.

Và thực tế, gia đình Tada đã có được một căn hộ rộng rãi với mức giá phải trả. Một trong những giải thích nhân sự cho công việc này chính bởi căn hộ của Tada nằm trong một nhà máy cũ được xây dựng từ cuối thế kỷ 19.

Do mua được căn hộ với giá hời, nên có đủ kinh phí cho việc cải tạo và trang hoàng lại không gian sống của gia đình. Bạn chắc chắn và rất nhiều người sẽ phải kinh doanh với kết quả của quá trình cải tạo này.

Không gian đầu tiên chào đón bạn chính là một căn hộ khách rộng rãi và thoáng đãng. Căn phòng được bao quanh bởi hàng loạt cửa sổ khung. Nhờ vậy, ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập trong căn phòng, mang đến cảm giác dễ chịu cho người dùng.

Căn cứ sáng chế được cải tạo từ nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 2.

Tada server không thiết kế quá phức tạp. Nội thất phòng được cô lựa chọn với các cơ bản kiểu, đáp ứng được yêu cầu sử dụng của gia đình. Gam màu trắng và gỗ màu sáng được sử dụng làm chủ đạo bên trong căn phòng, dù là phong cách rất đơn giản nhưng bộ ghế sofa màu xanh lá cây vẫn trở thành tâm điểm trong phòng khách.

Căn cứ sáng chế được cải tạo từ nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 3.

Khu vực ăn uống được đặt cạnh phòng khách với thiết kế mở. Một bộ bàn ăn có thể cung cấp chỗ ngồi thoải mái cho 10 người dùng cùng lúc chắc chắn bạn sẽ phải ghi chú. Song Tada cũng rất khéo léo khi chọn loại bàn ghế với những nét mảnh. Nhờ vậy mà giảm đi cảm giác nặng nề mà những bộ bàn giao thông thường chuyển đổi.

Căn hộ sáng chế được cải tạo từ nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 4.

Sở hữu một không gian sống thoáng rộng và sáng như thế này, thật quá lãng phí nếu không có một góc thư giãn. Và Tada tự nhiên không quên làm điều này. Cô nàng dành một khoảng trống nhỏ cho những phút nghỉ ngơi, đọc sách. Tuy không quá rộng nhưng nghỉ ngơi rất lý tưởng khi sở hữu nguồn sáng tốt.

Căn cứ sáng chế được cải tạo từ nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 5.

Việc cải tiến căn hộ cho phép Tada thực hiện được ước mơ sở hữu một nhà bếp không gian rộng cho bản thân. Từ lâu cô ấy mong muốn có một nhà bếp không gian rộng rãi, tiện nghi cho việc nấu nướng hàng ngày. Tuy nhiên, khi sống trong thành phố, đó là một ước mơ quá xa xôi.

Căn cứ sáng chế được cải tiến từ nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 6.

Căn hộ của Tada hiện đại được trang trí với gam màu xanh xám và trắng vô cùng ấn tượng. Nhưng đáng chú ý nhất là khu vực bếp. Sử dụng gỗ chất liệu để trang trí cho khu vực bếp đã giúp cho nơi này trở thành tâm điểm của căn phòng. Đồng thời, this select cũng giúp cân bằng cảm giác bên trong bếp khi sử dụng nhiều mảng màu lạnh.

Căn cứ sáng chế được cải tiến từ nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 7.

Căn bếp chữ L được chia thành những khu vực sử dụng riêng biệt rất khoa học. Ngoài ra, nhờ trang bị rộng rãi mà hệ thống tủ bên dưới hoàn toàn đáp ứng được Tada yêu cầu lưu trữ. This is also a whole kernel is not need to the system on, giảm bớt cảm giác chật chội trong phòng.

Căn cứ sáng chế được cải tiến từ nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 8.
Căn cứ sáng chế được cải tiến từ nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 9.
Căn cứ sáng chế được cải tiến từ nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 10.

Tada muốn tạo ra một không gian nghỉ ngơi thật thoải mái nhưng vẫn phải có điểm nhấn. Thành quả được tạo ra từ ý tưởng đó là một căn phòng ngủ tuyệt đẹp như những gì bạn đang thấy. Gam màu đỏ nâu được sử dụng vừa phải, đủ để tạo điểm nhấn mà không gây cảm giác khó chịu, mắt.

Căn cứ sáng chế được cải tiến từ nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 11.
Căn cứ sáng chế được cải tạo từ nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 12.
Căn cứ sáng chế được cải tạo từ nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 13.

Phòng ngủ cho các bé trai được thiết kế với gam màu trắng và xanh nhẹ nhàng. Căn phòng được thiết kế lấy ý tưởng từ những căn hộ mà xép phong cách My quen thuộc mà bạn không còn xa lạ.

Căn cứ sáng chế được cải tạo từ nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 14.
Căn cứ sáng chế được cải tạo từ nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 15.

Phòng tắm sử dụng màu tối để tạo cảm giác sạch sẽ hơn trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, dù màu sáng hay tối thì thiết kế phòng tắm vẫn làm bạn ấn tượng. Nhất là cách chọn lựa những mẫu gạch lát khác nhau, không gian phòng tắm, lôi cuốn.

Căn cứ sáng chế được cải tạo từ nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 16.
Căn hộ sáng chế được cải tạo từ nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 17.
Căn cứ sáng chế được cải tiến từ nhà máy cũ hơn 100 năm tuổi - Ảnh 18.

Theo Pufikhomes

Leave a Reply

Your email address will not be published.