Các “thánh hài” so sáng sức căng, tranh suất đăng quang tại Đại Chiến Siêu Sao Mua Sắm

Rate this post


Sự xuất hiện của cặp song ca Nhân (Thiện Nhân – Lê Nhân) cùng hai mỹ nữ Ngọc Hoa – Học Xinh trong vòng đấu của Đại Chiến Siêu Sao Mùa Thu đã mang đến cho khán giả nhiều phút giây thư giãn tràn ngập tiếng cười và “mưa” Ưu đãi hấp dẫn không thể bỏ lỡ.

Nếu bạn thắc mắc Shopee đồ làm gì mà cứ tủm tỉm xem điện thoại trong thời gian nghỉ ngơi những ngày qua thì chắc hẳn “Xem Đại Chiến Siêu Sao Mùa Sắm” sẽ là câu trả lời áp đảo. Là đặc biệt chuỗi phát trực tiếp trong khổ 9.9 Ngày Siêu mua, chương trình đến khán giả những phút giây giải trí, thư giãn tại nhà và đặc biệt hơn là những món quà tặng đầy hấp dẫn với tổng kho Xu 99, cơ hội x2 xu thưởng, giảm giá 50% và voucher 99.000 đồng “chấn động”.

Trong vai trò chơi những Siêu Sao Tập Sự, Chị Ca Nô Lê Nhân, Ngọc Hoa, Học Xinh sẽ đồng hành cùng giả tìm hiểu hàng loạt bí kíp săn hàng trên Shopee, khám phá bí mật của ngày 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm, qua đó Chứng minh bản thân xứng đáng với vị trí “Siêu Sao Mua Sắm”. Chưa hết, hàng loạt khó đỡ khi các “vựa muối” hội ngộ và tranh tài cũng sẽ mang đến cho người xem những trận cười thả ga.

Các “thánh hài” so sáng sức căng, tranh suất đăng quang tại Đại Chiến Siêu Sao Mua Sắm - 1

Là bạn diễn ăn ý trong rất nhiều web drama nổi tiếng, những chị Ca Nô và cô em Ngọc Hoa sẽ ít giải quyết các phương pháp khi có đụng độ tại tập 1 Siêu Sao Phong Cách – Mảnh Ghép Triệu Xu. Nhưng thực tế, cả hai Siêu Sao Tập Sự đều vô cùng “máu chiến” trong thử thách giải mã bức tranh bí ẩn và chiến thắng chung cuộc thuộc về Chị Ca Nô Lê Nhân.

Các “thánh hài” so sáng sức căng, tranh suất đăng quang tại Đại Chiến Siêu Sao Mua Sắm - 2

Trong khi đó, Ngọc Hoa – Học Xinh đã có màn đấu “nảy lửa” trong vòng Siêu Sao Làm Đẹp – Giải Mã Ngàn. Kết quả, “mỹ nữ vạn người mê” Học Xinh chiến thắng áp đảo nhờ vào các phong cách, lém lỉnh và may mắn khi “đập” các kiến ​​thức về làm đẹp.

Các “thánh hài” so sáng căng, tranh suất đăng quang tại Đại Chiến Siêu Sao Mua Sắm - 3

Trong tập mới nhất Siêu Sao Shopee Live – Soi Hay Trúng Lớn, cặp đấu “song Nhân” có một cuộc đại náo động trường quay để truy tìm loạt đồ vật bí ẩn có logo Shopee Live. Không ngoài dự đoán, chị Ca Nô Lê Nhân với đôi mắt “cú vọ” đã được áp đảo em Thiện Nhân, xuất sắc sở hữu chiến thắng thứ 2 liên tiếp trong chương trình.

Hãy chờ đợi những bất ngờ trong các tập tin tiếp theo

Tiếp nối các cuộc đấu tranh nảy lửa vừa qua, cuối cùng của vòng loại sẽ được lên sóng vào 13H chiều nay với sự trở lại của hai Siêu Sao Tập Sự Thiện Nhân và Học Xinh. This click is will be xoay quanh sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm đang đến rất gần. Cả hai thí nghiệm sinh sẽ lần lượt tham gia thử nghiệm để giải mã những thứ không mong đợi từ ngày bán số đôi được mong đợi hiện tại nhất từ ​​Shopee.

Các “thánh hài” so sánh sức căng, tranh suất đăng quang tại Đại Chiến Siêu Sao Mua Sắm - 4

Trong cuộc đấu giải Mã Siêu Giảm giá 9.9 – Ai Keep Siêu Xu ?, người xem cũng sẽ nhận được loạt voucher miễn phí chuyển đến 70.000 đồng, voucher giảm giá 50%, loạt deal giảm giá sâu và cơ hội chia kho xu 3 triệu khi phá đảo Cột siêu tình yêu.

Các “thánh hài” so sánh sức căng, tranh suất đăng quang tại Đại Chiến Siêu Sao Mua Sắm - 5

Sau cuộc đấu của các loại, hai Siêu Sao Tập sự xuất sắc nhất sẽ bước vào Vòng Quang, lập đội cùng hai “trùm” Lê Dương Bảo Lâm và Khả Như để vương miện Siêu Sao Mua Sắm. Đừng quên truy cập Shopee Live để đặt lịch xem ngay kẻo lỡ!

Ưu tiên thông tin:

24 giờ nữa chưa đầy đủ, sự kiện 9.9 Ngày Siêu Mua Sắm sẽ chính thức cập bến, mang đến trải nghiệm mua sắm và giải trí thú vị với loạt mã miễn phí chuyển cho đơn từ 0 đồng, cơ hội nhận mã miễn phí chuyển lên đến 99.000 đồng khi xem Shopee Live, cùng ưu tiên voucher thu thập lên đến 1,2 triệu đồng. Nhanh tay truy cập ứng dụng Shopee để vô hiệu hóa các chuỗi ưu đãi hấp dẫn!

Các “thánh hài” so sánh cực căng, tranh suất đăng quang tại Đại Chiến Siêu Sao Mua Sắm - 6

Nguồn: https: //phunuphapluat.nguoiduatin.vn/cac-thanh-hai-so-gang-cuc-cang-tranh-suat-dang-qua …

(Người đưa tin).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *