Các điểm vui chơi, giải trí hướng Nam đông khách hàng ngày nghỉ lễ Quốc khánh

Rate this post

Chú thích ảnh
Công viên văn hóa Đầm Sen đón khá nhiều khách đến vui chơi trong ngày nghỉ lễ Quốc khánh 2/9.

Ghi nhận phóng viên Báo Tin tức ngày 1/9, các điểm vui chơi, giải trí tại TP Hồ Chí Minh như: Thảo cầm viên Sài Gòn (Quận 1), Công viên văn hóa Đầm Sen (Quận 11), Khu du lịch văn hóa Suối Tiên (thành phố Thủ Đức)… có khá đông du khách. Càng về trưa, lượng khách đổ về các điểm vui chơi, giải trí này càng đông; nhiều khu vực đã trở nên quá tải.

Đại diện Thảo cầm viên Sài Gòn cho biết, trong ngày 1/9, nơi đây đón khoảng 20.000 lượt khách, tăng gấp nhiều lần so với ngày thường. Khả năng từ ngày 2 và 3/9, lượng khách đổ về đây có thể sẽ còn duy trì ở mức cao, thậm chí còn đông hơn.

Chú thích ảnh
Nhiều gia đình có con nhỏ thường chọn Thảo cầm viên Sài Gòn để vui chơi trong dịp nghỉ lễ.

Tương tự, tại Công viên văn hóa Đầm Sen (Quận 11), dù 8 giờ 30 phút mới mở cửa nhưng đã nườm nượp khách; các khu vực như vé vé, khu chơi thiếu nhi … nhiều người phải xếp hàng chờ đến lượt.

Đại diện Công viên văn hóa Đầm Sen cho biết, lượng khách trong ngày 1/9 tăng gấp 3 – 4 lần so với ngày thường và dự kiến ​​sẽ tăng mạnh trong các ngày tiếp theo. Để thu hút khách trong dịp lễ Quốc khánh 2/9, Công viên văn hóa Đầm Sen đã triển khai chuỗi sự kiện với chủ đề “Bay cao Việt Nam”.

Riêng trong ngày 2/9, Đầm Sen dành trọn gói cho khách hàng có ngày sinh đúng vào ngày 2/9. Đối với khách hàng có nhật ký tháng 9 cũng được miễn phí cổng hoặc giảm 50% vé toàn bộ. Ngoài ra, khách có cơ hội nhận được nhiều phần quà khác nhau khi đến vui chơi, giải trí trong kỳ nghỉ lễ.

Chú thích ảnh
Tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên cũng có nhiều khách đến vui chơi trong ngày nghỉ lễ.

Tại Khu du lịch văn hóa Suối Tiên, nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 này, khách sẽ được trải nghiệm những trò chơi của dân gian mới như: hái mắt đập, qua cầu quả, nhảy bao bố, nhanh tay chân… Du khách cũng thỏa mãn thưởng thức trái cây sạch tại nông trại Suối Tiên Farm với các loại trái cây tươi ngon, an toàn ngay tại vườn đang vào mùa trái chín như: chanh dây Mỹ, sung Mỹ, dừa xiêm, đặc biệt là ổi Ruby chấm muối Aji Charapita – loại ớt hiểm nhất thế giới độc đáo …

Khách sạn đặc biệt sẽ bị choáng ngợp bởi màn tái hiện truyền thuyết Sơn Tinh – Thủy Tinh được dàn dựng một cách công phu với gần 100 võ sinh đến từ Liên đoàn Võ cổ truyền Thành phố cùng với những màn đấu võ thuật tính, đẹp mắt và cuốn cuốn.

Bà Bùi Thị Tố Trinh, Phó Tổng giám đốc Công ty cổ phần du lịch văn hóa Suối Tiên cho biết, dịp Quốc khánh 2/9 và cũng là sự kiện kỷ niệm 27 năm thành lập, Suối Tiên có nhiều hoạt động phong phú. Dự kiến, từ ngày 1 – 4/9, đơn vị sẽ đón từ 20.000 – 50.000 lượt khách, điểm cao riêng ngày 2 và 3/9 có thể tăng lên hơn 50.000 khách. This unit, the main book free ticket into port for the people can to the network as: lực lượng vũ trang nhân dân, thương binh, Mẹ Việt Nam anh hùng, cựu chiến binh …

Chú thích ảnh
TP Hồ Chí Minh thời tiết nắng nóng trong ngày nghỉ lễ nên nhiều người lựa chọn có bóng cây để nghỉ.

Trong ngày đầu của kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9, Bà Rịa – Vũng Tàu cũng thu hút khá đông khách. Nhiều cơ sở lưu trú cho biết đã có nhiều khách hàng đặt phòng. Đại diện Khu du lịch Hồ Mây Park (thành phố Vũng Tàu) cũng cho biết, lượng khách đặt phòng đến nay khá cao, khoảng 65% công suất phòng trong ngày 1/9, 75% công suất phòng trong ngày 2/9 và kín phòng vào ngày 3/9. Tại Lan Forest Resort Phước Hải (huyện Đất Đỏ), công suất phòng cũng đạt từ 80 – 83% trong 2 ngày 1 và 2/9… Mặc dù lượng khách đặt chưa hết công suất phòng, nhưng hầu hết các cơ sở lưu trữ đều được đưa ra để nhận định lượng khách hàng sẽ làm đông và dự phòng kín trong kỳ nghỉ lễ Quốc khánh 2/9 năm nay.

Theo đại diện Sở Du lịch tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, trong dịp nghỉ lễ 2/9, đơn vị đã lên kế hoạch đón và phục vụ khách hàng. Trong đó, thanh tra Sở sẽ thường xuyên kiểm tra các cơ sở kinh doanh trên địa bàn để chiếu giá cả, thực hiện niêm yết giá để ngăn chặn trạng thái “chặt chém”, chèo kéo khách. Ngoài ra, đơn vị cũng tăng cường tác vụ bảo mật cho du khách tắm biển. Trong 3 ngày (2 – 4/9), thành phố Vũng Tàu cũng sẽ huy động lực lượng cứu hộ trên ca nô, nhà máy để kịp thời xử lý khi có quá đông du khách đổ ra biển để tắm …

“Để bảo đảm thông tin, tránh tình trạng xe chuyển giá trong những ngày lễ Quốc khánh 2/9, thành phố Vũng Tàu cấm đậu xe ô tô trên các tuyến đường Thuỳ Vân, Hoàng Hoa Thám, Hạ Long, Trần Phú, Quang Trung và chỉ cho dừng đón trả khách. Cấm ô tô lưu thông tin vào các tuyến đường: Hải Đăng, Viba, hẻm 444 Trần Phú… Các lực lượng được huy động để tăng cường, kiểm tra hỗ trợ khách hàng khi cần giúp đỡ ” , this interface for more than.

Báo Tin tức xin gửi đến độc giả hình ảnh người dân vui chơi, giải trí tại TP Hồ Chí Minh:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *