Cà phê cuối tuần: Chiêu trò hay …

Rate this post

(HNMCT) – Trọng buổi đấu giá từ thiện diễn ra vào cuối tuần qua, Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 Mai Phương đã bán chiếc áo vương miện của mình với giá 3 tỷ đồng. Nhưng chỉ 1 giờ sau đó, cô ấy đã được người mua tặng lại chính chiếc vương miện này.

Khoảnh khắc Mai Phương khóc khi công bố vương miện.

Vụ làm cộng đồng mạng xao. Nhiều người cho rằng đây là chiêu trò của Ban tổ chức nhằm đánh bóng tên tuổi cho hoa hậu (?), Đặc biệt là khi buổi đấu giá từ thiện chí này nằm trong khuôn khổ dự án nhân ái của hoa hậu Mai Phương trước cuộc đấu tranh thi Hoa hậu thế giới và danh sách người mua được Ban tổ chức giấu kín.

Nói về công việc, bà Phạm Kim Dung – Chủ tịch Miss World Vietnam quyết định mọi công việc trong buổi đấu giá diễn ra minh bạch, đúng sự thật. “Tuy nhiên, xin vẫn cho tôi được bảo mật danh tính. Mạnh thường quân đã ủng hộ để bảo đảm các quyền riêng tư theo yêu cầu. Với sự lan tỏa thông tin quá nhanh của mạng xã hội, tôi sợ rằng cuộc sống của bạn sẽ không thể bình yên, bạn chỉ là một doanh nhân không liên quan đến showbiz, bạn đặt niềm tin ở Dũng, ở Mai Phương sẽ giúp bạn gửi yêu cầu đến những nơi cần đến. You are said that the vương miện thì nên ở bên cạnh Hoa hậu mãi mãi, bạn nên tặng lại mà không phải là người quản lý. Như vậy, câu chuyện rất nhẹ nhàng và nhân văn như những gì mà tôi, những người hoa hậu, những người hậu mãi vẫn theo đuổi “- bà Phạm Kim Dung chia sẻ với báo chí.

If true Đây là một buổi đấu giá minh bạch, thì việc đấu giá chiếc vương miện hoa hậu rất đáng được tôn vinh. Chính Mai Phương chia sẻ: “Chiếc vương miện là một kỷ vật thần tiên và cũng là niềm tự hào, tình yêu và sự kiêu hãnh cho những nỗ lực của Mai Phương. Tôi xin đấu giá chiếc vương miện của mình bởi tin rằng khi chúng ta trao đi bằng tất cả tấm lòng, chúng ta sẽ nhận lại những điều vô cùng đẹp đẽ “. This is a message is very beautiful if it is export from the swap send not feature.

Song, dù sự thật là gì, công việc này phải là “chiêu trò” hay không, thiết bị điều hành đáng tin cậy, nhất là sau đêm đấu giá Ban tổ chức thông báo thu được số tiền hơn 7 Tỷ đồng. Hy vọng số tiền đó sẽ đến tay người cần, thực hiện đúng mục tiêu thiện nguyện!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *