BTS input title: Bộ Quốc phòng Hàn Quốc có tuyên bố chính thức

Rate this post

Bộ Quốc phòng Hàn Quốc cuối cùng đã đưa ra tuyên bố về các vấn đề BTS nhập ngũ hay thực hiện nghĩa vụ quân sự thay thế, sau rất nhiều cuộc tranh cãi và những cuộc trưng cầu dân ý qua thời gian.

Min Hong Cheol, một thành viên của Đảng Dân chủ Hàn Quốc, đã đặt câu hỏi liên quan đến nghĩa vụ quân sự của BTS với Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Lee Jong Seop tại phiên họp toàn thể lần thứ 4 được tổ chức tại Quốc hội ở Yeouido, Seoul, vào ngày 20 tháng 9.

Bộ tuyên bố về vấn đề nghĩa vụ của BTS (Ảnh: Internet)
Bộ tuyên bố về vấn đề nghĩa vụ của BTS (Ảnh: Internet)

Hạ nghị sĩ Min Hong Cheol hỏi: “Vấn đề nghĩa vụ quân sự của BTS không được quyết định thông qua một cuộc thăm dò ý kiến.” and say more, ”Liệu pháp quyết định về việc BTS sẽ phục vụ trong quân đội có thực sự được đưa ra thông qua một cuộc thăm dò hay không?”

Đáp lại, Bộ trưởng Lee tuyên bố: ”Để nhắc lại các điểm của Bộ Quốc phòng, rất khó để mở rộng hệ thống dịch vụ thay thế nhận xét về tính công bằng của quân đội đối với vấn đề của quân đội. BTS. ”

BTS - "quốc bảo Đại hàn" đang gây tranh cãi vì quyền lợi miễn nhập ngũ.  (Ảnh: Internet)
BTS – “quốc bảo đại hàn” đang gây tranh cãi vì quyền lợi miễn nhập ngũ. (Ảnh: Internet)

Điều này hiểu đơn giản tức là Bộ Quốc phòng vẫn giữ quan điểm không tạo ra dịch vụ thay thế cho nghĩa vụ nhập ngũ của BTS, và nam idol vẫn có khả năng phải nhập ngũ trong quân đội theo quy định.

Hạ sĩ quan nói tối thiểu: ”Tôi nghĩ rằng nghĩa vụ quân sự quan trọng nhất trong nghĩa vụ theo quy định của Hiến pháp cần phải thực hiện theo đúng luật và các nguyên tắc. Tôi hy vọng rằng sự khắc phục của trưởng Bộ sẽ được giữ vững. ”

BTS đã và đang đạt được những thành tựu to lớn, góp phần không nhỏ quảng bá hình ảnh Hàn Quốc ra mắt thế giới (nguồn: internet).
BTS đã và đang đạt được những thành tựu to lớn, góp phần không nhỏ quảng bá hình ảnh Hàn Quốc ra mắt thế giới (nguồn: internet).

Trong khi đó, công khai khảo sát cuộc họp đã được thực hiện bởi các phương tiện truyền thông khác nhau và Bảng xếp hạng Quốc phòng để xác định xem các nghệ sĩ văn hóa đại chúng như BTS, người đóng góp đáng giá. to nâng cao uy tín quốc gia, nên được phép chuyển sang một nghĩa vụ thay thế bắt buộc trong quân đội hay không. Trong số 1018 người được khảo sát, có 60,9% đồng ý kiến ​​rằng BTS có thể tham gia nghĩa vụ thay thế cho công việc bắt đầu nhập ngũ.

Phản hồi của netizen về tuyên bố của Bộ quốc phòng:

  • This time at, please to the select BTS. Họ đã từng nói rằng họ muốn nhập ngũ quốc gia, thì hãy để họ thực hiện. Chính phủ không coi họ như những người còn lại, chỉ như một vũ khí thứ cấp kinh tế. Cuối cùng, BTS mới là người nhận nhiều sự ghét bỏ khi họ không thể làm gì với tình huống này.
  • Thăm dò lớn phần là ai? Người hâm mộ ảo tưởng? sẽ có nhiều phản hồi dữ dội hơn nếu BTS không nhập ngũ, tôi bảo đảm. Thành tích mà BTS mang lại nhiều hơn cho công ty tư nhân chứ không phải cho quốc gia như các vận hành viên chuyên nghiệp.
  • Có vẻ như phủ chính đang cố gắng thay đổi luật để BTS có thể phục vụ và làm việc bán thời gian cho người nổi tiếng, đúng là khai thác tài nguyên đến cùng.
  • 60,9% is not a cao thuyết phục. If the information through, many namest going to try to be the thần tượng để tránh nghĩa vụ quân sự và đất nước sẽ bị tàn phá nếu mọi người đều muốn trở thành thần tượng.
  • This luật thay đổi không dành cho mọi thần tượng. Nếu điều đó xảy ra, BTS sẽ là người đầu tiên được hưởng lợi từ dịch vụ thay thế và chắc chắn là những người duy nhất cho đến khi một nhóm khác trở nên nổi tiếng như họ. Và đừng lo lắng, trở thành thần tượng không phải là một biến phổ lai và 80% thực tập sinh không qua được.
  • Vì tỷ lệ sinh của Hàn Quốc giảm, đặc biệt là các em bé trai. Hàn Quốc có quá ít đàn ông để nhập ngũ, nên có phụ nữ cũng nhập ngũ, còn BTS thì không cần.

Một số thông tin khác mà bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

NU’EST W cực đẹp trong CF của “Labiotte”, JR và Minhyun đứng đầu thần tượng hàng đầu cho lời khuyên

Vào ngày 14/5 vừa qua, chàng trai nhà Pledis Entertainment đã xuất hiện trong một quảng cáo CF quảng cáo cho nhãn hàng mỹ phẩm “Labiotte”. Vừa xuất hiện lấp lánh là thế, NU’EST tiếp tục thu hút sự chú ý của các fan KPOP khi trưởng nhóm JR và thành viên Minhyun (đang tạm hoạt động trong nhạc nhóm …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *