BNB, BTC và ETH điều chỉnh khi nền kinh tế Mỹ chậm lại

Rate this post

BNB, ETH và BTC đang có sự điều chỉnh nhẹ tương tự với các thị trường truyền thống sau khi dữ liệu kinh tế của Hoa Kỳ cho thấy dấu hiệu nền kinh tế bắt đầu tạm lắng.

Doanh số bán lẻ giảm More than dự kiến, vượt qua những gì từng là một thị trường đang cải thiện.

Bitcoin được giao dịch ở mức khoảng 20.700 USD lúc 7:05 sáng 19/1 (giờ Việt Nam), theo dữ liệu của Coingecko.

Bitcoin có thời điểm tăng lên ngưỡng 22.000 USD nhưng không duy trì được lâu. Tiền điện tử liên tục gặp áp lực từ nhiều phía làm tăng suy yếu dần.

Đêm qua có thông tin Bộ Tư pháp Hoa Kỳ (DOJ) có kế hoạch hành động thực thi tiền điện tử quốc tế, ngay sau khi tin tức này được CoinDesk đưa tin, giá BTC khởi động động giá 1.000.

Trong 24 giờ qua, Ether đã giảm 3,2%. BNB của Binance cũng giảm 4%. Binance đã giao dịch thấp hơn vào đầu ngày 18/1 sau khi thị trường hạ nhiệt từ đà tăng cuối tuần trước.

Các chỉ số chứng khoán của tôi kết thúc vào ngày giảm điểm. S&P 500 và Nasdaq 100 lần lượt giảm 1,6% và 1,2%.

Coinbase, đang ngừng hoạt động tại Nhật Bản, giảm 7,3%, theo dữ liệu của Nasdaq. Silvergate cũng giảm 8,4%. Ngân hàng thân thiện với tiền điện tử đã định khoản lỗ 1 tỷ USD vào ngày thứ ba khi công bố kết quả quý IV.

Cổ phiếu MicroStrategy giảm 6,2%. Công ty, dự kiến ​​​​sẽ báo cáo thu nhập quý IV trong tháng này. MicroStrategy đã thông báo rằng chi nhánh ở Brazil của họ đang phải đối mặt với một cuộc điều tra về hành vi phản đối cạnh tranh ở nước này kể từ năm 2018.

BNB, BTC và ETH điều chỉnh khi nền kinh tế Mỹ chậm lại

5 trên 45 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *