Bitcoin duy trì 21.000 USD, Shiba Inu và BONE thu hút sự chú ý

Rate this post

Bitcoin tiếp tục giao dịch trị giá 21.000 USD, Ethereum và altcoin vẫn ổn định, trong khi shiba inu được tạo ra khi chuẩn bị ra mắt layer-2.

Shiba Inu và BONE dẫn đầu mức tăng sau khi hệ thống sinh thái Shiba Inu công bố layer-2. Thị trường Mỹ đóng cửa để kỷ niệm Ngày Martin Luther King Jr.

Bitcoin được giao dịch ở mức 21.036 USD vào lúc 9 giờ sáng Việt Nam, giảm 1,8% so với 24 giờ qua, theo dữ liệu của TradingView. Tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường đã được giao dịch trên ngưỡng 21.400 USD vào cuối ngày thứ hai nhưng đã giảm xuống mức này chỉ sau một đêm.

Theo dữ liệu của The Block, thị trường sôi động trong tuần qua đã giúp tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử toàn cầu tăng trở lại trên chiếc 1 tỷ USD.

Ether tiếp tục giao dịch trên mức 1.500 USD, giảm khoảng 1,7% trong 24 giờ qua. BNB của Binance tương đối ổn định khi nó dao động ở mức gần 300 USD, XRP của Ripple giảm 3,4% và ADA của Cardano giảm 4% so với 24 giờ qua.

Shiba Inu đã tăng 21% trong bảy ngày qua sau khi tuyên bố rằng các nhà phát triển đang phát triển standard is play action layer-2 cho hệ sinh thái Shiba Inu, được gọi là Shibari, ở dạng beta. Các giao dịch trên chuỗi dựa trên Ethereum sẽ được thanh toán bằng cách sử dụng BONE, mã thông báo quản trị của Shiba DAO.

Mã thông báo XƯƠNG sẽ được sử dụng để thưởng cho người xác thực và người ủy quyền trên mạng và 20 triệu hiện giá trị 27 triệu USD đã được dành riêng cho các khoản thanh toán. Các nhà phát triển cho biết hệ thống sẽ cải thiện tiện ích của BONE.

Thị trường Mỹ đóng cửa để kỷ niệm Ngày Martin Luther King Jr. Trong tuần này, các nhà giao dịch sẽ phải để mắt đến các thành viên của FOMC vì không ít hơn 10 thành viên của ban chính sách dự kiến ​​sẽ phát triển biểu hiện tại các sự kiện khác nhau.

Bitcoin duy trì 21.000 USD, Shiba Inu và BONE thu hút sự chú ý

5 trên 50 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *