Quỹ của Peter Thiel bán bitcoin khi thị trường giảm

Rate this post

Theo Financial Times, biệt danh của Peter Thiel đã kiếm được 1,8 tỷ USD từ vị trí bitcoin của mình.

Cụ thể, đầu tư do Peter Thiel đứng đầu đã bán số bitcoin nắm giữ trong năm lịch sử khi thị trường suy giảm.

Quỹ đầu tư đã bán một phần lớn bitcoin được giữ vào tháng 3 năm 2022. Việc bán bitcoin đã giúp thu hồi khoảng 1,8 tỷ USD, theo báo cáo từ Financial Times.

Đồng thời, Peter Thiel, được biết đến với vai trò sáng lập PayPal và Palantir, đồng thời là nhà đầu tư trên Facebook, đã phát biểu tại Hội nghị Bitcoin 2022 ở Miami. Nhà đầu tư nổi tiếng đã dành sẵn Phần lớn biểu thức quan trọng của mình để so sánh các mục tiêu khác nhau của Bitcoin và Ethereum.

Vào tháng 3 năm thước, giá bitcoin và tiền điện tử đã bắt đầu giảm xuống trong bối cảnh môi trường kinh tế vĩ mô hỗn loạn. Bitcoin đã giảm khoảng 34% xuống còn khoảng 45.000 USD vào đầu tháng 3 năm 2022, từ mức cao nhất mọi thời đại trong khoảng 69.000 USD vào tháng 11 năm 2021, theo dữ liệu qua TradingView.

Thị trường tiền điện tử luôn trong tình trạng ảm đạm trong suốt mùa xuân năm 2022 khi Nga xâm nhập Ukraine. Dong time, Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ đã tăng lãi suất lần đầu tiên kể từ năm 2018. Lãi suất tăng 25 điểm cơ bản lên 50,0,5% để chống lại sự phát triển — vốn đang ở mức cao nhất trong 40 năm.

Khi sự sụp đổ của hệ thống sinh thái Terra và cuộc khủng hoảng tiếp theo trên thị trường tiền điện tử xảy ra sau khi Thiel thanh toán vị trí đóng thế, giá BTC đã khá xa đỉnh vào tháng thứ ba.

Về việc bán bitcoin, lệnh cấm của Thiel từ chối bình luận.

Quỹ của Peter Thiel bán bitcoin khi thị trường giảm

4.2 trên 44 đánh giá

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *