BLACKPINK vừa ra mắt MV Shut Down, Jennie lại tiếp tục bị khui bằng chứng hẹn hò với V (BTS)?

Rate this post

Vừa phát đoạn ca khúc Shut Down mở đầu cho một chuỗi hoạt động sắp xếp tới BLACKPINK, Jennie lại tiếp tục bị khui những bằng chứng hẹn hò với V BTS. Hàng loạt sự kiện diễn ra trong cùng một ngày?

MV Shut Down chính thức phát hành

Sáng ngày 16/9, vào lúc 11 giờ 00 (theo giờ VN), MV phát hành chính thức của BLACKPINK Tắt. This tiếp tục là bản nhạc được sáng tác bởi TEDDY và ​​cũng là bài hát chủ đề cho album phòng thu thứ 2 mang tên Born màu hồng của các cô ấy nhà YG kể từ khi ra mắt.

Born Pink - album phòng thu thứ 2 của Blackpink sau 6 năm hoạt động (Nguồn: Internet).
Born Pink – album phòng thu thứ 2 của Blackpink sau 6 năm hoạt động (Ảnh: Internet).

Hiểu được sự hào hứng mà mong đợi của các BLINKs cho album lần này, MV đã được đầu tư vô cùng chỉnh sửa về mặt hình ảnh và âm thanh. Bài hát được nhận xét mới lạ và bắt đầu, với nhiều hình ảnh được lồng ghép từ những khúc ca đã ra mắt trong MV âm nhạc trước đó, sự trở lại lần này khiến người hâm mộ không khỏi hoài niệm. Active 6 year of BLACKPINK.

MV Shut Down với âm nhạc thời thượng và hình ảnh mãn nhãn:

Sau not to ra mắt 1 time, Tắt cùng các bài hát khác nhau trong album liên tục đạt được thành công khi lập tức “chạm nóc” các bảng xếp hạng âm nhạc như Bugs, Genie và MelOn.

Pink Venom mốc 300 lượt xem

Niềm vui được nhân đôi trong cùng một ngày, các “lấp lánh” lại tiếp tục ăn mừng với thành tích của MV Nọc độc màu hồng when đạt được 300 mốc lượt xem trên nền tảng YouTube. Đây là MV Kpop max to this feature fastest in năm 2022chỉ sau 28 ngày phát hành.

MV "Nọc độc màu hồng" đạt 300 triệu lượt xem chỉ sau gần 1 tháng phát hành (Nguồn: Internet).
MV Pink Venom đạt 300 triệu lượt xem chỉ sau gần 1 tháng phát hành (Ảnh: Internet).

Jennie Continue is khui tin hẹn hò với V (BTS)

Tưởng chừng như bao nhiêu niềm vui khi drama chỉ còn là chuyện của Cbiz, nhưng nhiều lần nữa các fan kpop lại phải xao xuyến khi loạt ảnh hẹn hò của Jennie và V tiếp tục được tung ra từ các tài khoản Gurumiharibo.

Theo chủ nhân của tài khoản này, anh cho biết đây là những hình ảnh được chụp vào chuyến đi chơi ở đảo Jeju cặp đôi this into 5/2022. Anh but open about the work will log on the next “section 2” in vài ngày sắp tới.

Hình ảnh hẹn hò của V và Jennie được blogger tung ra (Nguồn: Internet).
Hình ảnh hẹn hò của V và Jennie được blogger tung ra (Ảnh: Internet).
Hình ảnh được chọn là V đi chơi ở đảo Jeju (Nguồn: Internet).
Hình ảnh được cho là V đi chơi ở đảo Jeju (Ảnh: Internet).
Jennie cũng xúng xính chụp hình (Nguồn: Internet).
Jennie cũng xúng xính chụp hình (Ảnh: Internet).
Cả hai cùng đến với nhau như các nhân đôi khác nhau (Nguồn: Internet).
Cả hai cùng đến với nhau như các nhân đôi khác nhau (Ảnh: Internet).

Sau loạt hình mờ hình ảnh mà các fan cho rằng như ghép ảnh, đây là lần đầu tiên blogger tung ra những hình ảnh sắc nét và có tính xác thực hơn. Tuy rằng cả hai công ty quản lý của nghệ sĩ đều không tiếp tục về công việc nhưng các fan hâm mộ cũng càng thêm nghi ngờ về mối quan hệ mà cả hai đều có.

Các BLINK tự nhiên cũng bày tỏ sự cảm động bởi vì nếu những bức ảnh này là thật thì đời tư cũng là cá nhân tài khoản của thần tượng bị xếp vào hàng hết sức nặng. Trước đó, Jennie cũng từng chia sẻ instagram @lesyeuxdenini – phụ tài khoản của Jennie bị hacker “nhập” và những Information vịnh bay cũng bị rò rỉ ra khỏi ảnh hưởng tiêu cực life life của nghệ sĩ. Fan không ngừng yêu cầu YG có những biện pháp thực thi để bảo vệ thần tượng của mình.

Một số bài viết liên quan:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những tin tức mới nhất về KPOP cũng như BLACKPINK nhé!

Xem thêm

Hồ sơ TEMPEST – TEMPEST nhóm nhạc – TEMPEST thông tin thành viên – TEMPEST Profile

TEMPEST (템페스트) is a group music nam Hàn Quốc thuộc Yuehua Entertainment. Nhóm gồm 7 thành viên, các thành viên của TEMPEST là Hanbin, Hyeongseop, Hyuk, LEW, Hwarang, Eunchan và Taerae. Nhóm ra mắt với “Bad News” vào ngày 2 tháng Ba năm 2022. Mời các bạn tìm hiểu về nhóm nhạc TEMPEST với bài viết dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *