BLACKPINK truyền tin tan rã ngay trước hợp đồng thời hạn hạn chế

Rate this post

Idol vừa comeback vừa hoành tráng sau gần 2 năm bóng bay, nhưng có người hâm mộ hâm mộ các cô nàng BLACKPINK lại không thể tận hưởng niềm vui trọn vẹn bởi tin tưởng “không phải là tất cả mọi người” thành viên BLACKPINK đều sẽ gia hạn hợp đồng cùng YG ”đang râm ran khắp mạng xã hội.

Group nhạc nữ hàng đầu Kpop – BLACKPINK gần đây đã trở lại với album SINH RA SỔ HỒNG sau một đoạn hoạt động nhóm thời gian dài gần 2 năm. Một lần nữa 4 cô gái nhà YG lại gây ấn tượng với ngoại hình sang, diễn xuất và kỹ năng xuất sắc trong MV chủ đề Tắt.

MV Shut down của BLACKPINK:

Theo YG Entertainment vào ngày 17 tháng 9, ca khúc mới nhất của BLACKPINK Tắt from full album thứ 2 SINH RA SỔ HỒNGphát hành lúc 1 giờ chiều KST ngày hôm trước, đã đứng đầu bảng xếp hạng bài hát trên iTunes ở tổng số 43 quốc gia.

Mới âm nhạc sản phẩm của 4 cô nàng vừa ra lò đã đạt được nhiều thành tích khủng (Nguồn: internet).
Mới âm nhạc sản phẩm của 4 cô nàng vừa ra lò đạt được nhiều thành tích khủng (ảnh: internet).

Album SINH RA SỔ HỒNG cũng đứng đầu bảng xếp hạng album iTunes ở 54 quốc gia, bao gồm cả Mỹ và Anh, đồng thời đứng ở vị trí số 1 trên album xếp hạng Apple Music tại 60 quốc gia.

Ngoài ra, Tắt but use the number of 1 location on QQ Music, the big music background Trung Quốc. Các bài hát mới của BLACKPINK cũng đứng đầu bảng xếp hạng Line Music tại Nhật Bản.

LA Times ca ngợi group music nữ nhà YG đã lập kỷ lục mọi thời đại sau khi họ trở lại sân khấu nhạc, nói rằng, “BLACKPINK đã tạo ra một làn sóng mới một lần nữa.”

Mặc dù BLACKPINK đã hái được nhiều thành phần từ khi ra mắt nhưng mới đây, trong đồng người hâm mộ đã nâng cấp tin tưởng tan rã. This is do BLACKPINK, người đã ra mắt vào năm 2016, sắp xếp thời hạn hợp đồng với YG Entertainment vào năm 2023.

Trong cộng đồng người hâm mộ đã lên tin tức tan rã
Trong cộng đồng người hâm mộ đã lên tin tức tan rã (ảnh: internet)

Một số người hâm mộ lo lắng BLACKPINK không thể phá bỏ được “lời tán dương 7 năm” của các nhóm nhạc Kpop. Những người hâm mộ này cho rằng nhóm nhạc nữ tiền bối – 2NE1, vốn được nhiều tình cảm trong nước và quốc tế, cũng không ngờ tan rã khi ở trên đỉnh cao danh tiếng.

2NE1 cũng bất ngờ tan rã khi ở trên đỉnh cao danh tiếng.
2NE1 cũng bất ngờ tan rã khi đang ở đỉnh cao danh tiếng (ảnh: internet)

Ngoài ra, trong MV Tắtrất nhiều cảnh quay hoài niệm với các bản hit làm lên tên của nhóm trước đây như DDU-DU DDU-DU, CÒI and BOOMBAYAH.

Name of the old hit old hit the special features in new MV
Tên của cũ hit của bản xuất hiện đặc biệt trong MV mới (ảnh: internet)
The quay cảnh as "làm lại" back from MV old
Những cảnh quay như “remake” lại từ cũ MV (ảnh: internet)

Other way, information through MV Tắt, người xem có thể nhìn lại đường kính ngắm của BLACKPINK. Một số người hâm mộ nói rằng họ có cảm giác như BLACKPINK đang “tổng kết” lại tất cả các hoạt động của họ và tổng hợp các bài hát trước đó mang lại cảm giác cho một “MV tan rã”.

Ngoài ra, một số người còn suy đoán thành viên Jennie, người liên tục phải tin hẹn hò với V – thành viên nhóm nhạc nam đình đám BTS, sẽ là một số biến trong quá trình gia hạn hợp đồng.

V và Jennie (Ảnh: Internet)
V và Jennie đang phủ sóng khắp các mặt báo với tin hẹn hò (ảnh: internet)

Tuy nhiên, hầu hết mọi người đều hâm mộ BLACKPINK đều tin rằng bảo mật như không có lý do gì để nhóm tan rã vì YG Entertainment và BLACKPINK hiện đang tồn tại trong tình thế “đôi bên cùng có lợi”.

Trước tin đồn tan rã, nhiều người tò mò BLACKPINK tài liệu có thể vượt qua “lời chào 7 năm” để trở thành một girlgroup đài tưởng tượng như Girls ‘Generation và tiếp tục hoạt động sau thời gian dài khi gia hạn hợp đồng hay không.

Bạn nghĩ sao về việc này? Hãy theo dõi BlogAnChoi để không bỏ lỡ những Information thú vị nhé!

Một số bài viết mà bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Hồ sơ TREASURE – Thông tin thành viên nhóm nhạc TREASURE – TREASURE Profile

TREASURE (트레저), trước đó là Treasure 13 là một nhóm nhạc được tạo ra từ YG Treasure Box. TREASURE gồm 12 thành viên là Hyunsuk, Jihoon, Yoshi, Junkyu, Mashiho, Jaehyuk, Asahi, Yedam, Haruto, Doyoung, Jeongwoo và Junghwan. Yoonbin thành viên đã rời TREASURE và YG Entertainment vào tháng 1 năm 2020 với lí do cảm nhận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *