Bình Dương đưa vào hoạt động phố đi bộ

Rate this post

EcoLakes Walk đã được xây dựng với quy mô 4.500m2 bao gồm công viên Botanic và hơn 40 gian hàng phục vụ các món ăn phong phú đến từ nhiều nền văn hóa ẩm thực nổi tiếng như: Đài Loan, Hong Kong, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Việt Nam … Ngoài hoạt động chính là ẩm thực, EcoLakes Walk còn có các gian hàng vui chơi giải trí, khu sân khấu nhạc ngoài trời, khu check-in, khu quảng trường, khu vui chơi hiện hữu …

Bên cạnh hoạt động khai trương phố đi bộ – ẩm thực, SetiaBecamex Công ty Cổ phần SetiaBecamex còn có các hoạt động dành cho thiếu nhi nhân dịp Trung thu như phát lồng đèn miễn phí, tổ chức chương trình ca nhạc, các trò chơi dành cho thiếu nhi và gia đình. Tại sự kiện khai trương, các hoạt động đều được mọi người đón nhận và hưởng ứng nhiệt liệt, tạo ra bầu không khí phấn khởi, sôi động. Nhiều gia đình cũng đã đưa con đến trải nghiệm ẩm thực, nhận quà, xem ca nhạc và tham dự nhiều hoạt động vui chơi, giải trí.

Là một trong những tiện ích khu vực nổi bật thuộc đô thị EcoLakes Mỹ Phước, EcoLakes Walk đi vào hoạt động đã góp phần hoàn chỉnh hệ thống sinh thái đa dạng của đại đô thị sinh thái, chứng minh được chủ sở hữu năng lực đầu tư SetiaBecamex đồng thời được đưa ra dự án trở thành điểm sáng trong bất động sản đầu tư. Cho đến thời điểm hiện tại, các dự án của SetiaBecamex đều sở hữu nhiều lợi thế nổi bật như có hạ tầng hoàn thiện đồng bộ, giao thông thuận lợi, quy hoạch chu đáo, thiết kế đẹp và là kênh đầu tư sinh hiệu kết quả được nhiều nhà đầu tư quan tâm, săn đón.

EcoLakes Mỹ Phước là đại đô thị sinh thái làm chủ đầu tư SetiaBecamex phát triển, trải rộng trên diện tích 224ha. Nhờ có nhiều tiềm năng nổi bật, đến nay tỷ lệ lấp đầy và đưa vào sử dụng dự án cao cấp như các dòng sản phẩm: EcoHome 1, EcoHome 2, Vườn Thiên đàng, khu biệt thự cao cấp Valley of Dreams I , Valley of Dreams II – Luxury (giai đoạn 1) …

Song song với việc xây dựng các công trình nhà ở, SetiaBecamex đã triển khai kêu gọi đầu tư và xây dựng nhiều tiện ích phục vụ dân cư như: Trung tâm thương mại GO! (Central Group – Thái Lan), khu vui chơi Bạch Tuyết EcoLakes Farm, công viên sinh thái Dreams Park và Forest Park, hồ sơ vô cực, sân tennis, sân bóng, nhà hàng … và đặc biệt là phố đi bộ – ẩm thực EcoLakes Walk. Với những dự án và tiện ích đã và đang hình thành, EcoLakes Mỹ Phước sẽ ngày càng phát triển, đáp ứng mọi sự kỳ vọng của dân cư.


LONG GIANG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *