Big Mouth tập cuối kỷ lục đánh giá nhưng lại bị phản đối bởi các phản đối

Rate this post

Bộ phim trinh thám giật gân Tập cuối Big Mouth đã chiếu vào ngày 17/9 với mức xếp hạng cao kỷ lục. Nhưng nhiều người giả lại không hài lòng với cái kết nối phim, cùng tìm hiểu lý do sao nhé.

Xếp hạng tập cuối Big Mouth của kỷ lục

Poster phim Big Mouth. (Ảnh: Internet)
Poster phim Big Mouth. (Ảnh: Internet)

Vào ngày 17 tháng 9, Big Mouth – bộ phim truyền hình nổi tiếng với sự tham gia của Lee Jong Suk và YoonA SNSD đã đạt được tỷ lệ người xem cao nhất cho cuối cùng. Theo Nielsen Korea, Big Mouth tập cuối đã đạt đánh giá trung bình trên toàn quốc là 13,7%, trở thành bộ phim được xem nhiều nhất trong khung giờ của nó – và lập kỷ lục cá nhân mới cho bộ phim truyền hình ăn uống this.

Big Mouth tập cuối cùng giả mạo

Tuy nhiên sau khi Miệng rộng tập cuối phát sóng, rất nhiều giả tập trên mạng và chia sẻ những suy nghĩ của họ về phần cuối của phim. Các phản hồi lớn là tiêu điểm, không chấp nhận tỷ lệ người xem của bộ phim cao kỷ lục.

The bad face after view to see the end of the Big Mouth. (Ảnh: Internet)
The bad face after view to see the end of the Big Mouth. (Ảnh: Internet)

Một số phản hồi là:

 • Last Big Mouth còn tệ hơn đêm chung kết ‘Memories of the Alhambra
 • Có quá nhiều lỗ hổng trong cốt truyện ở cuối phần. Có lẽ nó cần giống như loạt phim 20 tập hơn là 16.
 • Tôi đã không nói lời nào sau khi xem cuối tập Big Mouth. Tôi bán lại, nên dừng xem ở giữa bộ
 • Tôi cá rằng các diễn viên cũng rất kinh doanh
 • Tôi cảm thấy rất nhiều phản hồi
 • Họ nên làm phần 2, kết thúc kiểu này chắc chắn phải có thêm phần 2, nếu không tôi sẽ không bao giờ xem phim Hàn Quốc nữa.
 • Bộ phim đã diễn ra tốt đẹp và có nhiều nội dung hay, gây nhiều kỳ vọng. Tuy nhiên, phần kết lại cho ẩn 2 tập tin và cố gắng giải quyết mọi chuyện trong 60 giây cuối cùng?
 • Đó là một kết thúc rác rưởi. Rất nhiều câu hỏi không được giải đáp, những lỗ hổng trong cốt truyện và những phụ tình tiết không được xử lý

Trọng Miệng rộng tập cuối, Changho muốn trở thành thị trưởng của Gucheon và phạt Doha bằng các quy tắc của pháp luật và công ty, đối với phương pháp có một kế hoạch tham gia khác và tòa nhà phiên bản cũng như cố gắng vu khống tên của Changho in truyền hình trực tiếp bằng cách sử dụng một nhân chứng.

Miho là sự hỗ trợ mạnh mẽ nhất của Changho, người đến trang trại cá tra NK Chemical đang đổ nước đầy chất phóng xạ gây ung thư cho nhiều người trong khu vực tiếp xúc với nước. Miho đã viết lại lời khai của chủ trang trại và với sự giúp đỡ của Kim Soon Tae đã phát nó trên truyền hình, phơi bày những mối đe dọa mà NK Chemicals phát cho xã hội.

Miho tiết lộ cô bị ung thư trong giai đoạn cuối. (Ảnh: Internet)
Miho tiết lộ cô bị ung thư trong giai đoạn cuối. (Ảnh: Internet)

Cảnh quay cũng rất đau lòng khi Miho tiết lộ rằng cô ấy bị ung thư trong giai đoạn bốn và Changho gần như suy nghĩ vì sự tiết lộ bất ngờ của vợ.

Phiên bản cũng kết thúc với việc Doha thoát khỏi cáo buộc, được tuyên bố ‘không có tội’ với lý do ‘thiếu bằng chứng nhận’. Sau phiên tòa của Doha, Miho đã qua đời tại bệnh viện, tay Changho với nụ cười thành phế.

Cái chết của Miho là cái chết cuối cùng cho Changho khi anh quyết định trừng phạt cái ác bằng cách sử dụng sức mạnh của ‘Big Mouse’. Bình nóng lạnh của Doha được thay thế bằng nước hoa hồng và Changho đến gặp anh ta để thông báo rằng anh ta không thể thoát khỏi số bộ phận của mình.

Cảnh quay cuối cùng của phim. (Ảnh: Internet)
Cảnh quay cuối cùng của phim. (Ảnh: Internet)

Trong phần cuối cùng của tập 16, Big Mouse cố gắng khôi phục lại pháp luật và công việc bằng cách sử dụng sức mạnh của họ một cách tốt đẹp, giữ lời hứa với Miho rằng cô muốn Changho trở thành một ‘Big Mouse’ tốt.

Còn bạn, bạn đánh giá thế nào về Miệng rộng end file, hãy chia sẻ với BlogAnChoi ở phần bình luận nhé!

Xem thêm

Ba nghệ sĩ ngoại quốc được yêu thích nhất tại Showbiz Việt

Ngành giải trí Việt xuất hiện rất nhiều cái lạ tên của nước ngoài. Những cống hiến của họ tại một xa lạ giải trí như Việt Nam rất đáng được ca ngợi. Chúng ta hãy cùng điểm qua ba cái tên rất được chú ý nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *