Bí quyết sắp xếp vali như dân du lịch chuyên nghiệp

Rate this post


Những mẹo sắp xếp điều hành này sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch thành công tốt đẹp.

Theo Du lịch và giải trí, nhiều người thường gặp trở ngại khi phải thu dọn quản lý và sắp xếp cho họ một chuyến đi dài. Những món đồ mang theo như quần áo, ứng dụng vệ sinh cá nhân … luôn có thể trở thành “nỗi lo” của bạn.


Lydia Mansel – blogger chuyên viết về du lịch và người sáng lập Just Packed – sẽ cho bạn những lời khuyên hữu ích. Dưới đây là 10 mẹo sắp xếp từ Mansel, giúp bạn sắp xếp vali như dân du lịch chuyên nghiệp.


Bí quyết sắp xếp vali như dân du lịch chuyên nghiệp - 1


Sort Sort Mẹo sẽ giúp ích nhiều cho bạn. Ảnh: Getty.


Suy nghĩ về chuyển đổi phương thức


Theo Lydia Mansel, chuyển đổi phương thức xác định quản lý kích thước của cô. “Cách tôi sắp xếp vali phụ thuộc vào cách tôi đi du lịch”, cô chia sẻ.


Ví dụ, nếu Mansel tự lái xe hoặc đi máy bay, cô ấy sẽ cho phép bản thân mang theo nhiều đồ đạc. Giống như Mansel, di chuyển phương thức sẽ giúp bạn quyết định xem bạn có thể đóng bao nhiêu gói và quản lý kích thước mà bạn nên chọn.


Biết lượng quan trọng giới hạn của hàng không


Lydia Mansel cho hay: “Nếu hãng bay tôi chọn cho phép tối đa chất lượng tối đa của cơ quan quản lý là 23 kg, tôi sẽ nhanh chóng xem lại vali của mình”.


Trong trường hợp này, Mansel sẽ sử dụng chiếc vali chỉ nặng dưới 5,5 kg. Sau đó, cô đóng gói như bình thường và cân bằng quản lý bằng tay. Với một vài đôi giày và đồ vệ sinh cá nhân, Mansel thường tính toán trung bình vali của mình nặng khoảng 21 kg. Do vậy, will have a small space to her a buy some giftments in the travelling.


Bí quyết sắp xếp vali như dân du lịch chuyên nghiệp - 2


Bạn cần biết rõ về mức tối đa quan trọng cho hệ thống quản lý hàng không mình quản lý. Ảnh: JS.


Don’t lo lắng về việc cuộn hoặc gấp đồ họa


Theo Lydia Mansel, bạn làm việc hay gấp đồ trong vali không thực sự quan trọng.


“Tôi từng nghiên cứu tiến trình về ưu tiên và nhược điểm của gấp / cuộn đồ trong cộng đồng du lịch, kết quả cho thấy không có sự phân biệt lớn”, Mansel tiết lộ.


Nữ blogger du lịch cho hay, cô ấy thích gấp các món đồ bình thường hơn, như quần jean, áo bông. But cô sẽ cuộn quần áo mỏng manh hoặc dễ bị nhăn. Nên chọn cách đóng phù hợp gói với bạn và đừng căng thẳng về những lựa chọn được đưa ra để phù hợp với xu hướng hiện nay.


Làm cho mỗi cm trong vali đều có giá trị


Chẳng hạn như bạn chọn các gói đóng theo phương pháp, Lydia Mansel cho rằng điều đó quan trọng là tận dụng từng cm mà bạn không có trong quản lý của mình, bao gồm một số điểm thường bị bỏ qua.


Theo Mansel, mỗi bộ quần áo nên được gấp lại hoặc cuộn càng tốt và ép vào “mọi chỗ trống trong vali, bao gồm cả bên trong giày”. If may, try scrolling, map lót hoặc áo phông nhỏ hơn và nhét chúng vào bên trong ủng hoặc giày thể thao. Đây là sự thực có thể tạo nên sự khác biệt lớn.


Đầu tư vào việc sắp xếp ngăn nắp


Một bộ trang phục có thể “giết chết” tâm điểm của bạn đi du lịch. Đó là lý do tại sao Mansel nói rằng đầu tư vào công việc sắp xếp là một ý tưởng hay.


Mansel cho biết: “Tôi đã chuyển đổi cách đóng gói quản lý của tôi trong khoảng một năm nay. Ngay cả khi đó chỉ là một chuyến đi ngắn ngày vào cuối tuần, tôi vẫn cố gắng sắp xếp hợp lý. Nó giúp cuộc sống của tôi. tôi dễ dàng hơn nhiều, vali của tôi ngăn nắp và quá trình mở vali thật đơn giản “.


Bí quyết sắp xếp vali như dân du lịch chuyên nghiệp - 3


Bạn cần phải đầu tư nhiều thời gian vào việc sắp xếp hành lý để có chuyến du lịch thoải mái. Ảnh: Wandering Reseacher.


Phân loại đồ cần giặt


Mansel cho rằng thật thông minh khi sắp xếp vali có một khoảng trống cho đồ bẩn cần giặt. “Sau khi về nhà, tôi có thể đơn giản chỉ là đồ vào túi quần áo của mình, thay vì đam mê lục tung vali để tìm thứ cần giặt”, cô nói.


Try up plan for page recovery


Việc đóng quản lý gói sẽ lên một tầm cao mới khi bạn suy nghĩ trước về bộ quần áo mình sẽ mặc định trong chuyến đi.


Mansel cho hay: “Lên kế hoạch trang phục cho các chuyến đi của tôi thường bắt đầu trước đó khoảng một tuần. Tôi sẽ lên danh sách trong điện thoại của mình. Tôi xác định những gì sẽ mặc định mỗi ngày và viết lại các dụng cụ có thể phải mang theo, như dây kết nối, bàn đánh răng, kính dán … “.


Theo nữ blogger, danh sách này ban đầu cũng bao gồm nhiều thứ hơn những gì cô thực sự mang theo. Do that, đây là cách hoàn thành để cô thu nhỏ hành lý của mình.


“Khi viết ra, bạn sẽ thấy rằng không thực sự cần mang đến 3 chiếc quần jean. Việc dành cho bản thân vài ngày trước khi khởi động bảo đảm bạn có sắp xếp thời gian bất cứ thứ gì bạn muốn”, cô tiết lộ .


Suy nghĩ về từng món quần áo mang đi


Đến khi thực hiện đóng đồ đạc, Lydia Mansel biết rõ ràng những gì cô ấy cần tìm trong tủ quần áo của mình, nhờ vào danh sách các ứng dụng của mình.


“Những thứ đã được lên kế hoạch sau đó được gấp lại thành các khối, ngăn cách nhau bằng áo sơ mi, quần, áo, quần thể dục, tất và đồ lót. Khi đặt từng món đồ vào vali, tôi tự hỏi bản thân: Liệu mình có thực hiện cái này không? Ở giai đoạn này, tôi cố gắng loại bỏ ít nhất 2 món đồ trong chuyến đi của mình, cô.


Mang theo vệ sinh cá nhân


Mọi người thường lo lắng về cá nhân vệ sinh khi sắp xếp quản lý. Tìm đúng size và khoảng không phù hợp cho tất cả các loại serum, kem dưỡng và sữa rửa mặt của bạn có thể gây khó chịu.


Mansel cho biết: “Đóng gói vệ sinh cá nhân là một trong những phần khó chịu và khó khăn nhất khi đi du lịch, đặc biệt là nếu bạn có thói quen chữa bệnh hoặc tóc cụ thể. Tôi luôn cần có danh sách các món đồ như huyết thanh Vitamin C, sản phẩm giữ nếp tóc … ”.


Theo cô, mọi người cần mua những hộp đựng nhỏ, chứa sản phẩm có giá trị thấp nhất trong 5 ngày. Nhờ đó, cô ấy đã tránh được những chuyến bay loạn vào phút cuối đến hiệu thuốc để tìm kiếm một loại dầu gội đầu hoặc kem dưỡng da phù hợp với kích thước.


Đừng quên mang tủ hấp


Mặc dù bạn đóng gói cẩn thận như thế nào, quần áo của bạn chắc chắn sẽ bị xóa khi chuyển. Đó là lý do tại sao Lydia Mansel cho rằng điều quan trọng là phải luôn có chỗ cho một tủ hấp thụ.


“Bạn nên mua một chiếc tủ hấp cỡ. nhăn. Không ai muốn lấy bàn và yêu cầu thoát khỏi tủ quần áo của khách sạn, sau đó dành 20 phút để dùng bất kỳ đường nào trên quần áo của bạn. Tủ hấp đáng giá bằng không gian thêm mà nó sử dụng trong vali của bạn ”, cô nói.


Chọn giày đi du lịch như thế nào?


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *