ĐTCL: Úp open information about the current interface of the new god in set 7.5

Rate this post

ĐTCL mùa 7.5 đang tới rất gần và thần thánh mới cũng vậy!

Set 7.5 of ĐTCL only but more week is will update the host PBE on the date 24/8 before the wait of the known flag player. Cơn bão hưng phấn của đông đảo fan hâm mộ TFT, một Twitter tài khoản chỉ ra một vài thông tin rất có giá trị trong Battle Pass phần 2 mùa này khiến ai cũng phải lo lắng, tò mò.Trong bài tweet là hình ảnh những biểu cảm mà bạn sẽ nhận được sau khi cày đủ 42 cấp của Battle Pass phần 2.

If as at the section 1, the ba biểu cảm hóm hỉnh của Aurelion Sol chính là dấu ấn cuối cùng mà người chơi có thể đạt được thì phần cuối này, xuất hiện trước mắt bạn chính là hình ảnh của một chú rồng mới toanh chưa hề xuất hiện trong lịch sử LMHT và ĐTCL.

Cũng vì vậy, nhiều dấu hỏi đã được đặt ra về kỳ lạ phần thưởng và có không liên quan đến bộ này. Thế nhưng, nếu để ý kỹ, ta có thể nhận ra rằng trong mỗi bộ, các biểu tượng cảm xúc được tặng ở cuối thường mang đậm dấu ấn của tổng thể cả mùa nói chung, như cách mà Aurelion Sol cùng Thượng Long được Riot kỳ vọng sẽ đảo TFT mùa 7.

Nên nếu suy nghĩ theo hướng này, chú rồng bí ẩn xuất hiện trong biểu cảm trên khả năng cao sẽ là điểm chủ tọa của bộ 7.5 sắp tới.

Nhiều thảo luận chỉ ra rằng, Nilah – vị trí xạ thủ vừa ra mắt gần đây, có khá nhiều điểm tương đồng với thần rồng này vì cả hai đều có vẻ đẹp tự nhiên sử dụng sức mạnh.

Và với sự phù hợp của các tướng mới xuất hiện trong bản đồ Summoner’s Rift vào TFT của Riot, hy vọng chúng ta sẽ được thấy Nilah đặt chân vào ĐTCL cùng một người mà bạn thấy lạ mà quen kia.Một số thần long mùa 7 được kỳ vọng sẽ nhường lại diễn đàn trong tập 7.5

Mới đây, Riot Mortdog – giám đốc sáng tạo nhà thiết kế chính cho ĐTCL các mùa – đã mở một cuộc thi nhỏ cùng giải thưởng 5000 RP để mọi người dùng Twitter có thể tham gia.

Cuộc thi nội dung là đoán định các vị trí và hệ thống hệ thống sẽ bị xóa trong bộ 7.5. Với những ai đã được gợi ý về rồng chú thích mới trong Battle Pass, giờ đây họ càng chắc chắn hơn về việc sẽ có một số hoặc một số thần long sẽ phải nhường chỗ cho những người mới bổ sung kia.

Ứng dụng viên sáng giá nhất được hơn nửa số phiếu bình chọn tính đến thời điểm hiện tại không ai khác chính là Thượng Long Aurelion Sol.

Tín dụng: Riot Games

This vị tướng sau bản cập nhật 12.14 đã trở thành nỗi ám ảnh cùng cực của hàng ngàn cờ thủ bởi sức mạnh hủy diệt hậu thuẫn được cộng với việc dễ dàng đến mức ngao ngán từ các công cụ chuyển đổi cao độ rộng rãi. dòng.

Mặc dù đội ngũ cân bằng ĐTCL đã cố gắng ra bản hotfix 12.14B một cách sớm nhất có thể, một tuần đối với Thượng Long cùng Aurelion Sol trên các bậc xếp hạng cộng đồng trở nên vô cùng chung chung, liên kết liên tục Riot must remove the value of this system.

Thế giới rồng thần Nhìn chung không phải là mùa thực sự quá thành công đối với đội ngũ cân bằng TFT, khi họ phải hứng chịu rất nhiều chỉ trích từ người chơi, mà tất cả các cao thủ đều yêu quý tựa game điển hình như robinsongz, người vừa lọp top 4 chiến thắng chung cuộc trong Jade Cup NA và k3soju – streamer TFT có lượng người xem khủng nhất trên Twitch ở thời điểm hiện tại.

Hy vọng set 7.5 sẽ nhận được sự tích cực từ cộng đồng. Cùng đón chờ thêm tin tức về mùa mới cùng MỘT nhé!

XEM THÊM: ĐTCL: Lõi ‘Thập tử nhất sinh’ gặp lỗi lớn giúp người chơi bất tử trong một trận đấu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *