Ẩm thực Việt ra thế giới thông qua tranh minh họa

Rate this post

Hàng trăm bức tranh minh họa đồ ăn ra đời, nổi bật là những món ăn Việt Nam được thể hiện bởi những nghệ sĩ trẻ trong nước. Món ngon Việt Nam không chỉ độc đáo về hương vị mà còn gây ấn tượng về mặt thị giác.

Ẩm thực Việt ra thế giới thông qua tranh minh họa - Ảnh 1.

Thử vẽ các món ăn xuất phát từ ý tưởng của nghệ sĩ Ấn Độ Pavan Kapoorm, với mong muốn xây dựng cộng đồng dành cho những nghệ sĩ vẽ tranh ẩm thực trên mạng xã hội Instagram.

“Ẩm thực là một điển hình về sự đa dạng trong văn hóa mỗi quốc gia. Tôi thực sự rất thích các món ăn Việt Nam, mỗi món ăn qua các bức tranh đều rất hấp dẫn. Chúng tôi muốn tôi thực hiện ngay tức là thực hiện kế hoạch đi du lịch và thưởng thức ẩm thực Việt Nam “, nghệ sĩ Pavan Kapoorm, Người khởi xướng thử thách” Foodartmonthly “chia sẻ.

Ẩm thực Việt Nam ra thế giới thông qua tranh minh họa - Ảnh 2.

Thông qua chương trình và mạng xã hội Instagram, các nghệ sĩ đã có cơ hội để quảng cáo văn hóa và ẩm thực Việt Nam rộng rãi hơn đến với bạn bè quốc tế.

Theo nghệ sĩ Kailene Falls, người tham gia thử nghiệm “Foodartmonthly”: “Tôi nghĩ rằng công việc vẽ tranh minh họa đồ ăn đã kết nối thành công hai cộng đồng đó là những người rất yêu thích ẩm thực và những người yêu hội họa. Tôi rất quý trọng tính thẩm mỹ trong các món ăn của Việt Nam, không chỉ ngon miệng mà rất ngon mắt “.

Đưa ra ẩm thực Việt ra thế giới thông qua tranh minh họa - Ảnh 3.

Cho đến nay, thử nghiệm # Thực phẩm hàng tháng vẫn tiếp tục được duy trì đều đặn với sự hưởng ứng của cộng đồng những người yêu thích ẩm thực. Sự đam mê của các họa sĩ minh họa trong và ngoài nước và đang góp sức không nhỏ vào quảng cáo ẩm thực Việt Nam, những người sử dụng tranh vẽ để đưa món ăn Việt Nam ra khắp thế giới.

* Mời quý độc giả theo dõi chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *