8 người anh em trong phim Hàn Quốc mà ai cũng muốn có

Rate this post

Có rất nhiều nhân vật trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc yêu thương, bảo vệ anh chị của mình tốt đến mức phải ghen tị. Hãy cùng BlogAnChoi lập danh sách 8 người anh em trong phim Hàn Quốc mà ai cũng muốn có trong đời thực nhé!

1. Kim Taehyung trong “Hwarang”

Kim Taehyung
Kim Taehyung

Vai diễn đầu tay của Kim Taehyung là người con trai tên Han Sung cùng cha khác mẹ đáng yêu của Dan Sae (Kim Hyun Joon). Tính cách tự nhiên và vô tư của nhân vật này trở thành người anh em hoàn thành nhất trong cuộc sống thực. Bất chấp rủi ro trong cuộc sống và gia đình, Han Sung luôn tích cực hoạt động và hòa hợp với mọi người, cậu ấy là người định vị và quan tâm đến người khác. This ràng buộc là một cử nhân hoàn thiện cho vị trí của anh em chí cốt rồi!

2. Seo Kang Joon trong “Cheese in the Trap”

Seo Kang Joon (Ảnh: Internet)
Seo Kang Joon (Ảnh: Internet)

Nhân vật In Ho của Seo Kang Joon trong phim là loại anh trai sẽ hoạt động như anh ấy lạnh nhạt và không quan tâm đến bất cứ điều gì, nhưng thực sự sẵn sàng bảo vệ em gái mình từ cả thế giới.

Lòng trung thành và trách nhiệm của In Ho sẽ vượt qua mọi lãnh đạo. Ví dụ như ngay khi em gái mình thu lợi, anh ấy vẫn yêu thương và cho em mình tất cả những gì cô ấy muốn.

Park Seo Joon trong “Kill Me, Heal Me”

Park Seo Joon
Park Seo Joon (Ảnh: Internet)

Park Seo Joon vào vai Oh Ri On – một nhân vật rất hài lòng bởi nhiều đức tính tốt. Một trong những đường nét đáng yêu nhất của Ri On là sự quan tâm dành cho em gái của mình. Hai anh em họ có mối quan hệ thân thiết có thể cho nhau biết mọi sự lắng nghe trong cuộc sống và giúp đỡ nhau. Ri On chính là mẫu anh trai ai cũng cần, nhất là khi cuộc sống trở thành, có khó khăn không?

4. Go Kyung Pyo trong “Reply 1988”

Go Kyung Pyo
Go Kyung Pyo (Ảnh: Internet)

Go Kyung Pyo đóng vai Sun Woo, anh trai của Jin Joo (Kim Seol). Sun Woo sẵn sàng làm bất cứ điều gì để cô gái của mình được vui vẻ. Hệ thống chí hướng của hai diễn viên ở ngoài đời còn thân thiết đến mức Kim Seol đã đến thăm Go Kyung Pyo trong một chương trình giải trí sau khi bộ phim kết thúc! Nếu ai đó có một người anh trai như Sun Woo luôn ở bên cạnh bạn, thì cuộc sống sẽ tuyệt vời hơn rất nhiều.

5. Yoon Na Moo trong “Melting Me Softly”

Yoon Na Moo
Yoon Na Moo (Ảnh: Internet)

Ko Nam Tae (Yoon Na Moo) có một mối quan hệ đặc biệt sâu sắc và ý nghĩa với chị gái của mình. Cả hai cùng nâng cao vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Mọi người xem phim đều đồng ý rằng công việc có một người em tôn trọng và yêu thương chị gái mình đến mức sẵn sàng làm bất cứ điều gì cho cô ấy là cực kỳ có thể may mắn!

6. Hwang In Yeop trong “True Beauty”

Hwang In Yeop
Hwang In Yeop (Ảnh: Internet)

Han Seo Jun (Hwang In Yeop) là người hoàn cảnh của Han Go Woon (Yeo Joo Ha). Seo Jun bảo vệ bản quyền đối với em gái và mối quan hệ thân thiết đáng yêu giữa họ thật ngọt ngào. Seo Jun luôn quan tâm đến em gái mình và sẵn sàng giúp cô thoát khỏi mọi khó khăn. Một điều tuyệt vời nữa là Seo Jun không bao giờ xấu hổ khi thể hiện tình cảm của mình đối với các thành viên trong gia đình!

7. Kim Young Dae trong “The Penthouse”

Kim Young Dae
Kim Young Dae (Ảnh: Internet)

Joo Seok Hoon (Kim Young Dae) và em gái song sinh Joo Seok Kyung (Han Ji Hyun) đã trải qua rất nhiều khó khăn dưới sự kiểm tra và bạo lực của người cha nổi loạn. Joo Seok Hoon luôn hỗ trợ tinh thần cho em gái mình, sẵn sàng nhận thay em gái. Sự lắng nghe và tình yêu của Seok Hoon dành cho em gái mạnh mẽ đến mức anh ấy có thể làm mọi công việc cho Seok Kyung.

8. Song Joong Ki trong “Người đàn ông ngây thơ”

Song Joong Ki
Song Joong Ki (Ảnh: internet)

Kang Ma Ru không phải là một người hoàn toàn, nhưng với tư cách là một người anh trai, anh luôn sẵn sàng làm tất cả cho em gái Cho Ko (Lee Yu Bi). The big priority in the life of Ma Ru là em gái mình, cho dù anh ấy có lạnh lùng sắt đá như thế nào thì với Cho Ko, Ma Ru vẫn là một người anh tình cảm và đáng tin cậy mà bất cứ ai cũng muốn có!

You can read more:

Xem thêm

Các cảnh phim không CGI chân thực và lửa của “Mad Max: Fury Road” ở hậu trường

Những người giả từng xem qua bộ phim “Mad Max: Fury Road” chắc chắn sẽ trầm lắng và kinh hãi hết mức trước những đoạn phim tạm dừng hoạt động. Sẽ không có người nghĩ rằng công việc hậu trường có liên quan đến CGI sẽ vô cùng khó khăn. But if you see …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *