7 thần tượng K-Pop phá cách với mái tóc nhuộm rẽ ngôi lệch

Rate this post

Tóc uốn theo phong cách tóc nhuộm chẻ đôi đang lưu lại trong thời gian gần đây và những làn sóng này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt! This type of bao gồm hai hoặc nhiều màu theo từng phần riêng biệt không lẫn lộn. Có rất nhiều biến thể cho kiểu cuốn hút và sau đây là danh sách 7 thần tượng K-Pop cuốn sách hướng dẫn tóc kiểu tóc nhuộm chẻ ngọn phong cách. Hãy cùng BlogAnChoi tìm hiểu nhé!

1. Hongjoong của ATEEZ

Hongjoong
Hongjoong khi quảng bá Du kích (Ảnh: Internet)

Một trong những thần tượng gần nổi bật nhất với mái tóc nhuộm chẻ đôi là trưởng nhóm Hongjoong của group music ATEEZ. Đây là kiểu tóc dành cho lần trở lại gần đây nhất của nhóm với ca khúc “Guerrilla”. Tóc của Hongjoong được chia đôi thành hai phần ở giữa và nửa đen nửa vàng bạch kim. Mái tóc khiến nam thần tượng trở nên nổi bật hơn hẳn người hâm mộ thì phát cuồng lên!

2. Ryujin của ITZY

Ryujin
Ryujin khi quảng bá LOCO (Ảnh: Internet)

Ryujin đã bắt đầu xu hướng này khi trở lại với ca khúc “LOCO” vào năm 2021. Thay vì cô tóc thành từng khối riêng biệt, tẩy trắng các lớp tóc trên cùng, bao gồm cả mái tóc. Ryujin ” ‘with the results as highlight but look cool more than more!

3. Gaon of Xdinary Heroes

Gaon
Gaon khi quảng bá Thử nghiệm tôi (Ảnh: Internet)

Trong lần trở lại gần đây nhất của nhóm với “Test Me”, Gaon đã thử nghiệm kiểu tóc mới siêu thú vị: chia ngôi giữa với một nửa màu xanh nước biển và một nửa màu hồng bong bóng. Tuy nhiên nếu nhìn kỹ thì bạn sẽ nhận ra hai lọn tóc nhỏ có màu đối lập ở phần mái của nam idol đấy nhé!

4. Jennie của BLACKPINK

Jennie khi quảng bá How You Like That (Ảnh: Internet)
Jennie khi quảng bá How You Like That (Ảnh: Internet)

Jennie từng diện với kiểu tóc nhuộm chẻ đôi này trong một thời gian khi quảng bá ca khúc “How You Like That” vào năm 2020. Một phần tóc được nhuộm màu hồng tương phản rõ ràng với mái tóc đen theo kiểu tóc đen. nữ thần tượng trở nên nổi bật một cách hoàn chỉnh mà không cần thay đổi kiểu tóc.

5. Mới của THE BOYZ

Mới
Mới khi quảng bá Kẻ trộm (Ảnh: Internet)

Trong lần trở lại với ca khúc “The Stealer” năm 2020, thành viên New of the group music nam THE BOYZ cũng đã thử nghiệm kiểu tóc tách-nhuộm tóc mới mẻ với hai màu xanh dương và vàng. Nam idol toàn bộ lớp tóc trên cùng với màu xanh dương và lớp tóc bên dưới là màu vàng bạc kim rực rỡ. Màu sắc của mái tóc này siêu linh hoạt và có thể dễ dàng thay đổi vẻ ngoài tùy thuộc vào cách tạo kiểu tóc của nhà tạo mẫu!

6. Lee Nagyung của fromis_9

v
Lee Nagyung khi quảng bá Love Bomb (Ảnh: Internet)

Đây có thể là một trong những ví dụ mang tính biểu tượng nhất về kiểu tóc nhuộm chẻ đôi ở K-pop. Lee Nagyung của nhóm nhạc nữ fromis_9 đã trở thành một trong những người tạo ra xu hướng hoàn toàn mới vào năm 2018.

Trong lần trở lại với ca khúc “Love Bomb”, cô ấy đã làm chủ tóc theo kiểu Harley Quinn với hai màu nổi bật là hồng nhạt và xanh lam bụi. Kết quả của mái tóc này là một cô gái có vẻ đẹp vừa tươi tắn và đáng yêu như một cô búp bê vậy!

7. V của BTS

Lee Nagyung
V khi quảng bá Idol (Ảnh: Internet)

Thành viên V của nhạc nam toàn cầu đám BTS đã mang đến mái tóc nhuộm theo phong cách tách-nhuộm tóc mới mẻ và độc đáo vào năm 2018 trong MV âm nhạc “IDOL”. Tất cả đều là ARMY trên toàn thế giới đều yêu thích vị trí tóc kiểu này!

Sự kết hợp giữa màu hồng và hồng đào của Teahyung (thật tên của V) trông cực kì tinh tế nhưng vẫn mang lại một đặc biệt vẻ ngoài và ấn tượng. Có thể chính anh là nguồn cảm hứng cho các thành viên cùng nhóm – cậu út Jungkook hãy thử nghiệm phong cách này vào một khoảng thời gian sau đó!

You can read more:

Xem thêm

Gia đình quyền lực của Will Smith

Khi nhắc đến một diễn viên da màu không ngừng biến hóa mình trên màn hình ảnh Hollywood, thì cái tên xuất hiện đầu tiên chính là Will Smith. Bằng sự nỗ lực và bình ổn đầu tư, anh được định danh là “vua điện ảnh” và liên kết về doanh thu đứng đầu các bảng xếp hạng …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *