6 bài hát Kpop của nữ nhạc nhóm ít nổi bật đáng được lan truyền

Rate this post

Nhiều bài hát của group music nữ không được người hâm mộ Kpop và công chúng Hàn Quốc chú ý vì nó không được quảng bá đủ thiếu chiến lược tiếp thị đúng đắn hoặc vô cùng. Bên cạnh đó cũng có thể do không đến từ các công ty lớn. Cùng BlogAnChoi điểm qua 6 bài hát Kpop có thể sẽ tiếng nổi tiếng hơn nếu nghệ sĩ đến từ “big 4” nhé!

“Crush” – Weki Meki

Ca khúc có lượt xem cao nhất của Weki Meki trên kênh chính thức của họ, “Crush” chắc chắn xứng đáng được công nhận nhiều hơn vì giai điệu gây nghiện và điệu vui tai. Bài hát sẽ khiến bạn chỉ muốn nhảy và hát cùng các cô gái. Tuy nhiên, Fantagio Entertainment có thể không biết cách quảng cáo nhóm nhạc nữ của họ đúng cách vì bài hát không đứng đầu bảng xếp hạng.

Weki Meki (Ảnh: Internet)
Weki Meki (Ảnh: Internet)

Crush xứng đáng vào nhiều xếp hạng bảng trong nước và quốc tế. Bài hát cũng có thể truyền tải trên TikTok với vũ đạo dễ thương và dễ học theo.

View video music of Crush tại đây:

“Girls” – Thiên nhiên

Nhóm nhạc nữ tân binh và đang làm mới nền công nghiệp Kpop với những độc lạ của bản nhạc như ca khúc “Girls” của họ. Chủ đề và ý tưởng đen tối của bài hát hát hoàn toàn phù hợp với nhịp điệu chậm và giọng hát bí ẩn của các thành viên Nature.

Tuy nhiên, bài hát không thể không có khi nhiều fan Kpop chưa biết đến. Một điều chắc chắn rằng “Girls” sẽ lan truyền mạnh mẽ nếu Nature có mức độ phổ biến cao hơn.

View video music full or of Girls at here:

“Đã nghiện” – PIXY

Bài hát gần như lâu đời này sẽ luôn là một trong những bài hát Kpop được đánh giá thấp nhất của một nhóm nhạc nữ thế hệ thứ 4. Từ video âm nhạc, vũ đạo và mọi thứ của bài hát, “Addicted” của PIXY is a bài hát tuyệt vời với concept thực sự tốt.

Xem video ly kỳ nhạc của Addicted:

“Quả bom tình yêu” – fromis_9

Khi fromis_9 phát hành khúc này, nhóm nhạc nữ cũng được xem là nghệ sĩ của ‘Big 4’ vì họ thuộc Pledis Entertainment dưới tập đoàn HYBE. Tuy nhiên, thời điểm phát hành các cô gái vẫn chưa nổi tiếng.

fromis_9 (Ảnh: Internet)
fromis_9 (Ảnh: Internet)

Bài hát “Love Bomb” của họ có tất cả các yếu tố để nó thực hiện việc truyền tải và đứng đầu các bảng xếp hạng nhưng điều đó không xảy ra.

Cùng nghe bài hát và xem các cô gái xinh đẹp của Fromis_9 hát “Love Bomb”:

“Odd Eye” – Dreamcatcher

Mặc dù tiếng nổi tiếng trên toàn thế giới, nhưng Dreamcatcher lại rất ít được biết đến ở Hàn Quốc vì nó nhân đôi khi gây đau đớn về chất lượng. Những bài hát có yếu tố rock của họ thường không được họ chú ý vì nó không được tiếp thị cho đối tượng đúng.

Xem video vũ đạo tuyệt vời của Dreamcatcher trong Odd Eye:

“Love So Sweet” – Cherry Bullet

FNC Entertainment từng phát triển mạnh mẽ với CN Blue, FT Island và AOA là nhóm của họ. Giờ đây, thời gian cao điểm của những nhóm đó gác lại, công ty giờ đây đang cố gắng phát triển các nhóm mới của mình. Một trong những nhóm đó là Cherry Bullet. Ca khúc “Love So Sweet” của nhóm nhạc nữ sẽ có cơ hội đập và giải thưởng nếu nó được quảng bá tốt hơn.

Cherry Bullet (Ảnh: Internet)
Cherry Bullet (Ảnh: Internet)

Xem MV sexy của Love So Sweet bên dưới đây:

Đọc thêm các bài viết khác:

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn, thú vị về nhiều dạng chủ đề mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Knet cáo buộc YG Entertainment bất công với Jisoo trong lần trở lại với “Shut Down”

Từ ca khúc chủ đề cho đến album, cư dân mạng tin rằng Jisoo xứng đáng được xử lý tốt hơn trong những lần trở lại với “Shut Down” này!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *