6 bài hát được sáng tác bởi Suga BTS mà bạn nên thêm ngay vào danh sách phát!

Rate this post

Suga is thành viên of group music Kpop nổi tiếng hàng đầu thế giới – BTS. Ngoài đảm nhận vai trò rapper cho nhóm, anh ấy là một nhà sản xuất âm thanh rất có chức năng. Các tác giả của nam idol thường nhận về rất nhiều lời khen từ các fan audio và giới chuyên môn. Dưới đây là 6 bài hát được sáng tác bởi Suga BTS mà bạn nên thêm ngay vào danh sách phát!

1. Điều đó – PSY

Một trong những khúc mới nhất có sự tham gia của Suga, Đó đó, đã được phát hành vào mùa hè này. Ca khúc có giai điệu sôi động, bắt tai và gây nghiện, có thể khiến ai cũng phải bật lên và nhún nhảy theo điệu.

Thiên tài âm nhạc Suga (Ảnh: Internet)
Suga – chàng trai đa tài của BTS (Ảnh: Internet)

Bạn có thể nghe That That tại đây:

2. RƯỢU VANG – SuRan (feat. CHANGMO)

Kết hợp giọng hát tuyệt vời của SuRan với những đoạn rap ấn tượng của CHANGMO, RƯỢU do SUGA sản xuất xứng đáng trở thành bài hát của năm. RƯỢU is a ca khúc hip hop và R&B thú vị nói về việc hồi sinh mối quan hệ trước khi nói hơi men. Bài hát mang lại cảm giác thư thái, thoải mái, khiến bạn cảm thấy như thể vừa uống một vài ly rượu.

Bạn có thể nghe WINE tại đây:

3. Interlude – Halsey ft SUGA

Halsey từng hợp tác với BTS trong bài hát Chàng trai trong tình yêu. Suga đã được góp giọng vào album Maniac của Halsey, album này được phát hành vào năm 2020. Tiếng hát bắt đầu của Halsey và phần rap thu hút của Suga tạo nên ca khúc ballad này xứng đáng với năm tháng trong danh sách phát của bạn.

Bạn có thể nghe Interlude tại đây

4. We Don’t Talk Together – Heize (feat. GIRIBOY)

Chúng ta không nói chuyện cùng nhau hội tụ nhiều trọng tố: giọng hát tuyệt vời, những câu rap chất lừ và nhà sản xuất âm thanh tài liệu. Chúng ta không nói chuyện cùng nhau chứa khát khao đầy đủ. Ca khúc R&B gây nghiện nói về một cặp đôi trước đây đã xa nhau. Bây giờ, khi họ gặp nhau, họ không làm gì để nói.

Suga được mệnh danh là người tạo hit (Ảnh: Internet)
Suga được mệnh danh là người tạo hit (Ảnh: Internet)

Bạn có thể nghe We Don’t Talk Together tại đây:

5. Eternal Sunshine – Epik High

Epik High là huyền thoại trong làng hip hop. Họ hiện đang sở hữu nhiều bản nhạc đứng đầu bảng xếp hạng, thực hiện nhiều bảng xếp hạng trên toàn cầu và trở thành nguồn cảm hứng cho nhiều người. Trên thực tế, bộ ba rap đã truyền cảm hứng cho chính Suga theo nhạc và trở thành một nghệ sĩ. Giai điệu của Ánh Dương Vĩnh hằng nhẹ nhàng và ấm áp, lyrics ca khúc kể về những khó khăn của cuộc sống, đồng thời, nó cũng chứa đầy sự lạc quan và hy vọng vào một ngày mai tốt đẹp hơn.

Anh luôn cố gắng thổi hồn những cảm xúc mới lạ vào những bài hát (Ảnh: Internet)
Anh luôn cố gắng thổi hồn những cảm xúc mới lạ vào những bài hát (Ảnh: Internet)

Bạn có thể nghe Eternal Sunshine tại đây:

6. tám – IU

Hai nghệ sĩ kết hợp với nhau tạo nên một ca khúc “hot hit” chắc chắn sẽ được ra đời. tám được cho là bài hát tưởng tượng về người mà bạn quá cố gắng của IU- Sulli và Jong Hyun.Ca khúc có giai điệu nhẹ nhàng và tươi sáng, nhưng nói về những người nghe và nhìn theo tuổi 28. Bài hát chắc chắn mang đến sự suy ngẫm, rất đáng để nghe lại.

Những bài hát do Suga sản xuất này đã có trong danh sách của bạn chưa? Bạn thích bài hát nào nhất trên đây? Please for them my know in the comment section!

Xem thêm liên quan bài viết tại:

Các bạn đừng quên theo dõi BlogAnChoi thường xuyên nhé!

Xem thêm

6 nữ thần tượng Kpop đang mê mệt kiểu tóc ruy băng thịnh hành

Có vẻ như một xu hướng làm tóc mới nổi lên trong giới nữ thần tượng: tạo tóc kiểu với băng ruy băng! Các dải băng là một công cụ tuyệt vời để làm đẹp với tóc và có thể sử dụng theo nhiều cách khác nhau để tạo thêm điểm nhấn cho bất kỳ phong cách nào. …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *