5 phim Hàn Quốc hay với nữ chính hướng nội nhưng cực kỳ mạnh mẽ

Rate this post

Chúng tôi thường thấy những nữ chính chủ, lạc quan và thân thiện trong các công việc bộ phim truyền hình Hàn Quốc. Tuy nhiên, những năm gần đây đã xuất hiện nhiều nhân vật có tính cách trầm hơn và có phần nhạy cảm hơn. Dưới đây là một số bộ phim Hàn Quốc mang tính biểu tượng có các nữ chính nội dung, những người mang đến một sức hút khác biệt.

1. Kim Ji Won trong “My Liberation Notes”

“My Liberation Notes” có thể là một “chuyên gia” về nội dung nhân vật, bởi vì tất cả các diễn viên chính đều được viết một cách chân thực và có chiều sâu.

Kim Ji Won trong My Liberation Notes (Ảnh: Internet)
Kim Ji Won trong My Liberation Notes (Ảnh: Internet)

Nữ chính của bộ phim này là Yeom Mi Jeong (Kim Ji Won), lớn lên trong một gia đình ở nông thôn nghèo có 3 anh chị và là con út sau cả Yeom Ki Jeong (Lee El) và anh trai Yeom Chang Hee (Lee Min Ki). Tất cả các chị em đều có những khó khăn riêng, đặc biệt là khi phải đối mặt với nhịp sống bận rộn của Seoul.

(Ảnh: Internet)
Kim Ji Won và bạn diễn Seon Seok Koo (Ảnh: Internet)

Yeom Mi Jeong là một nội dung hướng dẫn, thích hợp với một mình trong cuộc sống rất trần tục của mình. Cô ấy không bao giờ tham gia các buổi hội tụ và tiệc tùng sau thời gian làm việc và không có bất kỳ người thân nào của bạn, vì cô ấy không bị lỡ chuyến tàu cuối cùng về nhà.

Tuy nhiên, bình thường như tất cả chúng ta, Mi Jeong luôn giữ chế độ định hướng về tương lai, và công việc chỉ đạt được mục tiêu của mình. Cô ấy không cố gắng thực hiện bất kỳ nhiệm vụ lớn lao nào, nhưng vẫn có sự phát triển của riêng mình, khiến cô ấy trở thành một nhân vật hoạt động đáng tin cậy trong “My Liberation Notes”.

Trailer phim My Liberation Thuyết minh:

2. Park Eun Bin trong “Do You Like Brahms”

Trong “Bạn có thích Brahms”, Park Eun Bin hóa thân thành nữ chính Chae Song Ah, người luôn mơ ước trở thành một nghệ sĩ cầm chuyên nghiệp. Cô ấy sống khép kín và đấu tranh để kết hợp với bạn, nhưng vẫn quyết định từ bỏ bằng cấp kinh tế để theo đuổi tình yêu của mình với nghệ thuật.

(Ảnh: Internet)
Park Eun Bin trong Do You Like Brahms (Ảnh: Internet)

This control to the Song Ah gia nhập một trường đại học âm nhạc với violin chuyên ngành ở tuổi 29 và đi ngược lại mong muốn của gia đình cô. Tuy nhiên, con đường đến với giấc mơ của cô bé lại rất gai khi Song Ah liên tục xếp cuối lớp, không được phép biểu diễn, chỉ bị đẩy lên và về sau cô trở nên dè dặt.

Đồng thời, cô ấy vào mối tình tay ba với nam chính Park Joon Young (Kim Min Jae) và phải đối mặt với nhiều khó khăn khác.

(Ảnh: Internet)
Park Eun Bin và bạn diễn Kim Min Jae (Ảnh: Internet)

Mặc dù Song Ah không phải là một nữ chính “đầy khát vọng, mạnh mẽ và xuất sắc” điển hình, nhưng cô ấy đã tỏa sáng theo cách riêng của mình, và cô ấy phải chịu đựng mọi cảnh tượng vì ước mơ của cô ấy. mình là vô cùng ấn tượng.

Trailer phim Do You Like Brahms:

3. Jung So Min trong “Because This Is My First Life”

Trong “Because This Is My First Life”, nữ chính Yoon Ji Ho (Jung So Min) đã tốt nghiệp Đại học Seoul danh giá và ước tính trở thành một nhà biên kịch hàng đầu. Tuy nhiên, thay vào đó, cô ấy mắc kẹt trong vai trò quản lý kịch bản.

(Ảnh: Internet)
Jung So Min trong Because This Is My First Life (Ảnh: Internet)

Bế tắc giữa cuộc đấu tranh về sự nghiệp và tài chính, Ji Ho dè dặt, lo lắng và thiếu tự tin vào bản thân. Cô thậm chí không có nơi nào ở và phải kết hôn với nam chính Nam Se Hee (Lee Min Ki) để giảm bớt gánh nặng tiền bạc.

Jung So Min và bạn diễn Lee Min Ki (Ảnh: Internet)
Jung So Min và bạn diễn Lee Min Ki (Ảnh: Internet)

Mặc dù cốt truyện của “Because This Is My First Life” còn nhiều điều mới lạ, nhưng chân thực về Yoon Ji Ho và tính cách hướng nội dễ nhận thấy cô ấy đã thu hút người xem từ tập này sang tập khác.

Nhìn chung, K-drama này là một tác phẩm nhỏ chứa đựng cả tiếng cười và sự lắng nghe, với những nhân vật mà bạn có thể liên tưởng và yêu thích.

Trailer phim Vì Đây Là Cuộc Đời Đầu Tiên:

4. Gong Hyo Jin trong “When The Camellia Blooms”

Trong “When The Camellia Blooms”, nữ chính Dong Baek (Gong Hyo Jin) start up is a scơ moóc bay với nhiều thử thách trong cuộc sống. Cô ấy có một đứa con và một người bạn trai, nhưng bị bỏ rơi, vì vậy, cô ấy trở thành một người đơn thân, cô chuyển đến thị trấn Ongsan, nơi cô điều hành một quán bar có tên “Camellia” và đối mặt with the view of many people.

When The Camellia Blooms (Ảnh: Internet)
Gong Hyo Jin trong When The Camellia Blooms (Ảnh: Internet)

Nhờ vẻ ngoài trong sáng, dịu dàng, Dong Baek khiến nhiều người trong thị trấn mê mẩn, trong đó có cảnh sát Hwang Yong Sik (Kang Ha Neul). Điều này làm cho cô ấy thành tâm điểm của những cuộc đàm luận không hay của người dân trong thị trấn.

Gong Ji Hyo và bạn diễn Kang Ha Neul (Ảnh: Internet)
Gong Ji Hyo và bạn diễn Kang Ha Neul (Ảnh: Internet)

Dong Baek được đánh giá là một người phụ nữ hiền lành, ít nói và có lối sống kín đáo, đó là lý do làm cho cô ấy phải rất nhiều rắc rối. Tuy nhiên, thông điệp của bộ phim được truyền tải một cách hoàn hảo nhờ nữ diễn viên Gong Hyo Jin.

Trailer phim Khi hoa trà nở:

5. IU trong “My Mister”

Lee Ji Ahn (IU) là một người trả lời. Cô ấy đang cố gắng kiếm sống qua ngày thiết bị cho người già yếu của mình. Cuộc sống của Ji Ahn rơi vào tắc nghẽn khi liên tục là các chủ nợ. Nhưng trái tim cô gái nhỏ vẫn tràn đầy tình yêu với cô và một niềm tin mong manh vào cuộc sống.

IU in My Mister (Ảnh: Internet)
IU in My Mister (Ảnh: Internet)

Không giống như những bộ phim truyền hình Hàn Quốc khác với những câu chuyện tình yêu ngọt ngào, nội dung thay đổi mới và cách truyền tải cũng như thông điệp nhân văn của “My Mister” đã gợi cảm xúc động mạnh trong lòng giả. .

Trailer phim My Mister:

Một số bài viết mà bạn có thể quan tâm:

Hãy theo dõi BlogAnChoi để cập nhật những thông tin thú vị về phim cũng như các chuyên mục khác nhé!

Xem thêm

11 bộ phim học đường Hàn Quốc lãng mạn, dễ thương và ngọt ngào

Tình yêu luôn gợi cảm cho mọi người đầy cảm xúc và khao khát. Ít nhất phải nói là thơ ngây của nhân vật và ước mơ của họ. Trình điều hành kiến ​​thức trở thành người lớn của các nhân vật và trải nghiệm tình yêu lần đầu tiên sẽ khiến bất cứ ai …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *