5 người cùng lúc trên 1 hàng ghế

Rate this post

Nhìn như một sản phẩm của phần mềm Photoshop, nhưng không, chiếc Volkswagen Lamando 5XL dưới đây là xe độ do TikToker justinbuildcars chế tạo.

Nền tảng của “chiều rộng thân xe” là Volkswagen Lamando L – một dòng xe chỉ bán tại Trung Quốc mà về cơ bản là phiên bản thấp hơn của Passat. The default status, Lamando L có cabin 5 người ngồi và chiều rộng 1.826 mm.

Tuy Volkswagen luôn quảng cáo Volkswagen Lamando L là xe “cabin lớn” phục vụ gia đình, TikToker trên định mức không ít khách hàng, bao gồm cả anh, yếu tố không nhận thấy trên. To change the wind, anh quyết định Volkswagen Lamando 5XL độ với chiều dài được nâng lên tới hơn 3.000 mm.

Do tăng chiều rộng lên đáng kể, nội thất xe cũng được kéo giãn rộng hơn hẳn. Ở hàng ghế trước, ghế hành khách bên được thay bằng ghế bành cho 2 người ngồi. Hàng ghế sau vốn chứa tối đa 3 người nay cũng được tăng lên thành 5. Theo justinbuildcars, anh có thể “nhồi” 10 người vào xe cùng lúc.

TikToker độ xe rộng gấp đôi: Ngồi 5 người cùng lúc trên 1 hàng ghế - Ảnh 1.

Hệ thống truyền tải không thể kéo tới bánh bên phải trước và có thể chỉ kết nối với bánh trái – Ảnh cắt từ video, nguồn: justinbuildcars

Cũng làm tăng chiều rộng xe, khu vực dưới ca pô cũng được nhân đôi diện tích nhưng vốn động cơ không thể tăng thêm kích thước. Do đó, toàn bộ khu vực bên dưới nắp ca pô được … để trống. This change is well as the can to go to the system on the car only but a cake before the left the same time of the engine.

Theo Quang Phong

Tuổi trẻ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *