5 lý do khiến Nezuko trở thành Waifu lý tưởng nhất thế giới anime

Rate this post

Tanjiro Kamado có thể là nhân vật chính của Kimetsu no Yaiba, nhưng em gái của cậu mới là nhân vật để tạo lại nhiều ấn tượng nhất. Đôi mắt và bộ kimono màu hồng phấn nổi bận, nữ quỷ chắc chắn vượt qua mặt hình ảnh của anh trai mình ở phương diện tạo hình. Nezuko không có nhiều điện thoại khi đưa vào ống tre, nhưng bằng những hoạt động vui nhộn, cô đã thực sự tỏa sáng, trở nên đáng yêu trong mắt mọi người.

Kimetsu no Yaiba: 5 lý do khiến Nezuko trở thành Waifu lý tưởng nhất thế giới anime - Ảnh 1.

Sau khi gia đình bị một con quỷ tàn sát, Nezuko và Tanjiro trở thành những người cuối cùng còn sống của nhà Kamado. Nezuko bản thân bị biến thành ma trận, nhưng có phép màu khó giải thích, cô ấy vượt qua được bản năng giết người để bảo vệ anh trai mình. Từ đó, Nezuko đã “đánh dấu” trái tim của rất nhiều người hâm mộ bộ truyện yêu thích.

Nezuko is the people to be secure request

Cho dù thôi thúc đến đâu, Nezuko cũng không bao giờ ăn thịt người – ngay cả khi Sanemi Shinazugawa cố gắng dùng máu để dụ dỗ. Chưa có quỷ nào ra kiềm chế được như Nezuko, đặc biệt nếu nhìn vào sự thật mà lũ quỷ cần ăn thịt người để sống. Thay vì làm thương hiệu con người, Nezuko lại khôi phục sức mạnh bằng cách ngủ, thậm chí cô có thể nằm trong 2 năm liên tục khi huấn luyện Tanjiro.

Kimetsu no Yaiba: 5 lý do khiến Nezuko trở thành Waifu lý tưởng nhất thế giới anime - Ảnh 2.

Tuy nhiên, Nezuko có yêu cầu hòa bình đến đâu, cũng có những lúc cô phải chiến đấu, đặc biệt là khi bảo vệ cho anh trai Tanjiro hoặc những người vô tội. Nezuko thường sử dụng sức mạnh ma quỷ của mình để bảo vệ những người dễ bị thương hơn.

Nezuko được trả lại hi vọng cho mọi người

Mặc dù Nezuko dành nhiều thời gian để ẩn mình trong hộp nhỏ trên lưng Tanjiro khi cậu thực hiện các nhiệm vụ, nhưng cô chính là lý do khiến Tanjiro phải nỗ lực diệt quỷ. Cậu không tìm được cách trả thù, mà đúng hơn là để tiếp tục hi vọng cùng em gái. Hai anh em không thể rời vì họ nhắc nhở nhau về tổ ấm và khả năng sẽ có một tương lai yên bình hơn. Tanjiro luôn nỗ lực tìm cách giải thoát khỏi lời nói chuyện phiếm của Nezuko.

Kimetsu no Yaiba: 5 lý do khiến Nezuko trở thành Waifu lý tưởng nhất thế giới anime - Ảnh 3.

Nezuko mang đến cho Tanjiro hi vọng, đồng thời cô ấy cũng chứng minh rằng ma quỷ vẫn có thể trở thành người và không ăn thịt người. Ác quỷ là nỗi đau khổ liên tục của thế giới, làm hại đến người vô tội và các Sát quỷ. Rất nhiều người đã bình thường trước bản tính lương của Nezuko như Sakonji và thủ lĩnh Quân đoàn Sát quỷ Oyakata-sama, họ xem Nezuko là cơ hội tái tạo hi vọng cho nhân loại.

Mặc dù là một con quỷ, nhưng Nezuko vẫn thuộc về gia đình loài người

Trong giấc ngủ kéo dài hai năm của mình, Nezuko đã được tác động vào tiềm thức một cách thức tinh tế, nuôi dưỡng ý tưởng rằng tất cả mọi người đều giống như gia đình của cô. Nezuko thể hiện tình cảm bất cứ khi nào cô gặp một người mới, những người ký ức về mẹ và các anh chị đóng vai trò như một lời nhắc nhở cô về tình yêu dành cho con người.

Kimetsu no Yaiba: 5 lý do khiến Nezuko trở thành Waifu lý tưởng nhất thế giới anime - Ảnh 4.

Quan điểm đáng yêu này cũng mở rộng đến những con quỷ tốt bụng mà hai anh em đã gặp như Tamayo và Yushiro. Nezuko thậm chí còn xóa Yushiro đầu tiên như thể họ là anh chị trong nhà. Tình cảm gia đình chặt chẽ của Nezuko là một điểm giúp nhân vật trở nên tốt hơn. Ngay cả khi không nói nhiều chuyện, Nezuko vẫn là một số nhân vật thân thiện, tốt bụng nhất trong cả bộ truyện.

Nezuko có sức mạnh chiến đấu với quỷ dữ

Kimetsu no Yaiba: 5 lý do khiến Nezuko trở thành Waifu lý tưởng nhất thế giới anime - Ảnh 5.

Mặc dù Nezuko thời gian lớn và trong trạng thái thụ động, nhưng cô ấy cũng là một chiến binh mạnh mẽ bên cạnh anh trai. Nezuko chưa bao giờ được huấn luyện bài bản như Tanjiro, cô chỉ đơn giản là một con quỷ có những sức mạnh đáng kinh ngạc. Sức mạnh thể chất cho phép cô hạ gục yêu quái và thậm chí là xé nát đầu của họ. Vì chưa ăn thịt người nên sức mạnh của Nezuko càng đáng giá khi có thể sánh ngang với một cấp độ ma trận cao. Chiến binh nhỏ này cũng có thể kích hoạt Blood Demon Art, cho phép cô thiêu đốt máu của mình thành ngọn lửa màu hồng, gây sát thương mạnh với lũ quỷ.

Nezuko dễ thương và là một meme kho

Kimetsu no Yaiba: 5 lý do khiến Nezuko trở thành Waifu lý tưởng nhất thế giới anime - Ảnh 6.

Mặc dù với những chất lượng được cập nhật trên, Nezuko đã thừa khả năng trở thành một nhân vật ấn tượng, nhưng điểm mà mọi người thích ở cô là sự dễ thương. Từ ngoại hình với mắt, áo màu và màu cài đặt màu hồng phấn, cho ống tre ngậm vào miệng, đặc biệt Nezuko ngay từ lần xuất hiện đầu tiên của cô. Vóc dáng nhỏ càng làm cho Nezuko bớt dữ dội trong những cảnh chiến đấu ác liệt. Nhiều người hâm mộ yêu quý đã ví von cô như một búp bê bé nhỏ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *