Ngày ra mắt của chap truyện này đã được xác nhận chính thức

Rate this post

Ngày ra mắt của Spy x Family chap 67-3 đã được công bố chính thức bởi tác giả manga. Đó là ngày nào? Cùng MGN.vn xem qua nhé.

Như các meFan yêu thích bộ manga / anime Spy x Family vẫn nhớ thì ở chương 67-2 vừa qua, Loid may man giải quyết vấn đề về thân phận của mình. But data chap 67-3 thì Loid Forger đã được nghỉ hay chưa? Hay vẫn sẽ còn những vấn đề khác xuất hiện với Strix chiến dịch? Hiểu được điều này tò mò của người hâm mộ nên tác giả của Spy x Family the public format of the eyes of chương 67-3. Cùng MGN.vn xem đó là ngày nào nhé.

Ngày ra mắt chap 67-3

Ngày ra mắt của Spy x Family chap 67-3 đã được công bố

Theo như những tiết lộ đến từ tác giả của Spy x Family thì chap 67-3 sẽ ra mắt chính thức vào lúc 0 giờ sáng ngày 19 tháng 9 năm 2022 theo tiêu chuẩn giờ của Nhật Bản. Vì khác biệt thời gian, cho nên chương mới nhất này sẽ được ra mắt vào lúc 10 giờ tối ngày 18 tháng 9 năm 2022. Vì đây sẽ là phiên bản tiếng Nhật nên thời điểm chap 67-3 được dịch sang tiếng Việt sẽ có thể thêm bớt từ 1 đến 2 ngày.

But for the people want to read Spy x Family chap 67-3 sớm nhất có thể, các bạn có thể đọc phiên bản tiếng Anh ở các trang như Manga Plus hoặc Shonen Jump +.

XEM THÊM: Spy x Family: 5 action cho thấy Loid and Yor là bậc phụ huynh tuyệt vời nhất thế giới anime

Những gì có thể sẽ xuất hiện ở chương 67-3?

Anya trong Spy x Family chap 67-3

Như ta vẫn còn nhớ, ở chương trước của Spy x Family thì sau khi giải quyết vấn đề ở bệnh viện, Loid đã bắt đầu suy nghĩ cách để tiếp cận nhà Desmond thông qua mối quan hệ của Melinda và Yor. Cho should at chap 67-3 code as will be master files into Anya, and how to her little like to certificate that you can you with Loid.

Cho should Spy X Family chap 67-3 will continue for the fan found will try to all the way to be Damian come to home. Đối với cô bé ngoại cảm, đây là cách duy nhất để giúp Loid trước khi anh ta quyết định rằng bạn là người có ích. Từ đó sẽ tạo thêm vô số tình huống vui nhộn đặc biệt của Anya và Damian. Hoặc thậm chí là ‘con thứ’ của nhà Donavan có thể sẽ phải lòng Anya sau vô số hành động đó.

Damian và Anya sẽ có nhiều tác phẩm trong Spy x Family chap 67-3

Mặc dù đây vẫn chỉ là những dự đoán mới nhất của MGN.vn về những điều có thể sẽ xảy ra trong Spy x Family chap 67-3, but going to do the gioi tinh yeu, khi thực sự thấy những sự tương tác mới của cặp đôi Anya và Damian. Vậy thì tác giả Endo Tatsuya có nghĩ như vậy không? Các meFan, hãy nhớ đọc chap 67-3 to day 19 months 9 to be know reply nhé. Bên cạnh đó, cũng đừng quên theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật thông tin xoay quanh chap truyện ấy nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *