Dự án anime mới liên quan đến Psycho-Pass được công bố

Rate this post

Theo như tiết lộ từ nhà sản xuất, một dự án anime mới liên quan đến Psycho-Pass đã được công bố nhân kỷ niệm 10 năm kể từ khi phần đầu ra mắt.

Dự án anime mới liên quan đến Psycho-Pass được công bố nhân dịp kỷ niệm 10 năm

Dự án anime mới liên quan đến Psycho-Pass được công bố nhân dịp kỷ niệm 10 năm

Khi nhắc đến một bộ anime với thể loại trinh thám, rất ít cái tên qua series Psycho-Pass. Tuy đó là tác phẩm được các fan hâm mộ vô danh cùng yêu thích cũng được giới hạn bình quân đánh giá rất cao nhưng sau khi phát hành phần thứ 3 vào năm 2019, thì Psycho-Pass đã “im hơi lặng tiếng” luôn từ đó make not less than on lo lắng về tương lai của cả thương hiệu. Tuy nhiên, mọi chuyện đã được thay đổi khi trong lễ kỷ niệm 10 năm mới đây của Psycho-Pass, đã có thông tin về đoạn phim mới đang diễn ra trong quá trình sản xuất.

Show at the new section is being made by Production IG, stuido nổi bật với các sản phẩm như Guilty Crown, Eden of the East, Ghost in the Shell,… đồng thời là hãng sản xuất những phần trước của Psycho-Pass .

Theo một bản báo cáo mới từ Production IG, phần mới với tên gọi chính thức là Psycho-Pass: Providence đang ở trong đoạn sản xuất. Hiện vẫn chưa có quá nhiều thông tin được công bố, những gì chúng ta có hiện tại là thông báo về phần mới cùng với phần đầu tiên của tác phẩm áp phích.

Tên chính thức của mới phần là Psycho-Pass: Providence

Psycho-Pass là sê-ri anime truyền hình Nhật Bản được sản xuất bởi Studio Production IG, được đạo diễn bởi Naoyoshi Shiotani & Katsuyuki Motohiro, và viết kịch bản bởi Gen Urobuchi. Bộ phim anime được phát sóng trên chương trình Noitamina của đài truyền hình Fuji Television Network từ giữa 10/2012 và 03/2013. Cốt truyện lấy địa điểm ở một phản hồi-không tưởng tương lai những người độc đoán, nơi mà các cảm biến (cảm biến) công cộng mọi nơi liên tục quy định chỉ số Psycho-Pass của bất kỳ công dân nào trong một khoảng cách. Những bộ cảm biến (sensor variable) đo trạng thái tinh thần, nhân cách, và những công ty xác nhận sẽ chuyển giao thành tội (phạm vi ẩn), những nhà chức trách cảnh báo khi ai đó vượt quá. Quy tắc công nhận. Để thi hành lệnh, các sĩ quan Cục An toàn Công cộng (Cục An Ninh Dân Sự) thực hiện theo các loại vũ khí trao tay được gọi là Dominator khẩu. Cốt truyện đi theo Akane Tsunemori, Shinya Kogami, và những thành viên khác trong một đơn vị Đơn vị Một thuộc Phòng Điều tra Hình sự của Cục An toàn Công cộng (Cục An Ninh), và những tội ác mà họ kiểm tra sử dụng Dominator khẩu.

Psycho-Pass được hình thành từ sự quan tâm của Production IG trong cách làm một người kế cận những thành công của Oshii Mamoru. Bộ phim được lấy cảm hứng từ những live-action phim. Đạo diễn chính Katsuyuki Motohiro cố gắng thăm dò chủ đề tâm lý học trong tầng lớp trẻ trong xã hội sử dụng cốt truyện đen tối. Các cá nhân thói quen được sử dụng để tập trung vào các phản hồi-không tưởng với các nhân vật sống bên trong.

Phim được cấp phép cho Funimation tại Bắc Mỹ. Season anime thứ hai đã được phát sóng vào tháng 10 năm 2014 và phần 3 ra mắt vào năm 2019. Một manga chuyển thể đã được xuất bản trên tạp chí Jump Square của Shueisha cùng một số tiểu thuyết, bao gồm tiền truyện với cốt truyện root has been CÔNG BỐ.

>>> Xem Thêm: Để tăng trải nghiệm xem House of the Dragon, HBO Max còn chắc chắn học về ‘ngôn ngữ mới’

>>> Hóng tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *