5 left tree type has low line number only good for disease small path

Rate this post

Bệnh nhân tiểu đường.

5 left tree type has low line number only good for disease small path
Tham khảo 5 trái cây loại có low GI number only. Ảnh: Food.NDTV

Xếp hạng mức độ chỉ huyết số (GI) trong thực phẩm được thực hiện trên thang điểm từ 1-100 và GI càng thấp thì trái cây hay các loại thực phẩm đó càng tốt cho những người mắc bệnh tiểu đường.

Thực phẩm làm tăng lượng trong máu nhanh là sản phẩm có GI cao (chúng tôi được xếp hạng từ 70 trở lên), thực phẩm làm tăng lượng đường trong máu phải là trung bình (chúng tôi được xếp hạng từ 56 đến 69) và thực phẩm làm tăng lượng đường trong máu từ mức thấp (chúng tôi được xếp hạng từ 55 trở xuống).

Dưới đây là những trái cây có mức GI từ 55 trở xuống:

Quả lê

Quả lê giàu chất xơ cũng có lợi trong việc kiểm tra cân nặng và làm điều đó nó có thể giúp ích cho bệnh nhân tiểu đường do béo phì là một cơ sở yếu tố của bệnh tiểu đường. Ngoài ra, lê còn có GI chỉ số thấp hơn 40.

Đào được cho là tốt cho sức khỏe bệnh nhân tiểu đường vì chúng có chỉ số GI thấp hơn khoảng 42. Ảnh: Food.NDTV
Đào được cho là tốt cho sức khỏe bệnh nhân tiểu đường vì chúng có chỉ số GI thấp hơn khoảng 42. Ảnh: Food.NDTV

Quả đào

Đào được cho là tốt cho sức khỏe bệnh nhân tiểu đường vì chúng tôi có chỉ số GI thấp hơn khoảng 42. Chúng tôi cũng chứa ít calo và có thể giúp kiểm tra cân nặng ở bệnh nhân tiểu đường.

Quả mận

Mận là một trong những loại trái cây gió mùa được yêu thích nhất và chúng tôi cũng được cho là tốt cho sức khỏe những người có lượng đường trong máu cao. Mận tươi có chỉ số GI khoảng 40 và chúng tôi rất giàu vitamin và chất lượng có lợi.

Táo

This is the left the tree can be focus on year. Táo tự nhiên có vị ngọt và do đó bệnh nhân tiểu đường có thể sử dụng để đáp ứng cơn thèm ăn của họ. Táo số GI là 39.

Anh đào

Anh đào được sử dụng rộng rãi trong nấu ăn, nhất là mùa hè. Anh đào tốt cho sức khỏe người tiểu đường vì chúng tôi giàu kali, chất chống oxy hóa và có chỉ số GI rất thấp, chỉ 20.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *