5 character type that fan of Lee Soo Hyuk ao ước đã được nhìn thấy trên màn hình

Rate this post

Có lẽ Lee Soo Hyuk không phải là một cái tên quá xa lạ đối với những người hâm mộ phim Hàn Quốc. Anh từng góp mặt vào nhiều diễn đàn bộ phim đình đám như: Tomorrow, Doom At Your Service, Handmade Love… Dưới đây sẽ là 5 nhân vật kiểu mà fan của Lee Soo Hyuk ao ước được nhìn thấy trên màn hình!

1. Thành viên tiền tố trong phim kinh dị phạm vi

Lee Soo Hyuk đã từng đóng vai một luật sư trong Sweet Stranger and Me, anh ấy cũng đã từng đóng vai một công ty trong loạt phim ăn khách Born Again, màn hình thể hiện xuất sắc của anh ấy khiến mọi người đều mong muốn được chuyển đổi. nhiều diễn đàn của anh ở thể loại này. Trong đó, nhân vật của anh ấy là một công cụ khắc phục sự cố, người hiểu biết, thông minh và giỏi giang, người được biết đến với việc nhận những công việc khó nhất và đưa ra những đầu phạm vi tên, bất kỳ vị trí nào. của họ trong xã hội vào tù. Anh đang trên đà trở thành Trưởng công cụ trẻ nhất trong lịch sử.

Sẽ như thế nào nếu Lee Soo Hyuk đóng chính trong một bộ phim luật?  (Ảnh: Internet)
Sẽ như thế nào nếu Lee Soo Hyuk đóng chính trong một bộ phim luật? (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, mọi thứ trở nên tồi tệ sau khi anh ta bị lừa đảo và chuyển tiền trong quá trình truy xuất tiền tố của một chaebol có liên quan đến vụ giết cậu bé thành niên. Khi tìm cách chứng minh sự vô tội của mình, anh ta tham gia vào một trận đấu trí và âm thanh quyết liệt với kẻ thù của mình, và mặc dù có một số thất bại, với mỗi tập phim, anh ta khám phá ra một bí ẩn mới khi anh ta tiến gần hơn một bước để đưa ra ánh sáng thực sự, trừng phạt những người thích lợi dụng pháp luật để được lợi.

2. Bác sĩ thuật tài giỏi

Trong bộ phim được xuất đề này, Lee Soo Hyuk có thể vào vai một bác sĩ thuật tài giỏi của một bệnh viện ở thị trấn nhỏ, mọi người được coi là vui vẻ và hài hước. Với tính cách hiếu thắng và tài năng đáng kinh ngạc, anh ấy được yêu mến và ngưỡng mộ. Luôn nở nụ cười trên môi, anh ấy cố gắng làm cho mọi người cảm thấy dễ chịu hơn.

Mọi người đều xem diễn biến thành vai một bác sĩ hiền lành (Ảnh: Internet)
Mọi người đều xem diễn biến thành vai một bác sĩ hiền lành (Ảnh: Internet)

Tuy nhiên, sau lớp mặt nạ nụ cười của anh ấy cũng là một nỗi buồn nhói lên như một đám mây u ám trên đầu. Không ai khác có thể nhìn thấy điều này ngoại trừ một mới sinh tập thực sự. Một nhà tâm lý học chọn Cư trú tại thị trấn mà cô ấy lớn lên. Với nhiều cảnh hồi tưởng khác nhau, chúng tôi thấy được lý do để anh ấy đau và điều đó cho thấy rằng đôi khi, ngay cả những người cười nhiều nhất cũng khóc nhiều nhất.

3. Một nhà tạo mẫu hoặc nhà thiết kế thời trang trong một bộ phim kinh dị

Một loại phim tài liệu khám phá, xoay quanh mối quan tâm ngày càng tăng trên toàn cầu đối với K-Beauty và K-Fashion. This movie will giới thiệu cuộc sống của đội ngũ sau một thiết kế thương hiệu đang lên, những người đang tạo ra ảnh hưởng lớn trong ngành và tìm cách mở rộng toàn cầu.

Ai nấy đều tin rằng Lee Soo Hyuk sẽ đảm nhiệm tốt vai trò của nhà thiết kế thời trang (Ảnh: Internet)
Ai nấy đều tin rằng Lee Soo Hyuk sẽ đảm nhiệm tốt vai trò của nhà thiết kế thời trang (Ảnh: Internet)

Với một cuộc phỏng vấn hoặc khái niệm hậu trường, bộ phim sẽ cung cấp một cái nhìn thú vị về các nhân vật và mối quan hệ giữa các cá nhân của họ. Nhân vật của anh ấy có thể là một trong những nhà tạo mẫu hoặc nhà thiết kế chính, người thông minh, dí dỏm và luôn sẵn sàng chấp nhận những thử nghiệm mới. Trong loạt phim, chúng ta thấy anh ấy cùng với các thành viên còn lại trong nhóm giải quyết từng vấn đề với tư cách cá nhân và nhóm, khi họ cùng nhau phát triển để đạt được mục tiêu của mình.

4. Một LGBT nhân vật trong phim action

Mọi người đều tin rằng Lee Soo Hyuk có đủ khả năng diễn xuất và tài năng để đóng một LGBT nhân vật trong một tập phim dài. Trong this script, anh ấy có thể đóng vai một thanh niên nghèo ở ngoại ô Seoul. Anh ấy đã bị ngược đãi rất nhiều từ những ngày trung học của mình và phải đối mặt với nhiều cuộc đấu tranh không ngừng cho đến nay.

In the LGBT on the character role may be will be not a hard in the he Chàng (Ảnh: Internet)
In the LGBT on the character role may be will be not a hard in the he Chàng (Ảnh: Internet)

Đột nhiên, anh ấy được đưa vào một tình huống bảo vệ bởi một người mà anh ấy tin tưởng. Với mỗi cái ôm đến một cú hích sau lưng, anh ấy cảm thấy mình không thể tin tưởng hay yêu bất cứ ai. Tìm cách sống thoát, anh không thấy mình đang chiến đấu với kẻ thù mà còn cả bản thân khi anh ta cố gắng khám phá lại ý nghĩa của tình yêu và sự chấp nhận, thứ mà thậm chí có thể tìm thấy cả hai đều thấy ở tối thiểu và giá lạnh nhất.

5. Một chiến binh phạm tội trong loạt phim hành động

Chúng tôi chưa từng thấy Lee Soo Hyuk trong một loạt phim action bắn súng đúng nghĩa và nhân vật loại này hoàn toàn phù hợp với anh ấy. Hãy nghĩ rằng “The K2” gặp “Robin Hood”. Một loạt phim hành động trong đó anh vào vai một chiến binh ưu tiên được thiết lập để đưa ra những tên tội phạm xuất hiện trước công việc. Trong loạt phim này, nhân vật của anh ấy là một cựu chính phủ, được biết đến với những khó khăn trong việc xử lý các nhiệm vụ.

Vai diễn của thể loại dram hành động chắc chắn sẽ khiến fan của nam diễn viên phát cuồng (Ảnh: Internet)
Vai diễn của thể loại phim hành động chắc chắn sẽ khiến fan của nam diễn viên phát cuồng (Ảnh: Internet)

Anh ấy tin tưởng vào nhiệm vụ của mình khi anh ấy tìm cách bảo vệ công ty của họ từ những cá nhân và tổ chức nguy hiểm. Chứng kiến ​​cái chết của gia đình khi còn rất trẻ, anh ấy mang theo nỗi đau và cố gắng bảo vệ mọi người để họ không rơi vào tình cảnh như anh từng. Tuy nhiên, niềm tin của anh ta tan vỡ khi anh ta nhận mình không có gì bên ngoài một máy giết người được sử dụng để dọn dẹp đường cho các nhà giàu tham gia tìm kiếm các quyền và quyền kiểm tra.

Bạn muốn xem Lee Soo Hyuk đóng vai nào trong số những vai này? Có bất kỳ diễn đàn nào khác mà bạn đề xuất không? Please for all people same know in the comment under here.

Xem thêm các bài viết khác liên quan

Xem thêm

Netizen tin rằng người rò rỉ ảnh của Jennie, Jisoo BLACKPINK là nhân viên YG

Không chỉ Jennie mà cả Jisoo BLACKPINK cũng bị rò rỉ ảnh trước khi công bố bởi Gurumi Haribo account vào ngày 28/9 mới đây. By vậy netizen tin rằng hacker này chính là một nhân viên, nhân viên của YG hoặc người có quan hệ gần với công ty quản lý YG.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *