5 bộ phim Hàn Quốc hay nhất với chủ đề sắc đẹp: Diễn viên chính là hiện thân của sắc đẹp!

Rate this post

Vẻ đẹp luôn là một biến phổ chủ đề được sử dụng trong các bộ phim truyền hình Hàn Quốc! Cái đẹp mang tính chủ quan nên mỗi người đều có định nghĩa riêng về nó, và message mà mỗi bộ phim muốn truyền tải có thể khác nhau khá nhiều. Hãy cùng BlogAnChoi thưởng thức 5 bộ phim Hàn Quốc hay nhất với chủ đề “sắc đẹp” nhé!

Ngoài những câu chuyện độc đáo, cách miêu tả thú vị điều hành các nhân vật khám phá và đối mặt với định nghĩa của riêng họ về “vẻ đẹp”, một điều thú vị nữa ở các bộ phim Hàn Quốc là sự góp mặt mặt của dàn diễn viên tài năng với nhan sắc không chê vào đâu được. Hãy thử xem 5 bộ phim dưới đây có thần tượng của bạn không nhé!

Destination Beauty

Destination Beauty
Target đẹp (Ảnh: Internet)

Dựa trên webtoon nổi tiếng cùng tên, bộ phim hài lãng mạn “True Beauty” kể về câu chuyện của cô nữ sinh trung học Lim Ju Gyeong (Moon Ga Young). Vì bị bắt tại trường do ngoại hình xấu nên cô ấy học cách trang điểm để có vẻ ngoài mới đẹp hơn. Cô gặp Lee Su Ho (Cha Eun Woo), cậu cùng trường nổi tiếng đẹp nhưng lại phải chịu đựng những thương tổn riêng. Hai người dần dần hiểu nhau, yêu nhau và học cách tự chữa lành trái tim mình thông qua tình yêu. Vai diễn Han Seo Jun (Hwang In Yeop) hoang dã nhưng chu đáo cũng rất hài lòng.

Nhan sắc ảo

Nhan sắc ảo
Nhan sắc ảo (Ảnh: Internet)

Bộ phim được chuyển từ webtoon “Shadow Beauty” về câu chuyện của nữ sinh trung học Goo Ae Jin (Shim Dal Gi). Cô ấy là nhân của những trò bắt nạt ở trường không có vẻ ngoài thu hút. Nhưng trên mạng, cô ấy sống lại đời của hotgirl “Genie” với nhan sắc tuyệt trần (Lee Nagyung của fromis_9 thủ vai).

Vai trưởng lớp Kim Ho In được đóng bởi thành viên Bomin của boygroup Golden Child. vai Lee Jin Sung – người bạn duy nhất ở trường của Ae Jin trong quá khứ và hiện tại là một thần tượng nổi tiếng – do Hongseok của nhóm nhạc thần tượng PENTAGON đảm bảo nhận.

Vẻ đẹp tâm hồn

Vẻ đẹp tâm hồn (Ảnh: Internet)
Vẻ đẹp tâm hồn (Ảnh: Internet)

Nữ minh tinh Han Se Gae (Seo Hyun Jin) yêu cầu phải có một hội chứng bất thường: cứ mỗi tháng phải sống một tuần với gương mặt và cơ thể khác. Giám đốc điều hành công ty hàng không tài giỏi Seo Do Jae (Lee Min Ki) là người mắc bệnh không thể nhận ra mặt của mọi người xung quanh. Từ những nỗi niềm khó khóc nảy sinh từ căn bệnh quái ác nhất của Han Se Gae, hai người dần dần trở thành mối tình lãng mạn.

Mỹ nữ tái sinh

Mỹ nữ tái sinh (Ảnh: Internet)
Mỹ nữ tái sinh (Ảnh: Internet)

Sa Geum Ran (Ha Jae Sook) biết chồng mình – Lee Kang Joon (Jung Gyu Woon) đang ngoại tình. Cô cố gắng rời đi để thay đổi cuộc sống nhưng lại gặp lại tai nạn và được coi là đã qua đời. Sa Geum Ran dịch thuật thẩm mỹ thành Sara (Han Ye Seul) và bắt đầu cuộc sống mới. Han Tae Hee (Joo Sang Wook) giúp Sara trong việc trả thù và cả hai yêu nhau trong quá trình này.

Người đẹp Gangnam

Người đẹp Gangnam
Người đẹp Gangnam (Ảnh: Internet)

“Người đẹp Gangnam” kể về cô gái Kang Mi Rae (Im Soo Hyang) từng bị bắt rất nặng vì vẻ ngoài xấu xí lúc nhỏ. Cô xác nhận thẩm mỹ thuật toán để có được cuộc sống mới tốt hơn. Tuy nhiên, sau khi có gương mặt xinh đẹp, cô lại nhận ra rằng cuộc sống mới khác xa với những gì mình tưởng tượng và buộc phải tìm kiếm định nghĩa về vẻ đẹp của riêng mình.

Khi học đại học, Kang Mi Rae gặp lại người bạn tuổi thơ Do Kyung Suk (Cha Eun Woo), người đánh giá chỉ mọi người thông qua nội tâm và rất quan tâm đến Kang Mi Rae. Nhờ Do Kyung Suk, Mi Rae lại nhiều lần tự tin khác và tìm thấy vẻ đẹp từ bên trong trái tim mình.

You can read more:

Xem thêm

10 Phim ngôn tình Trung Quốc hay lên sóng năm 2022

Năm 2022 hẹn ước đến nhiều bộ phim hoa ngữ hay, quy tụ dàn xếp của giới cbiz. Còn lại gì nữa mà không cùng BlogAnChoi tìm hiểu ngay 10 bộ phim ngôn tình Trung Quốc hay nhất, lên sóng trong năm 2022.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *