5 bộ anime Mùa xuân 2022 có tác dụng “chữ lành”, lời hẹn ước mà bạn tin tưởng vào tình yêu một lần nữa

Rate this post

Khai thác cốt truyện và thể loại vô cùng đa dạng nhưng 5 bộ anime Mùa xuân 2022 này đều có tác dụng “chữ lành”, lời hẹn ước mà bạn tin tưởng vào tình yêu một lần nữa.

Loạt anime hoành tráng “Attack on Titan” và “Demon Slayer” là những ngôi sao sáng của mùa đông 2022, thu hút bằng những hình ảnh tuyệt vời và cách nói chuyện hoàn hảo. Nhưng chính “My Dress-Up Darling” đã làm lu mờ hai lớp không ngừng trong bảng xếp hạng mức độ phổ biến hàng tuần và dẫn đầu bởi nhân vật nữ chính xuất sắc nhất mùa Marin Kitagawa. Bắt đầu vào tháng 4, người hâm mộ sẽ được thưởng thức anime Mùa xuân 2022 (từ tháng 4 đến tháng 6 tại Nhật Bản).

Đó là phần tiếp theo của loạt phim nổi tiếng “Kaguya-sama: Love Is War” và “The Rising of the Shield Hero”. Tất cả các tiêu đề phim cũng sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2022 này như “Spy x Family”. Nhìn chung, những người yêu thích anime nên chuẩn bị tâm hồn cho một Mùa xuân 2022 vui vẻ, lành mạnh. Sau đây là 5 anime thú vị và lãng mạn nhất Mùa xuân năm 2022 sắp ra mắt.

Thể loại: Chính kịch, bí ẩn, tâm lý
Thời gian phát hành: Tháng 4/2022
Hãng phim: Okuruto Noboru

anime mùa xuân 2022

Nếu bạn là người yêu thích những bộ phim kinh dị tâm hồn như “Trò chơi tiểu cảnh” của Netflix hay “Alice in Borderland”, thì bộ anime Mùa xuân 2022 này là dành cho bạn. “Tomodachi Game” kể về một trò chơi trả nợ, trong đó tình yêu đó bạn được đưa vào thử nghiệm với một khoản tiền không bị đe dọa. Anime xoay quanh câu chuyện của 5 sinh viên trung học, tiết lộ dần dần quá khi họ buộc phải tham gia vào trò chơi bí ẩn.

Thể loại: Hài, lãng mạn, lát cắt cuộc sống
Phát hành thời gian: 10/4
Hãng phim: Doga Kobo

anime mùa xuân 2022

Cô ấy ngọt ngào, cô ấy vui vẻ, nhưng quan trọng nhất là cô ấy không chỉ là một cô gái dễ thương. Chúng ta đang nói về một trong những cô gái tuyệt vời nhất trong đội hình anime Mùa xuân 2022 sắp tới!

“Shikimori’s Not Just a Cutie” kể về câu chuyện của đôi bạn thân của Izumi và Shikimori. Đặc biệt, Shikimori không phải là đơn phương nhân, biểu tượng mà cô ấy có thể vừa dễ thương, vừa thoải mái. Nếu bạn muốn lấp đầy khoảng trống trong trái tim, thì bộ anime này sẽ mang đến cho bạn những cảm giác và màng trong tình yêu.

Thể loại: Hài, lãng mạn, lát cắt cuộc sống
Thời gian phát hành: Tháng 4/2022
Hãng phim: A-1 Pictures

anime mùa xuân 2022

Khi nói đến những anime lãng mạn hay, “Kaguya-sama” dễ dàng đứng đầu bảng xếp hạng. Bộ anime tập trung vào học sinh trung học Kaguya Shimomiya và Miyuki Shirogane, một cặp thiên tài tình cảm khi thổ lộ tình cảm yêu đương. Trong suốt bộ phim, cả hai liên tục nghĩ ra những âm thanh để người kia phải thú nhận, coi mối quan hệ của họ như một mối quan hệ giằng co.

Bước sang mùa thứ 3, manga độc giả biết rằng đây sẽ sớm là một trong những anime thú vị của Mùa Xuân 2022. Hai mùa đầu tiên vẫn bám sát manga, đó là lý do tại sao người hâm mộ có thể mong đợi “Kaguya -sama: Love Is War “mùa 3 sẽ có những hình ảnh hoạt động về màn hình giữa các kỳ và tiệc Giáng sinh.

Thể loại: Hành động, phiêu lưu, isekai
Thời gian phát hành: Tháng 4/2022
Hãng phim: Kinema Citrus, DR Movie

anime mùa xuân 2022

Được người hâm mộ hâm mộ là một trong những bộ anime isekai hay nhất, “The Rising of the Shield Hero” sẽ trở lại hoành tráng vào Mùa xuân năm nay cho mùa thứ 2. Isekai có nghĩa là “thế giới khác” trong tiếng Anh, là một anime thể loại, các nhân vật được đưa vào một giới hạn thế giới hoặc không gian mới.

Anime kể về Naofumi Iwatani, một sinh viên đại học được hồi sinh đến một thế giới khác với tư cách là siêu anh hùng. Sau khi trải qua một khó khăn khởi động ở bài hát thế giới, Naofumi gặp những thành viên đầu tiên trong nhóm của mình – một cô gái tanuki nửa người tên Raphtalia và một người biến hình tên là Filo. Cùng với những người bạn đồng hành của mình, Naofumi phải giải cứu thế giới khỏi lũ quái vật Waves.

“The Rising of the Shield Hero” mùa 2 sẽ bắt đầu từ arc manga “Rùa thần” (Spirit Tortoise). Rùa Thần là một quái vật lớn và là con vật tiên khởi trong một số Thần thú Hộ mệnh.

Với dàn diễn viên lồng tiếng hùng hậu, thật vui khi một lần nữa được nghe giọng của Kaito Ishikawa, Asami Seto và Rina Hidaka. Kaito và Asami từng lồng tiếng cho một số nhân vật anime nổi tiếng như Tobio Kageyama trong “Haikyuu” và Nobara Kugisaki trong “Jujutsu Kaisen”.

Thể loại: Hành động, hài, siêu nhiên
Thời gian phát hành: Tháng 4/2022
Hãng phim: Cloverworks, Wit Studio

anime mùa xuân 2022

“Spy x Family” tiếp nối câu chuyện về điệp viên Loid Forger. To tham gia một nhiệm vụ tối mật, anh ta xây dựng một gia đình giả bao gồm một sát thủ chuyên nghiệp và một trò chơi trẻ em có khả năng ngoại cảm. Tác phẩm từng giải thưởng này sẽ không chỉ làm lòng bạn mà còn làm cho bạn cảm thấy hài lòng với những trò hề của gia đình Forger.

Bộ phim được sản xuất bởi hai trong số những hãng phim lớn nhất tại Nhật Bản Cloverworks và Wit Studio. Cloverworks là bung hình sau “My Dress-Up Darling” trong khi Wit Studio làm anime “Attack on Titan” của các mùa trước. Bên cạnh đó, người hâm mộ có thể trông đợi vào dàn diễn viên lồng tiếng hoành tráng của bộ phim với sự góp mặt của các tuổi đã góp sức vào thành công của “Demon Slayer” là Saori Hayami và Atsumi Tanezaki cũng như Takuya Eguchi nổi tiếng với “Haikyuu”.

Theo OneEsports

Viện hàn lâm Nghệ thuật Nhật Bản tải tác giả “Siêu bảng Teppi” Tetsuya Chiba

Một trong những cơ quan nghệ thuật cao nhất Nhật Bản, Viện hàn lâm Nghệ thuật Nhật Bản, một tổ chức trực thuộc chính phủ, cố vấn cho Bộ trưởng Bộ Giáo dục, Văn hóa, Thể thao, Khoa học và Công nghệ về các lĩnh vực các vấn đề liên quan đến nghệ thuật cũng như điều hành các triển lãm cao cấp trong nước, mới đây là lần đầu tiên … Xem thêm at here!

>> “Attack on Titan” tạm dừng anime cuối cùng khiến người hâm mộ đầu óc xôn xao

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *