4 quán cà phê mèo tại TP.HCM

Rate this post

Mèo là thú cưng có khả năng xoa dịu tinh thần và trả lại cho bạn cảm giác bình yên. Tuy nhiên, để nuôi mèo cần nhiều thời gian và không phải ai cũng có đủ điều kiện để thiết lập. Vì vậy, loại hình kinh doanh cà phê mèo ra đời thu hút rất nhiều khách hàng yêu thích thú cưng.

Vừa nhâm nhi ly cà phê, trà hoa quả vừa được ngắm, chơi đùa cùng những bé mèo giúp mọi người thoải mái và thư giãn hơn sau nhiều ngày làm việc mệt mỏi. Ngoài ra, nếu những gia đình cùng các bé chán chơi như công ty nước, sở thú, khu vui chơi … thì quán cà phê mèo cũng là ý tưởng khá hay. Đưa các em bé đến đây, được tiếp xúc động vật cưng thành lòng yêu thương, là cơ hội để các em gặp gỡ những người bạn mới …

Cafe mèo (CATFE)

Address:

CN1: 119 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Thành, Quận 1

CN2: Tầng trệt, Aeon Mall Tân phú

Giờ mở cửa: 9h30 – 22h00

Giá: 89.000đ / người

Đây là nơi dành cho những người thích mèo nhưng lại không có thời gian quản lý, nuôi rất nhiều giống mèo như Munchkin, Bengal, Maine Coon, Exo, Sphynx, … hơn 20 bé mèo đủ các loại. Quán với phong cách sang trọng, diện tích 300m2 tích hợp cả cafe mèo, cửa hàng thú cưng, spa và phân phối mèo con. Quán có thiết kế giống hệt như không gian mở, phù hợp để hướng dẫn trẻ đi chơi cùng mèo cuối tuần. Đặc biệt, tại quán không gọi từng món mà sẽ mua vé buffet với giá 89.000đ / người. This vé buffet bao gồm đồ ăn cùng các loại snack, đậu nành,… và đồ ăn kèm trà sữa, nước ngọt,… tùy chọn.

4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 1.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 2.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 3.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 4.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 5.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 6.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 7.

Vì quán còn có dịch vụ chăm sóc mèo như spa, làm đẹp, tắm rửa nên những chú mèo ở đây luôn được thiết kế bài bản và kỹ thuật lưỡng tính. Đồng thời, không thoáng mát và sạch sẽ cũng là hệ điều hành bảo đảm yếu tố phát triển và sinh hoạt tốt, khoa học đúng đắn. Với những người khách muốn mang mèo đến quán thì phải mang theo sổ ghi chú để lây bệnh cho các bé mèo xung quanh.

4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 8.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 9.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 10.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 11.

Kumo Chan Coffee and Garden

Địa chỉ: 3 Đường Số 31A, Phường An Phú, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

Giờ mở cửa: 7h30 – 19h00

Giá: 25.000đ – 50.000đ

Với những khách hàng ưa chuộng cách Nhật Bản cùng không gian yên tĩnh của khu dân cư thì đây là quán cà phê mèo không thể bỏ qua. Quán chia ra hai khu là khu nhà mèo và khu cà phê. Khu cà phê dành cho những người bạn thích mèo nhưng dị ứng dụng, bạn có thể yên tâm ngồi nhâm nhi cà phê, ngắm mèo và tận hưởng không khí tại đây. Khu nhà mèo chỉ dành cho những bé đủ 12 tuổi trở lên, bố mẹ nên lưu thông tin khi hướng dẫn các bé chơi và tham quan.

4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 12.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 13.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 14.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 15.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 16.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 17.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 18.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 19.

Mèo ở đây chủ yếu là mèo ngoại và đều có giấy, chứng nhận rõ ràng, khách hàng không cần lo về việc tiếp xúc với mèo không rõ nguồn gốc. Mèo được làm chủ và quản lý kỹ thuật cẩn thận, đều nên chọn lọc và dọn dẹp. Đặc biệt ở quán cà phê này là không gian xanh cực kỳ “chill”, phù hợp cho những người bạn vừa làm việc vừa ngắm mèo. Ngoài ra tại đây có kinh doanh dịch vụ Cat’s homestay – trông giữ mèo. Vào những dịp đi xa không thể mang theo bé cưng cùng mình, bạn có thể gửi em ở đây để thiết lập trong thời gian xa nhà.

4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 20.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 21.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 22.

Ảnh: KUMO CHAN Coffee and Garden

KIMEE Cat Cafe

Địa chỉ: Tầng 1, T12-11 Khu Manhattan, Vinhome Grand Park, Quận 9

Giờ mở cửa: 9h00 – 21h00

Giá: 30.000đ – 50.000đ

This is the location of the reason for the small small love with the em mèo dễ thương. Quán gần đây và giản dị, chủ yếu tập trung không gian để mèo sinh hoạt và các bé vui chơi. Tại đây có nhiều loại mèo như mèo ta, mèo Nga lông trắng, mèo lông ngắn, mèo Ba Tư, …

Ngoài kinh doanh cà phê, quán còn cung cấp các dịch vụ khác như khách sạn, spa, phụ kiện và thức ăn cho mèo. Những chú mèo này được hưởng chế độ thiết kế rất bài bản, nên luôn mềm mại và thơm tho. Nhiệt độ cũng là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sức khỏe nên quán luôn bật điều hòa phù hợp để tạo ra không khí thoải mái nhất, bảo đảm sức khỏe cho mèo cũng như khách hàng chơi.

4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 23.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 24.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 25.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 26.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 27.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 28.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 29.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 30.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 31.

Ảnh: KIMEE CAT CAFE

Duca Tea Catfe

Địa chỉ: 311 Man Thiện, Phường Hiệp Phú, Thành phố Thủ Đức

Giờ mở cửa: 9h00 – 22h00

Giá: 35.000đ – 45.000đ

Tuy là quán cà phê mèo mới mở nhưng lại nhận được khá nhiều sự quan tâm của giới trẻ, đặc biệt là những gia đình muốn tìm kiếm địa điểm mới cho bé đi chơi ngày cuối tuần. Quán cà phê này không có chi phí phụ thu khi chơi với mèo, chỉ bán nước với giá phải trả. Đặc biệt, nếu bạn có bé mèo muốn giao lưu, hãy tự do mà mang đến quán.

4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 32.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 33.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 34.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 35.

Cùng với không gian quán mới sạch đẹp, những chú mèo bé này được vệ sinh và kỹ thuật cẩn thận, đồng thời khá tốt nên không cần thiết phải quá lo lắng về vấn đề sức khỏe. Quán có cả không gian bên trong cùng một con mèo và cả trời dành cho những khách hàng ưa thích không gian mát mẻ hoặc dị ứng dụng.

4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 36.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 37.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 38.
4 quán cà phê mèo tại TP.HCM - Ảnh 39.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *