4 nữ thần tượng KPOP có thể sẽ được yêu thích hơn nếu ở công ty quản lý phù hợp

Rate this post

Powerpoint và đặc điểm của một thần tượng ấn tượng đến mức nào, một ngôi sao chỉ có thể tỏa sáng bên dưới công ty quản lý phù hợp sẽ giúp họ phát huy hết các chức năng và đạt được những ưu tiên kỹ thuật của mình. Cư dân mạng và người hâm mộ hâm mộ cho rằng 4 nữ thần tượng này có khả năng trở thành sao nữ hàng đầu nếu không phải do công ty quản lý thiếu hỗ trợ và quảng bá.

Ở Kpop, hầu hết các ngôi sao hàng đầu đều thuộc về các công ty “BIG4” bao gồm HYBE, SM, JYP và YG Entertainment. Thực tế, các group music Kpop tiếng nổi tiếng toàn cầu BTS (HYBE) và BLACKPINK (YG) cũng thuộc về hai trong số những công ty hàng đầu.

Mặc dù các công ty quản lý chủ sở hữu nói trên là chủ sở hữu của những nghệ sĩ thành công nhất, nhưng K-netizen đang lên tiếng rằng cũng có rất nhiều thần tượng bên ngoài “BIG4” rất có thể sẽ được công nhận và thành công hơn nếu họ tìm thấy công ty phù hợp hơn với mình.

1. Hani EXID

Trọng số sao nữ, nghệ sĩ thế hệ 3 Hani EXID vẫn khiến fan Kpop tiếc nuối vì sự nghiệp thần tượng của cô. Mặc dù Hani được biết đến với chỉ số IQ cao, vẻ đẹp của nữ thần, kỹ năng vũ đạo và giọng hát hoàn toàn, cô ấy không thể phát nổ khi fancam lan truyền của mình cho “Up & Down”.

Girlgroup đã đứng đầu nhiều bảng xếp hạng trong nước nhưng công ty quản lý cũ Banana Culture đã bỏ lỡ cơ hội phát triển nhóm ở Hàn Quốc và thay thế tập tin đó vào Trung Quốc.

Hani EXID (Ảnh: Internet)
Hani EXID (Ảnh: Internet)

Với các nhóm nhạc nữ mới ra mắt, EXID bắt đầu tụt lại trong cuộc cạnh tranh giữa các girlgroup đầy gay cấn. Cùng với nhóm, Hani cũng dần rời xa KPOP và thay vào đó theo đuổi nghiệp vụ. Cư dân mạng đang tự hỏi Hani sẽ làm tốt hơn nếu cô ra mắt bên dưới của JYP Entertainment, quê hương của MissA và TWICE sau khi biết ngôi sao 1992 là cựu tập sinh của JYP.

2. Nancy MOMOLAND

Ngay từ trước khi ra mắt, Nancy đã thu hút sự chú ý trên toàn cầu với ngoại hình đẹp như thiên thần. Cô ca sĩ người Mỹ gốc Hàn cũng được khen ngợi nhờ tỷ lệ cơ thể tuyệt vời, không có khả năng hát và vũ đạo.

Nancy đã định tên tuổi của mình trong công ty nhiều hơn khi các khúc ca của họ, “Bboom Bboom” và “BAAM” liên tiếp trở thành những bản hit lớn bên ngoài Hàn Quốc, đặc biệt là ở Philippines.

Nancy MOMOLAND (Ảnh: Internet)
Nancy MOMOLAND (Ảnh: Internet)

Nancy có thể trở nên nổi tiếng hơn nữa, song thật không có khi công ty giải trí MLD của họ không được đưa ra chiến lược có thể duy trì ngôi sao của mình. Cũng giống như Hani, Nancy cũng được bỏ lại sau khi các ngôi sao như Karina aespa, Jang Wonyoung IVE, Minji NewJeans và Sullyoon NMIXX xuất hiện.

3. Sullyoon NMIXX

Sullyoon có thể là một trong những hàng đầu trong số các thần tượng nữ thế hệ thứ tư trong thời đại này, nhưng dân mạng và người hâm mộ cũng cảm thấy tiếc nuối. Special, Sullyoon hiện đang trực thuộc JYP, một trong bốn công ty hàng đầu. Cô ấy được khen ngợi không nhờ ngoại hình nổi bật mà giọng hát của cô ấy cũng khiến nhiều người ấn tượng.

Sullyoon NMIXX (Ảnh: Internet)
Sullyoon NMIXX (Ảnh: Internet)

Thật không may, công ty quản lý không cung cấp cho cô ấy đủ nền tảng để thể hiện kỹ năng. Người hâm mộ cho rằng khái niệm “MIXX POP” của JYP là một bất lợi đối với Sullyoon, bởi nữ thần tượng có thể trở thành một ngôi sao lớn hiện nay dưới một công ty khác với vẻ đẹp và tài năng của mình.

4. Lily NMIXX

Cuối cùng, Lily là một thành viên cùng nhóm của Sullyoon cũng gây chú ý nhờ giọng hát và vũ đạo. Ngay cả trước khi ra mắt, Lily is an in the following files are wait for under the JYP. Diễn viên khi tham gia “K pop Star” vào năm 2014-vị trí thứ tư, chuyển đổi lại cho Lily tấm ký hợp đồng với JYP vào năm 2015. Tuy nhiên, làm thử nghiệm vé của NMIXX, dân mạng tin rằng toàn bộ khả năng của Lily đang bị giới hạn bởi khái niệm của họ.

Lily NMIXX (Ảnh: Internet)
Lily NMIXX (Ảnh: Internet)

Đừng quên theo dõi BlogAnChoi mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác nhé!

Xem thêm

Hàng loạt câu nói trả giá của dàn bông hồng Hoa Ngữ

Thế giới nổi tiếng là sàn đấu với nhiều thị phi và cạm bẫy. Có người lựa chọn rời khỏi sàn đấu này, nhưng cũng có người kiên trì, nỗ lực để đạt được thành công. Các mỹ nhân Hoa Ngữ cũng như thế, họ cố gắng đạt được thành công trong …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *