KDI Holdings đồng hành cùng Nha Trang kích cầu du lịch

Rate this post

KDI Holdings phối hợp tổ chức nhiều hoạt động, sự kiện thể thao, giải trí góp phần quảng cáo cho du lịch Khánh Hòa.

KDI Holdings đã được định hướng là doanh nghiệp phong đồng hành đầu tiên và tích cực đóng góp vào sự phát triển chung của Nha Trang (Khánh Hòa). Tập đoàn luôn dành nhiều sự quan tâm và đóng góp trong các sự kiện quan trọng của địa phương.

Tại Lễ trao giải Cánh diều thứ 19 của Hội Điện ảnh Việt Nam, KDI Holdings là nhà tài trợ vàng. Đây là giải thưởng dành cho các tác giả, người làm phim điện ảnh và truyền hình, những lần đầu tiên được tổ chức tại Nha Trang với chủ đề Tiếp gió biển cho cánh bay cao.

Sự kiện Lễ trao giải thưởng lần đầu tiên được tổ chức tại thành phố biển Nha Trang

Sự kiện Lễ trao giải Cánh lần thứ 19 được tổ chức tại Nha Trang. Ảnh: KDI Holdings

Trước đó, Tập đoàn KDI Holdings cũng là một trong những nhà tài trợ của Giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022 và chương trình “Liên hoan Du lịch Biển Nha Trang 2022” – hoạt động do Sở Du lịch Khánh Hòa tổ chức nhằm mục đích đóng góp phục hồi phần và lấy lại đà tăng trưởng cho ngành du lịch Nha Trang (Khánh Hòa).

Tất cả các sự kiện đều góp phần thúc đẩy quảng cáo du lịch Nha Trang nói riêng và tỉnh Khánh Hòa nói chung.

Giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại Nha Trang với sự tham gia của hàng loạt vận động viên trong nước và quốc tế

Giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2022 lần đầu tiên được tổ chức tại Nha Trang. Ảnh: Giang Huy

Trong chiến lược phát triển dịch vụ, du lịch biển chất lượng cao, KDI Holdings còn phong kiến ​​tạo nên những giá trị riêng, mang đến những sản phẩm, dịch vụ chưa từng có.

Điển hình là dự án được đầu tư trọng điểm – Vega City Nha Trang – quần thể bất động sản nghệ thuật, nghỉ dưỡng, giải trí ven biển đầu tiên và duy nhất tại Nha Trang, được kỳ vọng góp phần đưa ra lịch trình nghỉ dưỡng Nha Trang lên tầm cao mới.

Ông Đỗ Tuấn Anh (Tổng giám đốc KDI Holdings) cho biết lý do lựa chọn phát triển mô hình bất động sản kết hợp với nghệ thuật và giải trí nhằm thu hút, gia tăng thời gian lưu trú và kích hoạt như cầu tiêu dùng of du khách đến với Nha Trang, góp phần gia tăng chất lượng dịch vụ cho không chỉ dự án mà còn địa phương.

Quần thể bất động sản kết hợp ven biển Vega City Nha Trang không chỉ cung cấp các dịch vụ phòng ở, khách sạn nghỉ dưỡng đẳng cấp, mà có cả nhà hát, Beach Club, nhà hàng, khu mua sắm, đáp ứng tất cả cả hai nhu cầu khác nhau của khách hàng xuyên suốt 24 giờ.

Quần thể bất động sản kết hợp biển Vega City Nha Trang is a point to the class of international - nơi du khách tận hưởng những trải nghiệm đặc sắc chưa từng có.

Quần thể bất động sản ven biển Vega City Nha Trang. Ảnh: KDI Holdings

Vega City Nha Trang được đầu tư hệ thống sinh thái hàng trăm tiện ích trong đó, rất nhiều tiện ích “những lần đầu tiên có mặt tại Nha Trang”.

Tiêu biểu là nhà hát nghệ thuật đại học Vega Theater với sức chứa 1.000 khán giả được ra mắt vào tháng 1/2023. Đây cũng là nơi diễn ra Vega Show – trình diễn cách tân nghệ thuật sân khấu nước và dàn nhạc dân tộc bản địa Đông Nam Á.

Công viên san hô dưới đáy biển đầu tiên trên thế giới Vạn San Đảo cũng là điểm không thể bỏ qua, nơi có thể thỏa sức ngắm nhìn vẻ đẹp của những bức ảnh vĩ đại đầy mê hoặc của những người nổi tiếng là hàng hiếm và thế giới sinh đa dạng giữa vịnh biển Nha Trang.

Cùng với đó là hàng loạt trải nghiệm tại bán đảo thương mại Vega Continental Shopping Plaza, du thuyền 5 sao Vega Yacht, hồ nóng nhân tạo rộng 4000m2, spa hang đá, chuỗi nhà hàng cao cấp Hispania Nha Trang, 4 khách sạn đẳng cấp cấp thế giới với những tên tuổi nổi tiếng như Gran Meliá Hotels & Resorts, New World Hotels & Resorts, … và 98 căn hộ 6 sao cũng là điểm nổi bật không thể bỏ qua khi đến với Vega City Nha Trang.

Yên Chi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *