4 group music Kpop từng gây tranh cãi khi tan rã

Rate this post

Hầu hết các group music Kpop thường tan rã vì những biến số phổ biến, chẳng hạn như các hãng thành viên không hợp đồng gia hạn, quyết định theo đuổi những con đường khác nhau hoặc đáng buồn là do group không nổi tiếng. Đôi khi, nhóm thậm chí còn gián đoạn, tương tự như tan rã không chính thức. Tuy nhiên, những cuối cùng của nhóm này lại tan rã vì những lý do khác. Cùng BlogAnChoi điểm qua 4 nhóm nhạc Kpop từng gây tranh cãi trong bài viết này nhé!

1. X1

X1 là đời nhạc nhóm của mùa thứ tư và cũng là cuối mùa của series Produce. Nhóm ra mắt với tư cách là nhóm nhạc nam dự án của Produce X 101 vào tháng 8 năm 2019 và được ký hợp đồng quảng bá trong 5 năm. Tuy nhiên, các hoạt động quảng bá của họ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn vì một số chức năng của Mnet và chương trình đã được kiểm tra về hành vi bầu chọn.

X1 (Ảnh: Internet)
X1 (Ảnh: Internet)

Oke between all the these things, group must be stop mọi hoạt động. Tiếp theo là một thương lượng với các thành viên, tương ứng với công ty của họ và con đường tương lai. Cuối cùng, cuộc đàm luận đã không thành công và cuối cùng của nhóm đã tan rã vào tháng 1 năm 2020 sau 6 tháng.

2. Ba H

Triple H là tác giả nhóm của Cube Entertainment ra mắt vào tháng 5 năm 2017 với các thành viên HyunA và PENTAGON Hui và E’Dawn (nay là DAWN) là các thành viên. Tuy nhiên, vào tháng 8 năm 2018, có thông tin cho rằng HyunA và DAWN đã hẹn hò với nhau từ tháng 5 năm 2016. Do đó, Cube Entertainment tuyên bố kết hợp đồng vào tháng 9 năm 2018, với niềm tin giữa họ và các nghệ sĩ đã bị nứt vỡ. .

Triple H (Ảnh: Internet)
Triple H (Ảnh: Internet)

Chỉ vào tháng 10 năm đó, sự ra đi của HyunA đã được xác nhận bởi Cube Entertainment, tiếp theo là DAWN vào tháng 11. Do đó, Triple H cuối cùng cũng tan rã, DAWN cũng bị xóa khỏi PENTAGON.

3. GLAM

GLAM là nhóm nhạc nữ đầu tiên của HYBE (trước đây là Big Hit Entertainment) ra mắt vào tháng 7 năm 2012. Tuy nhiên, chưa đầy 2 năm sau khi ra mắt, thành viên Dahee đã tham gia vào một vụ bê bối tống tiền với nam diễn viên Lee Byung Hun, công ty thần tượng và một người mẫu, Lee Ji Yeon sử dụng video làm việc lớn để đưa tiền nam diễn viên ra.

GLAM (Ảnh: Internet)
GLAM (Ảnh: Internet)

Theo báo cáo, Dahee và đồng phạm vi của cô ấy cố gắng tống tiền Lee Byung Hun trị giá 5 tỷ won (khoảng 3,6 triệu USD). Sau đó, cô kết tội và kết thúc một năm tù giam, sau đó được thay đổi thành án treo hai năm. Đồng thời, HYBE tuyên bố tan rã GLAM vào tháng 1 năm 2015.

4. K’Pop

Hẹn hò thường xuyên giữa các thần tượng mới bắt đầu sự nghiệp của họ, thậm chí còn nhiều hơn khi giữa các thành viên trong nhóm. K’Pop là một nhóm nhạc nam thế hệ đầu tiên ra mắt vào tháng 1 năm 2001. Thế nhưng họ được cho là tan rã do hai trong số các thành viên có mối quan hệ lãng mạn với nhau. Không chỉ vậy, một số chúng còn bị lừa dối với một khác thần tượng nam cùng một nhóm.

K'Pop (Ảnh: Internet)
K’Pop (Ảnh: Internet)

Sau khi ngoại tình được phát hiện, thành viên kia được làm hành động treo đối với gian dối được cập nhật chủ đề. Cuối cùng điều này đã dẫn đến nứt gãy giữa các thành viên và cuối cùng khiến họ tan rã. Tuy nhiên, cựu thành viên Donghwa giải thích rằng họ tan rã là do “mâu thuẫn với công ty quản lý”.

Bạn nghĩ gì về lý do tan rã của họ? Còn lại nhóm nhạc nào khác tan rã với lý do gây tranh cãi không? Để lại bình luận cho BlogAnChoi biết nhé!

Đừng quên theo dõi chuyên mục Sao thế giới Mỗi ngày để không bỏ lỡ những bài viết hấp dẫn khác mà bạn quan tâm nhé!

Xem thêm

Cuộc sống hiện tại của Lee Jiwoo – cựu thực tập sinh nổi tiếng ở “Big 3”?

Lee Jiwoo – cô gái đã được sử dụng tình cảm của các công ty hàng đầu Kpop, bao gồm cả “BIG3” khi còn là tập sinh. Cô cũng thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ Kpop hơn khi tham gia “My Teenage Girl” của đài MBC. Sau cuộc thi, cái gì …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *