4 dịch vụ cho vay tiền điện tử hiện nay, lãi suất thấp tới 8% với Bitcoin

Rate this post


Hình thức vay và cho vay Bitcoin có bước tăng trưởng lớn từ năm 2018. Tới thời điểm hiện tại, một số công ty lớn đang cạnh tranh tại thị trường gửi tiền điện tử, và bức tranh này đã được chuyển tới lãi suất cao hơn cho người sở hữu Bitcoin. Nổi bật nhất là 4 nền tảng vay Bitcoin đáng tin cậy và kiếm được lợi nhuận cao đó là: BlockFi – Crypto.com – Cred – Celsius Network.

Và trong bài viết này, Tapchicoin24 mời quý vị tìm hiểu hoạt động cho phép và cho vay Bitcoin thông qua việc sử dụng dịch vụ của 4 nền tảng này.

Vì sao mà công ty thanh toán cho Bitcoin?

Dịch vụ cho vay và cho vay tiền bằng cách cung cấp các khoản vay được thế chấp. Các công ty trong lĩnh vực này sẽ nhận tiền gửi, sau đó cho vay tiền, điện tử giao dịch, quản lý tiền tệ,…

Người vay tiền của các công ty này sẽ phải chấp nhận tài sản bằng 100% khoản vay của họ bằng tiền điện tử hoặc tiền mặt. Và người vay sẽ phải trả tiền thanh toán lên tới 15% / năm, đổi lại người vay để có quyền thực hiện các cú đánh lớn cho các giao dịch lớn. Trong trường hợp người đi vay không trả được khoản vay của mình, thì tài sản thế chấp sẽ được bán 100% để thu lại tiền vốn bất kể chi phí không ra sao.

Đó là 1 doanh nghiệp tài chính hoạt động dựa trên lợi nhuận, chính vì thế mà người sở hữu Bitcoin có thể tin tưởng vào thứ 3 để gửi tiền điện tử có thể nhận được lãi suất từ ​​3 – 8% mỗi năm .

Sau đây là 4 dịch vụ cho vay Bitcoin có lãi suất cao nhất thế giới:

1. Cred (Tỷ lệ phần trăm hàng năm tiêu chuẩn 8%)

Nền tảng Credits được thiết lập vào năm 2018 bởi 2 nhà sáng lập: Lu Hua và Dan Schatt (2 cựu nhân viên của Paypal). Có trụ sở tại San Francisco, Cred được phát triển với mục tiêu: ”khai thác sức mạnh của Bitcoin để chuyển đến người dùng những lợi ích từ sản phẩm tín dụng”

2. Crypto.com (Tỷ lệ phần trăm hàng năm tiêu chuẩn 6,7%)

Crypto.com được thành lập vào năm 2016 bởi đội ngũ sáng lập gồm 4 thành viên: Kris Marszalek – Bobby Bao – Gary Or và Rafael Melo. Với hướng dẫn mục tiêu tới: “Giúp người dùng dễ dàng kiếm, vay, giao dịch, thanh toán tiền điện tử”

3. Celsius (phần trăm tỷ lệ hàng năm tiêu chuẩn 6,2%)

Celsius Network được thiết lập chính thức vào năm 2017 bởi 2 nhà sáng lập: Daniel Leon và Alex Mashinsky. Vào tháng 3/2018, Celsius Network đã tiến hành ICO và gọi vốn thành công 50 triệu USD.

4. BlockFi (Tỷ lệ phần trăm hàng năm tiêu chuẩn 6%)

BlockFi được thiết lập chính thức vào năm 2017 bởi 2 nhà đồng sáng lập Flori Marquez – Zac Prince. Với mục tiêu phát triển: “trở thành nhà cung cấp dịch vụ chính đáng tin cậy trong lĩnh vực tiền điện tử”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *