Airdrop coin là gì? 1 cách kiếm coin miễn phí dựa trên nền tảng

Rate this post

Airdrop coin – Chắc chắn khi tìm hiểu về thị trường tiền điện tử, tiền ảo, tiền số, tiền mã hóa bạn đã nghe đến thuật ngữ Airdrop coin và cũng có rất nhiều người kiếm được tiền từ việc làm airdrop.

Airdrop coin là gì? Tại Airdrop coin lại kiếm được tiền và cách kiếm tiền như thế nào? Hôm nay Blog Tiền điện tử sẽ tiếp tục cùng bạn khám phá mới mẻ chủ đề.

Airdrop coin là gì?

Airdrop đơn giản là việc phát hành các mã thông báo miễn phí vào ví (wallet) của người dùng, là quà tặng, phần thường cho những người thích, bình luận chia sẻ bài đăng LÊN các mạng xã hội của dự án đó (như fanpage, twitter, ..) or tham gia các nhóm, các kênh telegram, discord… mà đội ngũ phát triển để mọi người có thể thảo luận, chia sẻ về đồng tiền đó

Mục tiêu của Airdrop coin

Mục đích của các hoạt động này là PR, Quảng cáo…. for project or simple is tăng số lượng người giữ tiền xu (người nắm giữ). Coin nào cũng có nhiều người biết đến, nhiều người nắm giữ càng tốt.

Cách kiếm tiền từ Airdrop coin

Những yêu cầu để làm Airdrop

Các ràng buộc thứ nhất: Máy tính, Twitter, Email, Phương tiện, Telegram, Ví metamask, Tài khoản của các sàn giao dịch ít nhất là nên có 4 sàn sau: Binance, FTX, Acsendex, Houbi. Ai chưa có tài khoản 4 trên sàn thì đăng ký luôn đi, link đăng ký bên dưới:

Sàn Binance: https://accounts.binance.com/

Sàn Houbi: https://www.huobi.com/

Những thứ đó thì càng tốt: Điện Thoại, LinkedIn, Bitcointalk, Discord, Github, reddit, Instagram, Facebook,… .. Ví gần, Ví sol ……

If not have you, hãy tạo ngay đi nhé

Airdrop cách làm

Khi có airdrop bán dự án, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn ở liên kết liên kết mà dự án họ gửi, như hình minh họa dưới đây là 1 dự án Airdrop mà tôi đã làm qua bot telegram

Tham gia dự án Airdrop trên telegram

Như hình trên, dự án họ yêu cầu bạn phải tham gia vào Telegram nhóm, kênh telegram, Follow Twitter, Likle và Retweet bài viết ghim like, tag 3 người bạn kèm theo hashtag, thêm đồng xu đó vào danh sách yêu thích của bạn trên Coinmaketcap, Đăng ký kênh Youtube.

Hoặc dưới đây là hình ảnh khi bạn nhấn vào liên kết theo đường liên kết của dự án

Link link airdrop coin làm dự án

Tất cả các hoạt động này đều rất đơn giản, hầu như không bảo vệ bất kỳ kiến ​​thức chuyên môn nào. Nếu bạn có 1 chút vốn tiếng Anh thì công việc này quá dễ dàng, còn bạn nào có tiếng anh hạn chế thì cứ google dịch mà phang các bạn nhé.

Đại khái niệm sẽ mất tầm 3-5 phút để đăng ký 1 Airdrop. Vì thế nào mà airdrop thấy thì đăng ký hết không cần chọn lọc làm gì cả. Chúng tôi có thể tham gia các nhóm, cộng đồng trên Facebook, Telegram hay Discord để tìm kiếm thông tin về airdrop các kèo hoặc những dự án chất lượng.

Airdrop bán coin để kiếm tiền

Như đã được cập nhật ở phần đầu của bài viết, khi bạn đã nhận được đồng xu ở các dự án phát hành cho bạn, bạn có thể chuyển từ ví lên các sàn có đồng xu đó để đổi USD và bán USD đổi sang tiền VNĐ được rồi .

Liên kết các sàn của mình để ở phần đầu bài viết mà bạn có thể tham khảo. Ngoài ra khi bạn nhận được đồng xu, bạn có thể bán trên các sàn phi tập trung

Một số sàn phi tập trung uy tín bạn có thể bán coin airdrop sau khi nhận được – Nguồn Coinmaketcap.com

Airdrop coin có thật kiếm tiền

Chắc chắn rằng mình sẽ kiếm được tiền và airdrop kiếm được nhiều tiền và nhiều người kiếm được rất nhiều tiền, dưới đây là chứng chỉ hình ảnh

Kiếm tiền từ airdrop

Tìm kiếm thông tin về Airdrop ở đâu?

 • Các nhóm (Group) trên Facebook
 • Bitcointalk hoặc Reddit
 • Channel Discord, Slack hoặc Telegram

Ngoài ra, bạn có thể tìm thêm thông tin về airdrop tại nhóm Telegram của Blog Kiếm tiền tại địa chỉ: https://t.me/airdrop_wiki – Group chuyên chia sẻ các bảng airdrop coin uy tín nhất hiện nay

Những chú ý khi làm Airdrop coin

 • You must be ring, do you don’t leave capital.
 • Chịu khó cập nhật thường xuyên dự án thông tin
 • Hãy cẩn thận với những Airdrop có chứa virus hoặc tin nhắn yêu cầu bạn gửi Private Key mã của ví nhận coin vì kẻ xấu có thể lừa đảo chiếm đoạt tiền, tài sản, tiền của bạn. Do đó bạn nên tham gia kênh airdrop uy tín
 • Nếu thấy trong ví của bạn có 1 đồng xu số lượng (có nghĩa là bạn không làm việc ở đâu từ trên trời rơi xuống), bạn hãy cẩn thận đó có thể là đồng xu lừa đảo, bạn có thể mất sạch số tiền trong ví nếu được xếp chồng.
 • Keep private key of mình, not shared with ai
 • Bảo mật KYC hoàn toàn thông tin (Biết khách hàng của bạn- Xác minh danh tính)
 • Mật khẩu được sử dụng trong airdrop chương trình phải khác nhau
 • Không gửi BTC, ETH tùy chọn, không gửi tiền đến 1 công cụ địa chỉ nào đó vì airdrop là hoàn toàn miễn phí và sẽ không có những yêu cầu như thế này
 • Tạo mới email và mới ví để nhận airdrop
 • Nếu nhận được tùy chọn tin nhắn từ danh sách tài khoản là quản lý dự án, bạn không nên trả lời. It is a offset mark of the scam.

Kết luận

Qua bài viết trên chắc chắn các bạn đã hiểu cơ bản về airdrop coin là gì? Muốn kiếm tiền từ airdrop coin bạn phải làm gì cả. Tôi có thể chốt lại 1 câu rằng Airdrop coin là 1 dạng nhận coin miễn phí và để nhận được, bạn hãy thực hiện các nhiệm vụ mà dự án coin đó yêu cầu.

Hy vọng bài viết trên sẽ mang lại thông tin cho bạn một cách kiếm coin miễn phí more in this way to make money online now. Nếu bạn có thắc mắc hoặc câu hỏi thì có thể để lại bình luận bên dưới bài viết này. Blog Tiền điện tử sẽ trả lời mọi câu hỏi của bạn nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *