11 ca khúc K-pop Chứng minh 2022 là năm cô gái làng giải trí hệ thống Hàn Quốc

Rate this post

Hãy cùng BlogAnChoi thưởng thức 11 ca khúc K-pop chứng minh 2022 là năm làng hệ thống cô gái giải trí Hàn Quốc sau nhé!

1. Nayeon của TWICE – “POP!”

Nayeon
Nayeon (Ảnh: Internet)

Với MV solo đạt được trên 100 triệu view trên YouTube, năm vết nứt trên âm thanh chương trình, thành viên Nayeon của TWICE đã thành công rực rỡ với màn ra mắt solo của mình. Mini album “IM NAYEON” của cô cũng đã phá vỡ rất nhiều kỷ lục của các nữ nghệ sĩ solo Hàn Quốc.

2. LE SSERAFIM – “SỢ HÃI”

LE SSERAFIM
LE SSERAFIM (Ảnh: Internet)

Vừa qua tháng 5, group music nữ LE SSERAFIM với hai cựu thành viên của girlgroup I * ZONE ra mắt mini album đầu tay cùng ca khúc chủ đề “FEARLESS”.

Lượt xem trên YouTube của MV “FEARLESS” đã đạt tới con số 100 triệu chỉ sau ba tháng phát hành. Trên sân khấu ca nhạc hàng tuần, ca khúc này cũng xuất sắc giúp nhóm nhạc nữ tân binh nhanh có khả năng rơi vỡ. In the month 10 to LE SSERAFIM sẽ trở lại với một album mới.

3. IVE – “Sau khi LIKE”

IVE (Ảnh: Internet)
IVE (Ảnh: Internet)

IVE system value of the Xếp hạng bảng trong mọi lần trở lại – bao gồm cả ca khúc trở lại gần đây nhất “Sau khi LIKE” – và được mệnh danh là nhóm nhạc toàn hit.

“After LIKE” mang về cho PAK group (perfect all-kill first in the nghiep) và 9 chiếc đứt gãy cho tuần lễ âm nhạc chương trình. IVE cũng đạt được doanh thu ngày đầu tiên cao thứ ba trong các nữ nghệ sĩ K-pop – một thành tích ấn tượng khi các cô gái vẫn chỉ là tân binh!

4. aespa – “Cô gái”

aespa (Ảnh: Internet)
aespa (Ảnh: Internet)

Với MV thứ tư đạt 100 triệu lượt xem, aespa hoàn toàn xứng đáng là girlgroup xu hướng trong năm nay. Mini album “Girls” đã đạt được lịch sử là album bán chạy nhất mọi thời đại của nhóm nhạc nữ K-pop trong tháng 8. Aespa cũng là nhóm nhạc nữ K-pop lọt vào Top 3 bảng xếp hạng Billboard 200 nhanh nhất !

5. TWICE – “Talk that Talk”

NewJeans
TWICE (Ảnh: Internet)

Ba tuần sau khi phát hành “Talk that Talk”, ca khúc trở lại mới nhất của TWICE vẫn tiếp tục phá vỡ các kỷ lục! Album mới nhất của các cô gái nhà JYP đã giữ vững vị trí quán quân trên Billboard World Albums Chart trong ba tuần qua và đây là album thứ hai của họ được làm điều này.

Cho đến hiện tại, TWICE là nhóm nhạc nữ K-pop duy nhất có hai album đạt được thành tích này.

6. NewJeans – “Chú ý” và “Hype Boy”

Newjeans (ảnh: Internet)
NewJeans (ảnh: Internet)

NewJeans – nhóm nhạc nữ thứ hai của HYBE – đã đạt được doanh thu ngày đầu tiên và tuần đầu tiên của lịch sử showbiz Hàn với mini album đầu tay “New Jeans”. Tân binh mới hai tháng tuổi này cũng đã đạt được số lượng album đặt trước cao nhất lịch sử làng giải trí xứ xở kim chi và có khả năng trở thành những nữ hoàng mới của đường đua K-pop!

7. Girls’Generation – “MÃI MÃI 1”

11 ca khúc K-pop chứng minh 2022 là năm cô gái hệ thống giải trí Hàn Quốc 11 ca khúc K pop chứng minh 2022 là năm cô gái hệ thống giải trí Hàn Quốc âm nhạc Black Pink ca sĩ hàn quốc idol KPOP khám phá KPOP nhóm nhạc nổi tiếng Solo thế giới thông tin thú vị thương hiệu Top 10 hai lần
Girls’Generation (Ảnh: Internet)

Sự trở lại của huyền thoại K-pop Girls’Generation càng góp phần củng cố sự thật rằng 2022 là năm của các cô gái! Lần trở lại đầu tiên với đầy đủ hình dạng sau 5 năm, album “FOREVER 1” của họ đã được định vị bởi quân trên bảng xếp hạng iTunes ở hàng chục quốc gia trên thế giới!

8. (G) I-DLE – “TOMBOY”

(G) I-DLE
(G) I-DLE (Ảnh: Internet)

Sau khi quán quân vị trí trên bảng xếp hạng âm nhạc tại Hàn Quốc, (G) I-DLE is the first music group is PAK (perfect all-kill) of năm 2022 into the medium 3 month!

Là ca khúc trở lại sau scandal kinh hoàng của thành viên Soojin cùng một nhóm, “TOMBOY” đã xuất sắc về phía bể bơi trên các chương trình âm nhạc hàng tuần trong album “I NEVER DIE” thì hãy quét các bảng xếp hạng iTunes. Rõ ràng các cô gái không hề bị đánh bại như album tên: I never die!

9. BLACKPINK – “Pink Venom” và “Shut Down”

BLACKPINK (Ảnh: Internet)
BLACKPINK (Ảnh: Internet)

Với lượt xem cả hai MV comeback trên YouTube đều nhanh chóng tăng chóng mặt và đạt được một mốc trăm triệu, BLACKPINK không thể tưởng tượng nổi với “BORN PINK” – full-album thứ hai trong sự nghiệp.

Các phân khúc chủ đề “Pink Venom” và “Shut Down” đều nhanh chóng chiếm lĩnh các bảng xếp hạng và album thân bản này cũng là album đầu tiên trong lịch sử của một nhóm nhạc nữ K-pop có lượng đặt hàng trước qua một mốc trong đầu ngày. Ngay trong năm nay, các cô gái nhà YG sẽ bắt đầu thực hiện các chuyến bay vòng quanh thế giới!

You can read more:

Xem thêm

Cuộc sống hiện tại của Lee Jiwoo – cựu thực tập sinh nổi tiếng ở “Big 3”?

Lee Jiwoo – cô gái đã được sử dụng tình cảm của các công ty hàng đầu Kpop, bao gồm cả “BIG3” khi còn là tập sinh. Cô cũng thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ Kpop hơn khi tham gia “My Teenage Girl” của đài MBC. Sau cuộc thi, cái gì …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *