10 diễn viên đóng vai thần tượng Kpop cực cuốn hút trong phim Hàn

Rate this post

Giới thiệu và cuộc sống của các thần tượng K-pop luôn cực kỳ thu hút với giả. Và nó sẽ thu hút hơn nếu được nhìn thấy các diễn viên hát, rap, nhảy như một thần tượng thực thụ. Hãy cùng BlogAnChoi ngắm nhìn 10 diễn viên đóng vai thần tượng Kpop cực cuốn hút trong phim Hàn nhé.

1. Choi Tae Joon trong kết hôn của Tôi và Anti-fan

Tôi và kết hôn anti-fan (Ảnh: Internet)
Tôi và kết hôn anti-fan (Ảnh: Internet)

Trong bộ phim Tôi và Anti-fan kết hôn, Choi Tae Joon đóng vai sao xếp hạng A Who Joon kiêu ngạo và ích kỷ. Choi Soo Young (thành viên nhóm nhạc nữ đình đám SNSD) đóng vai nữ phóng viên Lee Geun Young là anti-fan của ngôi sao xấu tính kia. Vì một vài lí do cá nhân, cả hai đều tham gia vào chương trình thực tế giữa idol và anti-fan. Điều tiếp theo, tất cả chúng ta đã biết rồi đấy!

Khi Choi Tae Joon nhận vai Who Joon, các giả rất tự nhiên khi đoàn làm phim chọn diễn viên chứ không phải là một thần tượng thực thụ. Nhưng Choi Tae Joon đã làm rất tốt vai trò của mình!

2. Jung Ji So và Ahn Jung Hoon trong “Imitation”

Bắt chước (Ảnh: Internet)
Bắt chước (Ảnh: Internet)

Jeong Ji So đóng vai thực tập sinh đầy tham vọng Ma Ha trong Imitation. Ma Ha đã chật vật trong sự cố gắng trở thành một K-pop thần tượng trong nhiều năm. Ngay khi cô sắp có được một cơ hội lớn, nó lại bị tước khỏi tay cô ngay lập tức. Nhưng Ma Ha vẫn tiếp tục làm việc chỉ để ra mắt, dù phải đối mặt với rất nhiều thử thách.

Jeong Ji So phù hợp với vai diễn một thần tượng K-pop đến mức giả không thể tin rằng cô ấy không phải là một thần tượng trong đời thực. Ngoại hình dễ thương và khả năng vũ đạo khiến cô trở thành một nhân vật thu hút.

Bắt chước (Ảnh: Internet)
Bắt chước (Ảnh: Internet)

Jung Ji So bên cạnh là Ahn Jung Hun, người đóng vai Han Jae Woo, một trong những thành viên của SHAX idol music group. Anh cũng là một diễn viên thực thụ.

3. Yoon Sang Hyun trong “Secret Garden”

Secret Garden (Ảnh: Internet)
Secret Garden (Ảnh: Internet)

Bộ phim kinh điển kể về câu chuyện tình yêu của chàng giám đốc giàu có “định thần” Kim Joo Won (Hyun Bin) và nữ diễn viên đóng thế Gil Ra Im (Ha Ji Won).

Oska siêu sao nhân vật (Yoon Sang Hyun) vui nhộn có khả năng nhảy và hát xuất sắc khiến chúng ta cứ ngỡ ngàng diễn viên thủ vai này là một thần tượng tiềm năng!

4. Kim Soo Hyun trong “Dream High”

Dream High
Dream High (Ảnh: Internet)

“Dream High” kể về câu chuyện của những học sinh trung học khao khát trở thành thần tượng K-pop. Kim Soo Hyun thủ vai Song Sam Dong – chàng trai đến từ nông thôn gặp gỡ và yêu Hye Mi (Suzy) và theo đến trường trung học nghệ thuật Kirin.

Vai diễn chàng trai quê mùa hát hay Sam Dong đã được nhiều giải thưởng bao gồm Nam diễn viên mới xuất sắc nhất tại Giải thưởng Phim truyền hình KBS và Giải thưởng Phim truyền hình Hàn Quốc!

5. Kim Hee Jung và Hwang Seung Eon trong “Thần tượng bán thời gian”

Time sell thần tượng
Bán thời gian thần tượng (Ảnh: Internet)

“Bán thời gian thần tượng” kể về câu chuyện của một nhóm thực thi chỉ sinh ra nhưng rất ít hy vọng được ra mắt. Có một số thần tượng thực sự trong phim, nhưng Kim Hee Jung và Hwang Seung Eon là những người diễn đóng vai thần tượng.

Kim Hee Jung miêu tả một tập sinh khao khát được ra mắt rất tốt. Cô ấy sẵn sàng làm bất cứ điều gì có thể để trở thành siêu sao cho thoải mái cuộc sống của một thần tượng thực sự như thế nào. Hwang Seung Eon cũng diễn tròn vai của mình. Nhìn chung, đây là một bộ phim thú vị đến cái nhìn sâu sắc về thế giới K-pop!

6. Yoon Shi Yoon trong “The Best Hit”

Lượt truy cập tốt nhất
Lượt truy cập tốt nhất (Ảnh: Internet)

Chàng ca sĩ sống trong những năm 90 Yoo Hyung Jae (Yoon Shi Yoon) xuyên thời gian tới hiện đại và yêu Woo Seung (Lee Se Young), anh tìm được cậu bé thất lạc Ji Hoon (Kim Min Jae) .

Vai diễn Yoo Hyung Jae của Yoon Shi Yoon thật đến mức anh đã biểu diễn trên chương trình âm nhạc “Music Bank” để quảng bá cho phim. Trang phục và bài hát hơi hướng retro cho thấy anh làm việc chỉ để chuẩn bị cho vai diễn!

7. Park Shin Hye và Jang Keun Suk trong “You’re Beautiful”

10 diễn viên đóng vai thần tượng Kpop cực cuốn trong phim Hàn 10 diễn viên đóng vai thần tượng Kpop BlogAnChoi bộ phim diễn viên hấp dẫn thần tượng KPOP khám phá KPOP nhóm nhạc nổi tiếng Hàn thế giới thông tin thú vị Vị trí Top 10
You’re Beautiful (Ảnh: Internet)

“You’re Beautiful” là một bộ phim truyền hình kinh điển về thần tượng giới với sự tham gia của Jang Geun Suk trong vai Hwang Tae Kyung và Park Shin Hye trong vai Go Mi Nam.

Cả hai diễn viên chính đều phải bất ngờ với ca hát và chơi nhạc cụ như một ca sĩ thực thụ của mình. OST của bộ phim từng làm mưa làm gió cũng được góp giọng khá nhiều bởi hai diễn viên chính.

You can read more:

Xem thêm

12 phim boylove Thái Lan sẽ lên sóng cuối năm 2022

Năm 2022 được định hình là một năm lớn mạnh hơn đối với loạt phim boylove Thái Lan. Các series được tuyển chọn phù hợp để phát sóng trên các kênh lớn và nhỏ. Hãy cùng xem loạt phim BL Thái sắp sửa lên sóng mà người hâm mộ nóng lòng chờ đợi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *