Tensei Shitara Slime Datta Ken

Rate this post

Ngay sau khi anime Chuyển Sinh Thành Slime phần 2 kết thúc, nhà sản xuất Tensei Shitara Slime Datta Ken đã công bố thông tin về một phần anime movie mới toanh! Chi tiết thông tin như sau:

Tensei Shitara Slime Datta Ken – Chuyển Sinh Thành Slime is title light novel / manga / anime vô cùng nổi tiếng những năm gần đây. Mang thể loại ăn khách isekai cùng nội dung thú vị về một con slime gầy dựng nên vương quốc quái vật, Tensei Shitara Slime Datta Ken đã chinh phục cả người giả trong nước ngoài.

Mới đây, ngay sau khi anime Tensei Shitara Slime Datta Ken season 2 kết thúc, trang Twitter chính thức của phim đã đăng bài thông báo rằng: Tensei Shitara Slime Datta Ken Movie đang được thực hiện và sẽ ra mắt mùa thu năm 2022 (tức vào khoảng tháng 7 – tháng 10).

https://www.youtube.com/watch?v=som9Z_D5mBM

Thông báo cũng đi kèm với một đoạn ngắn teaser (không có nhiều thông tin, chủ yếu là cho giả biết sẽ có phim vào năm sau). Trang web riêng dành cho phim cũng được công bố, qua đó cho thấy những bức ảnh đầu tiên của Tensei Shitara Slime Datta Ken Movie

Tensei Shitara Slime Datta Ken - Chuyển Sinh Thành Slime công bố anime movie!

Tensei Shitara Slime Datta Ken Movie vẫn chưa có chính thức gọi tên. We also not know any information about ê-kíp thực hiện nội dung của phim. Liệu đây sẽ là tựa phim nối tiếp hai phần anime trước hay sẽ là câu chuyện hoàn toàn mới? Cùng chờ xem nhé!

Xem thêm: TOP 10 anime hay nhất, đáng mong đợi nhất mùa thu năm 2021 (Phần 2)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *