You have to mò bí quyết của Wonwoo SEVENTEEN để duy trì suy nghĩ tích cực?

Rate this post

Gần đây, Wonwoo SEVENTEEN đã có một buổi chụp hình với tạp chí Esquire’s đồng thời nam thần tượng và chia sẻ những điều bí mật để duy trì suy nghĩ tích cực cũng như cách để giữ bầu không khí vui vẻ của nhóm.

Trong cuộc phỏng vấn kèm theo, Wonwoo đã cập nhật vấn đề khác biệt giữa nhóm hoạt động và cá nhân hoạt động. Anh ấy chia sẻ: “Khi tôi xuất hiện trên tạp chí Esquire’s tháng 11 năm đau cùng Vernon, Mingyu và S.Coups, có lẽ tôi đã không nói nhiều. For all thành viên Tất cả hoạt động ngôn ngữ, ngay cả khi tôi không trò chuyện, cũng sẽ không có bất kỳ khoảng lặng nào ”. Anh ấy cười và nói thêm: “Đó là khi tôi cảm thấy thoải mái”.

Wonwoo tiếp tục: “Tuy nhiên, vì hôm nay chỉ có mình tôi, tôi cảm thấy có trách nhiệm. Vì máy quay chỉ tập trung vào tôi, tôi tiếp tục nghĩ rằng mình phải hoàn thành thật tốt ”.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Sau khi thảo luận về nội dung “Nhật ký của Wonwoo” trên kênh chính thức của SEVENTEEN, Wonwoo đã được hỏi về loại video mà anh ấy quan tâm nhất khi quay mà không cần cân nhắc về ngân sách hay chương trình. Wonwoo quyết định âm nhạc video lựa chọn được xây dựng chi tiết: “Tôi muốn quay một video trong bộ phim ngắn với một câu chuyện”.

Anh ấy giải thích: “Khi tôi đang làm việc với bài hát Vòng kết nối từ album đóng gói lại NGÀNH 17, tôi nghĩ sẽ rất vui nếu quay một video âm nhạc cho ca khúc này. Mingyu cũng rất quan tâm đến những video như tôi, chúng tôi đã nói về việc quay một video âm nhạc cho hip hop nhóm, nhưng mọi thứ vẫn không thể thực hiện được ”.

Vì SEVENTEEN có nhiều thành viên và cả nhóm luôn đồng hành cùng nhau, nên người đặt câu hỏi đã hỏi Wonwoo rằng liệu anh ấy có bao giờ nghĩ đến việc cần thời gian ở một mình không. Wonwoo trả lời: “Tôi không chắc chắn về những suy nghĩ đó. Cũng giống như cách mà gia đình bạn chung sống, thì mỗi thành viên cũng có cuộc sống cá nhân của riêng họ ”.

Anh ấy nói thêm: “Điều đáng mừng là ngay từ đầu, chúng tôi đã hứa sẽ tôn trọng các quyền riêng tư của nhau và tất cả không ngừng nỗ lực để giữ lời hứa đó. Vì chúng tôi đã bên nhau hơn bảy năm, chúng tôi đã đạt đến một thời điểm mà chỉ cần nhìn nhau là có thể hiểu được. Tôi nghĩ quan trọng là vượt qua bất kỳ giới hạn nào ”.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Khi được hỏi về mẹo duy trì trạng thái tích cực của mình, Wonwoo đã chia sẻ: “Đó không phải là một mẹo nhưng tôi nghĩ rằng phần lớn yếu tố là có rất nhiều người xung quanh bạn luôn tràn đầy năng lượng tốt. Tôi hầu như không có ai mang lại năng lượng tiêu cực xung quanh mình, cho dù đó là vũ khí hoặc thành viên công ty của tôi. Mọi người đều cười rất nhiều và tốt bụng. Ngay cả trong những khó khăn gặp phải, một bầu không khí tích cực vẫn tự động được tạo ra. Đó là lý do tại sao thay vì tôi cố gắng trở nên tích cực, tôi nghĩ rằng thực sự đúng khi nói rằng tôi trở thành nên như vậy là nhờ vào môi trường xung quanh của tôi ”.

Album phòng thu thứ tư của SEVENTEEN Face the Sun thể hiện khao khát mạnh mẽ về việc muốn hóa thân thông thành mặt trời. Wonwoo được hỏi rằng mặt trời có nghĩa như thế nào đối với SEVENTEEN trong cảnh này, anh ấy trả lời: “Nó mang lại một bức ảnh lớn và sức mạnh, điều đó chứa đựng mong muốn trở thành người có ảnh hưởng tốt đến nhiều người, thay vì chỉ nổi tiếng”.

Wonwoo tiếp tục: “Chúng tôi đã làm việc thực sự chỉ cho đến bây giờ và kết quả là đã được nhiều người yêu thích, nhưng chúng tôi sẽ không đặt chân tại chỗ vì chúng tôi muốn phát triển hơn nữa. Chúng tôi có rất nhiều hình ảnh muốn đưa đến người hâm mộ. Tôi nghĩ rằng bạn có thể nhìn nó giống như khát vọng, tham vọng và lòng tham được so với mặt trời ”.

Ảnh: Internet
Ảnh: Internet

Bên cạnh nguyện vọng của nhóm, Wonwoo đã được hỏi về tham vọng cá nhân của anh ấy. Anh chia sẻ: “Giấc mơ biến đổi của những người xung quanh tôi thành hiện thực. Nếu những người tôi nhìn thấy mọi lúc đều vui vẻ, tôi tin rằng tôi cũng sẽ hạnh phúc. Nếu SEVENTEEN quyết định trở thành mặt trời, thì đúng là tôi phải điều chỉnh nhịp độ của họ cho phù hợp để tỏa sáng hơn. ”

Cuối cùng, Wonwoo mô tả cách anh ấy định hướng tương lai của mình, nói rằng, “Thật khó nói về tương lai khi tôi tách khỏi SEVENTEEN. Bởi vì tôi chỉ nhìn vào con đường này từ năm 16 tuổi. Khi chúng tôi, tôi gia hạn hợp đồng vào đầu năm, tôi thường nghĩ ”một group music thành công là nhạc nhóm có thể đi đường dài ”. Tôi nghĩ sẽ rất lý tưởng nếu tôi có thể tiếp tục quảng bá âm nhạc cùng một nhóm.Tôi thích ở bên các thành viên hơn là ở một mình ”.

Xem thêm liên quan bài viết tại

Xem thêm

5 group nhạc Kpop vốn đã nổi tiếng trước khi ra mắt

Hầu hết các nhóm nhạc Kpop đều trở nên nổi tiếng sau khi ra mắt. Tuy nhiên, một số đã nổi tiếng cả trước đó. Dưới đây là năm nhóm nhạc Kpop đã nổi tiếng cả trước khi ra mắt! Cùng BlogAnChoi điểm qua nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *