Phi cơ quản tài của Nữ hoàng Anh trở thành chuyến bay được theo dõi lục trong lịch sử

Rate this post

Theo dõi trang web theo dõi hàng không Flightradar24, bay chủ quản tài nữ hoàng từ Edinburgh về London hôm 13/9 có khoảng 5 triệu người. Cụ thể, có 4,79 triệu người theo dõi chuyến bay trên trang web và di động ứng dụng của Flightradar24 cùng với 296.000 người theo dõi chuyến bay qua YouTube.

Ngay lập tức, đây là chuyến bay được nhiều người theo dõi nhất trong lịch sử. Nó cũng phá kỷ lục được xác định hồi tháng trước khi mọi người làm việc chú ý với chuyến bay của Chủ tịch Hạ viện Mỹ Nancy Pelosi tới Đài Loan, Trung Quốc. The Pelosi của bà có 2,9 triệu người theo dõi.

Chiếc phi cơ của Không lực Hoàng gia Anh đã thực hiện chương trình 1 giờ 12 phút. Nó hạ cánh ở Raf Northolt, một sân bay quân sự cách Sân bay Quốc tế Heathrow ở Greater London khoảng 10km. Từ đây, quan tài của Nữ hoàng được đưa tới Cung điện Buckingham. Vào ngày 14/9, quan tài sẽ được hỗ trợ đến Hội trường Westminster, Quốc hội Anh. Quan tài của nữ hoàng sẽ được quàn tại đây để tham gia đám tang vào ngày 19/9 tại Tu viện Westminster.

Flightradar24 là một trong những công cụ theo dõi máy bay ngày càng phổ biến. Trang web này chính thức ra mắt tại Thụy Điển năm 2006 và có thể được truy cập công khai 3 năm sau đó. Người ta biết đến nó rộng rãi vào năm 2010, khi dịch vụ phun trào về phía Eyjafjallajokull ở Iceland đã tác động đến hàng chuyến bay khắp châu Âu và Bắc Mỹ.

Ian Petchenik, giám đốc truyền thông của Flightradar24, cho biết lượt truy cập tăng biến của mọi người để xem các trò chơi của họ với quốc tế sự kiện. Việc cung cấp bay dữ liệu theo thời gian thực hiện cũng góp phần làm thay đổi suy nghĩ của mọi người về cách thức theo dõi các sự kiện quan trọng.

Flightradar24 biết rằng chuyến bay cuối cùng của nữ hoàng sẽ là một sự kiện vô cùng nổi tiếng, họ đã nỗ lực để bảo vệ tầng dưới, giúp việc theo dõi diễn ra liên tục và không bị gián đoạn. Tuy nhiên, người theo dõi lục địa mới được xác lập này cũng là một công cụ kỹ thuật với họ.

“Đây là mức tăng biến biến nằm ngoài dự đoán của chúng tôi. Tổng cộng, tôi đã xử lý 76,2 triệu yêu cầu liên quan đến chuyến bay này của họ. Đó là bất kỳ hành động nào của người dùng, không hạn chế như biểu tượng bay hoặc vào bay thông tin và các tác vụ khác trong quá trình theo dõi ”, Petchenik cho biết.

Trang web Flightradar24 cũng tin rằng đây sẽ là một kỷ lục mà còn rất lâu nữa mới có thể bị loại bỏ.

Nữ hoàng Anh Elizabeth II is a in the best house leader of the history. Suốt 7 thập kỷ vì, bà đi khắp thế giới, thực hiện cả chuyến thăm tới những nơi xa xôi như Bermuda, Nepal, Ghana, Mexico, Pakistan, Australia….

Nữ hoàng Anh Elizabeth II qua đời ngày 8/9/2022. Bà là một trong những người trị vì lâu nhất thế giới.

Tham khảo: CNN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *