Xếp hạng bảng giá trị màu đỏ trong liên kết ba tuần

Rate this post

Theo như mới thống kê, One Piece Film: Red is the name system value table Xếp hạng doanh thu tại thị trường Nhật Bản trong ba tuần liên tục.

Movie thứ 15 của series phim hoạt hình One Piece là One Piece Film: Red đã kiếm được 818 triệu yên (5,96 triệu USD) trong 559.000 lượt xem trong tuần thứ ba và giúp bộ phim duy trì vị trí số 1 trong ba ngày liên kết cuối tuần.

Tổng doanh thu hiện tại của phim tại Nhật Bản đạt 9.281 tỷ yên (67,67 triệu USD) trên 6,65 triệu lượt xem để trở thành phim Nhật Bản có doanh thu cao nhất năm 2022, đánh bại Thám tử lừng danh Conan : Cô dâu Halloween (9,26 tỷ yên). Show phim đang đứng thứ 17 trong bảng xếp hạng doanh thu phòng vé mọi thời đại của Nhật Bản, vượt qua Thế giới bí mật của Arrietty (2010 / 9,25 tỷ yên). Và với sự tăng trưởng ở mức hiện tại, chắc chắn rằng phim sẽ bị phá vỡ cột mốc 10 tỷ yên trong vài ngày tới.

One Piece Film: Red là phim hoạt hình anime của Nhật Bản thuộc thể loại ảo, hành động phiêu lưu được sản xuất bởi Toei Animation. Đây là thứ bảy phim trong loạt phim điện ảnh của One Piece, dựa trên bộ truyện manga nổi tiếng cùng tên của tác giả Eiichiro Oda. Phim được công bố lần đầu tiên vào ngày 21 tháng 11 năm 2021 để kỷ niệm sự ra mắt của tập phim thứ 1000 của bộ anime One Piece và sau khi tập phim được phát sóng, đoạn quảng cáo và áp dụng chính thức của phim cũng được công bố. Phim dự kiến ​​sẽ phát hành vào ngày 6 tháng 8 năm 2022. Bộ phim được giới thiệu sẽ là chương trình quay quanh một nhân vật nữ mới có tên là Uta cùng với Shanks “Tóc Đỏ”.

Bối cảnh One Piece Film Red sẽ diễn ra ở hòn đảo âm nhạc Elegia, diva nổi tiếng bậc nhất thế giới tên Uta thực hiện buổi biểu diễn trực tiếp đầu tiên trước công chúng. Uta stand on the stage with a ước tính dị thường ”m nhạc của tôi sẽ làm cho thế giới hạnh phúc”. Đằng sau hình ảnh cô ca sĩ sở hữu giọng hát được đánh giá là ở “Đẳng cấp hoàn toàn khác” là một thân thế vô cùng bí ẩn được che giấu. Băng hải tặc Mũ quản lý và các fan hâm mộ khác của Uta từ nhiều thế lực khác nhau như hải tặc và hải quân cùng tổ chức về buổi biểu diễn. Biến cố bắt đầu ngay khi sự thật kinh hoàng được tiết lộ rằng Uta chính là “con gái của Shanks”. Luffy và Uta lần đầu tiên hội ngộ sau lần gặp gỡ 12 năm trước tại Làng Foosha.

One Piece Film: Xếp hạng doanh thu bảng giá trị màu đỏ trong ba tuần liên tiếp

One Piece Film: Xếp hạng doanh thu bảng giá trị màu đỏ trong ba tuần liên tiếp

Top 10 phòng vé cuối tuần tại Nhật Bản (20/08/2022):

  • (1). “One Piece Film: Red” – 9,28 tỷ yên
  • (2). “Jurassic World: Dominion” – 4,98 Yên yên
  • (3). “Top Gun: Maverick” – 11,45 tỷ yên
  • (4). “Minions: Sự trỗi dậy của Gru”
  • (5). “Pokémon: Jirachi – Người tạo điều ước”
  • (6). “Kingdom 2” – 4,05 Yên yên
  • (7). “Konya, Sekai kara Kono Koi ga Kietemo” – 830 triệu yên
  • (số 8). “TANG” – 260 triệu yên
  • (9). “Hành động bạo lực”
  • (10). “Sonic the Hedgehog 2”

To kỷ niệm 25 năm loạt phim hoạt hình Pokemon TV, một sự kiện có tên là “Let’s Get Summer Memories! Liên hoan phim Pokemon kỷ niệm 25 năm ” sẽ được tổ chức từ ngày 11 tháng 8 đến ngày 8 tháng 9. Hai bộ phim kỷ niệm lần đầu tiên được phát hành tại rạp, lần lượt là Pokemon Heroes: Latios and Latias (2002) và Pokemon: Jirachi – Wish Maker ( 2003) được phát hành vào ngày 19 tháng 8. Bộ phim cuối cùng trong sự kiện kỷ niệm là The Rise of Darkrai (2007) sẽ chiếu rạp vào ngày 26 tháng 8.

Kingdom 2 Harukanaru Daichi e (To the Land of Faraway), bộ phim live-action thứ hai chuyển thể từ manga phiêu lưu ký của Yasuhisa Hara, xếp thứ sáu trong tuần vừa qua, nâng tổng doanh thu lên 4,05 tỷ yên (29,52 triệu USD). Với this speed, phim sẽ rất khó vượt qua kỷ lục phòng vé 5,3 Tỷ lệ yên của bộ phim đầu tiên.

Bộ phim live-action chuyển thể từ manga Violence Action của Shin Sawada (truyện) và Renji Asai (nghệ thuật) với sự tham gia của Kanna Hashimoto (Kagura in Gintama, Kaguya Shinomiya in Kaguya-sama: Love Is War) đã được phát hành hành tại 347 rạp ở Nhật Bản vào ngày 19 tháng 8 năm 2022. Mặc dù được phát hành rộng rãi, bộ phim có màn ra mắt đáng thất vọng ở vị trí thứ 9. Ban hồi đáp từ giả không tích cực cho lắm, với số điểm trung bình là 3.03 / 5.0 dựa trên 410 lượt đánh giá.

Gekijoban Tsurune: Hajimari no Issha, một bộ phim tổng hợp của loạt phim hoạt hình truyền hình Tsurune năm 2018-2019, đã được phát hành tại 79 rạp vào ngày 19 tháng 8. Do số lượng rạp chiếu nhỏ nên nó không xuất hiện trong bảng Xếp hạng doanh thu phòng vé cuối tuần nói chung nhưng phim vẫn đứng thứ tư trong bảng xếp hạng mức độ hài lòng trong ngày đầu tiên của Filmarks với xếp hạng trung bình là 4,02 / 5,0 dựa trên 102 bài đánh giá.

>>> Xem Thêm: Nhiều thông tin quan trọng liên quan đến Jujutsu Kaisen ss2 sắp sửa được tiết lộ

>>> Hóng tin tức mới nhất về phim / truyện tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *