Lý Dịch Phong bay màu trên mạng xã hội Trung Quốc sau bê bối mua dâm

Rate this post

Là một trong “tứ đại lưu lượng”, tài khoản của Lý Dịch Phong thu hút 36 triệu người theo dõi, là một trong những trang Weibo nổi tiếng hot nhất. Tuy nhiên chỉ 4 ngày sau khi bê bối mua dâm nổ ra, cộng đồng mạng không thể tìm thấy tài khoản của Lý Dịch Phong, tài khoản của phòng làm việc và cả chủ đề liên quan đến nam diễn viên này. Không chỉ trên Weibo nền tảng mà Douyin tài khoản (TikTok Trung Quốc) của Lý Dịch Phong cũng không tồn tại.

Cộng đồng mạng Trung Quốc nhận định rằng các tài khoản mạng xã hội của Lý Dịch Phong biến mất là bước “phong sát” của các cơ quan do bê bối của nam diễn viên quan trọng đến bộ phận giải quyết. location Trung Quoc.

Trước đó, ngày 11/9, cảnh sát quận Bình An (Bắc Kinh, Trung Quốc) thông báo đã bắt giữ một người họ Lý, 35 tuổi, tham gia vào dịch vụ mua bán dâm. Người được nhắc đến chính là nam diễn viên Lý Dịch Phong. Tại điều tra cơ bản, Lý Dịch Phong khai nhận nhiều lần thực hiện bất hợp pháp tình dục giao dịch. Cảnh sát Bắc Kinh cho biết anh ta sẽ bị phạt hành chính theo luật định.

Ngay lập tức, hình ảnh của Lý Dịch Phong trên các phương tiện truyền thông lập tức bị loại bỏ. MangoTV, Tencent Video nhanh chóng xóa tên Lý Dịch Phong ra khỏi các dự án truyền hình do anh đóng chính như “Cổ kiếm kỳ đàm”, “Tru tiên: Thanh vân chí”, “Ma tước”, “Bí ẩn mà vĩ đại “…

Sau công việc, giải thưởng Hoa Đỉnh tuyên bố loại bỏ danh hiệu “Nam diễn viên chính xuất sắc vào năm 2017” và “Nam diễn viên cổ trang được yêu thích nhất vào năm 2015” của Lý Dịch Phong. Học viện Điện ảnh và Truyền hình Tứ Xuyên đã gỡ bỏ các hiệu ứng và nội dung liên quan có nam diễn viên 35 tuổi.

Trước khi bắt đầu, Lý Dịch Phong là gương mặt đại diện của 14 nhãn hàng, trong đó có nhiều thương hiệu nổi tiếng như Prada, Budweiser, L’oreal, .. tuyên bố kết hợp với tài tử sinh năm 1987. Theo iFeng, thù lao quảng cáo của Lý Dịch Phong khoảng gần 34 Tỷ đồng – 50 Tỷ đồng. Filed abort the contract to the range of the Lý Dịch Phong đối mặt khoản bồi thường hơn 20 triệu USD. Bên cạnh đó, hai bộ phim sắp tới có sự tham gia của Lý Dịch Phong là “Playground” và “Animal World 2” cũng sẽ bị ảnh hưởng.

Những ngày qua, cái tên Lý Dịch Phong tiếp tục tạo nên nhiều sóng gió khi bị nghi lộ clip nóng, có hành động cảm động với bạn diễn…

Truyền thông Trung Quốc nhận định, sau Ngô Diệc Phàm, công việc của Lý Dịch Phong khiến chúng tôi Trung Quốc mất niềm tin vào nghệ sĩ nói riêng và giới thiệu lời nói chung. Sina bình luận sự việc của Lý Dịch Phong sụp đổ cho hậu quả thấy phải chịu đựng từ cuộc sống không lành mạnh, ý thức làm việc trong công việc bảo vệ và duy trì hình tượng nghệ sĩ. Trang Apple Daily, QQ gọi bê bối của nam diễn viên là “sự việc không thể cứu vãn một ngôi sao thần tượng”.

Các sự cố liên quan đến các nhân vật của công ty chúng tôi từ bỏ “bệ đỡ” vì vi phạm pháp luật thường xảy ra với tin tức tốc độ khó. “Công ty giải trí không nằm ngoài tầm với của pháp luật và không ai có quyền vượt qua pháp luật”, Legal Daily bình luận.

Hiệp hội nghệ sĩ truyền hình Trung Quốc lên tiếng trong tuyên bố: khi các nhân vật của họ, lời nói và hành động của các diễn viên nổi tiếng được mọi người chú ý đến từ mọi tầng lớp xã hội, hành động của họ sẽ có tác động đến xã hội. “Họ nên tuân theo pháp luật và quy định và tôn trọng hình ảnh xã hội của họ hơn bất kỳ người nào khác”. Hiệp hội nghệ sĩ truyền hình Trung Quốc nhấn mạnh dù đã đạt được thành tích gì, có được danh hiệu gì, nếu có phạm vi pháp luật và quy định, thì cái gọi là danh vọng sẽ bị mất, cái gọi là tương lai cũng sẽ bị hủy hoại.

Trước khi bị bắt, Lý Dịch Phong là một trong những nghệ sĩ tài năng, triển vọng của màn ảnh Hoa ngữ. Cùng Ngô Diệc Phàm, Dương Dương và Lộc Hàm, Lý Dịch Phong được xếp vào nhóm “Tứ đại lưu lượng” của làng giải trí Trung Quốc. Nam diễn viên sở hữu số lượng fan hâm mộ đông đảo, được săn đón và có khối tài sản khủng lên đến hơn 305 tỷ đồng. Thế nhưng, với phạm vi hoạt động, Lý Dịch Phong có thể sẽ đóng lại sự nghiệp đang ở đỉnh cao ở tuổi 35.

Những người trong ngành dự đoán rất khó có khả năng Lý Dịch Phong có thể trở lại là người của công chúng một lần nữa vì những người suy nghĩ không đúng về đạo đức của mình, điều này có thể dẫn đến hoạt động tiêu cực của mình. công chúng đối với hội xã hội, đặc biệt là giới trẻ nước này. /.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *