Xe hợp đồng Hà Trung dịch vụ cho thuê xe du lịch uy tín giá rẻ tại Nha Trang | BÁO QUẢNG NAM TRỰC TUYẾN

Rate this post

(PR) – Thuê xe trong quá trình sẽ mang lại nhiều tiện ích cho bạn. Không chỉ bảo đảm thoải mái mà dùng để tiết kiệm. Nếu bạn đang cần tìm kiếm để thuê xe hợp đồng uy tín, thì Hà Trung chính là sự lựa chọn tốt cho bạn. Để hiểu rõ hơn về đơn vị cũng như dịch vụ được cung cấp, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Giới thiệu Hà Trung – Địa chỉ thuê xe hợp đồng uy tín

Hà Trung là đơn vị cho thuê đồng xe uy tín tại Nha Trang. Tại đây cung cấp đa dạng các loại dịch vụ từ 4 đến 45 chỗ ngồi với nhiều mức giá phù hợp. Vì vậy, khách hàng có thể lựa chọn theo nhu cầu cũng như sở thích của mình. Từ lâu, Hà Trung đã trở thành địa chỉ uy tín và được nhiều công ty du lịch, khách hàng theo đoàn tin tưởng lựa chọn khi đến Nha Trang. Ngoài các loại xe tự lái, Hà Trung còn cung cấp các tour du lịch Nha Trang đến khắp các tỉnh thành.

Xe thuê hợp đồng Hà Trung.
Xe thuê hợp đồng Hà Trung.

Các bước đăng ký dịch vụ tự động tại Hà Trung

All quy trình thuê xe hợp đồng Hà Trung đều cam kết nhanh chóng và rõ ràng:

Quy trình thực hiện

Bước 1: Trước tiên, Hà Trung sẽ tiếp nhận yêu cầu thuê xe từ khách hàng của mình.

Bước 2: Sau đó, các nhân viên tại đây sẽ tư vấn báo giá cho bạn. Lúc này, công ty sẽ đưa ra những tư vấn về dịch vụ sao cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Trong đó, bao gồm cả mức giá cũng như dịch vụ tại đây…

Bước 3: Sau khi khách hàng lựa chọn được dịch vụ và thỏa mãn mức hợp lý. Lúc này, công ty sẽ chốt giá như ký kết hợp đồng cho bạn. Khi kết hợp, cả 2 bên tham khảo các điều khoản và hợp đồng thương mại sao cho cân bằng lợi ích của nhau.

Bước 4: Khi kết hợp đồng ký kết xong, khách hàng cần đặt cọc số tiền bằng 50% giá trị để đảm bảo sự chắc chắn. Số tiền còn lại bạn có thể thanh toán sau tài khoản hoặc nhân viên.

Bước 5: Lúc này cuối cùng, công ty sẽ lên kế hoạch và đưa ra phù hợp lịch cho khách hàng.

Tự thuê xe hợp đồng Hà Trung.
Tự thuê xe hợp đồng Hà Trung.

Tại sao nên chọn thuê xe hợp đồng Hà Trung

Khi đến với đồng xe Hà Trung, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều tiện ích. Do that, is not Random that the option and swap the tin is at here.

New Xe đời, chất lượng cao

Hiện nay, toàn bộ hợp đồng xe tại đây đều có năm sản xuất từ ​​năm 2017. Đồng thời, công việc sửa chữa, bảo dưỡng luôn được thực hiện thường xuyên. Xe của Hà Trung luôn đảm bảo sự sạch sẽ, tiện nghi và hiện đại. Cam kết phù hợp với mọi khách hàng đối tượng khi sử dụng.

Một số lựa chọn về xe dòng như:

  • Xe 4 chỗ: Mazda, Vios, Kia Cerato, Honda City.
  • Xe 7 chỗ: Fortuner, Toyota Veloz, Toyota Rush, Xpander, Innova.
  • Xe 16 chỗ: Hyundai Solati, Ford Transit.
  • Xe 29 chỗ: Samco, Thaco.
  • Xe 45 chỗ: Universe Haeco.

Tay nghề đội ngũ lái xe vàng

Tại đây, các đội ngũ lái xe đều có nhiều năm kinh nghiệm cao. Đặc biệt, họ đều được bồi dưỡng nghiệp vụ theo tiêu chuẩn của giao diện thông tin. Không chỉ thế, các nhân viên được đào tạo về mặt hàng của máy chủ. Do đó, luôn đảm bảo nhiệt tình, thân thiện trong các chuyến đi của bạn.

Hàng hóa hỗ trợ 24/7

If have any anything that the question at before, in and after too a trải nghiệm dịch vụ. Please do not link to contact with the set up of the row. Các nhân viên tại đây cam kết sẽ luôn tư vấn thân thiện và nhiệt tình cho bạn. Bảo đảm sẽ hỗ trợ và giải quyết vấn đề cho khách hàng một cách nhanh chóng nhất có thể. Và bạn cứ yên tâm mà mọi vấn đề đều được tư vấn thuê xe du lịch Nha Trang at here đều hoàn toàn miễn phí.

Thông tin về giá đều minh bạch, rõ ràng

Có một số đơn vị kinh doanh theo kiểu “treo đầu dê, bán thịt chó”. Nghĩa là, mặc dù nói dịch vụ của mình có giá rẻ nhất nhưng khi tổng cộng lại khiến khách hàng giật mình. Nguyên do là họ đã bổ sung rất nhiều phụ phí với mức cực kỳ hấp dẫn màu đỏ.

Tuy nhiên, khi đến với Hà Trung, trạng thái này sẽ không xảy ra. Nhân viên luôn tư vấn kỹ càng cho bạn những tài khoản cần đóng. Và khi đơn giản hóa xuất ra, mức giá cuối cùng luôn đúng với những gì được tư vấn.

Chốt xe hợp đồng Hà Trung.
Chốt xe hợp đồng Hà Trung.

Hà Trung là đơn vị thuê xe hợp đồng uy tín mà bạn không nên bỏ qua. Tại đây bảo đảm đến mọi dịch vụ tốt nhất cho bạn. Đồng thời với mức giá cạnh tranh trên thị trường, chắc chắn đây sẽ là sự lựa chọn hoàn toàn cho chuyến du lịch của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *