Worship to get that the kiệt sức ảnh hưởng dần dần đến tác vụ

Rate this post

Tác giả Endo Tatsuya của Spy x Family vừa chia sẻ về một tin khá buồn về sức khỏe của bản thân. Hãy cùng MGN.vn đi sâu vào thông báo nhé.

Trong thời gian gần đây, người hâm mộ hâm mộ Spy x Family đã nhận được một tin vui khá lớn khi phần 2 của anime đã chính thức được ra mắt vào đầu tháng 10. Tuy nhiên, niềm vui này diễn ra không lâu thì không. a tin buồn đến từ tác giả của truyện đã được công bố chính thức. Chính là vấn đề về sức khỏe của ông ấy có thể sẽ ảnh hưởng đến quá trình chiếu sáng Spy x Family. Hãy cùng MGN.vn đi sâu vào những gì được tác giả chia sẻ nhé.

Anya Forger trong anime Spy x Family

Trên Twitter cá nhân của Endo Tatsuya, thì một bài đăng vừa được xuất hiện. Trong dòng bài đăng đó có hình ảnh của chú thích cho Bond Forger đang nghỉ ngơi bên cạnh những tờ giấy và cây viết. It out the shape, but have a shared lines is “Spy x Family This week will only have a image minh họa + các bản bổ sung, tất cả vì tôi mệt mỏi khi tiếp tục làm việc với bộ truyện. Tôi sẽ trân trọng nếu các bạn (fan của Spy x Family) bỏ qua cho tôi … “

Chính vì this kiệt sức mà chương gần đây nhất của Spy x Family tương short. Mặc dù vậy, Endo vẫn cố gắng đưa thêm hai trang màu về gia đình Forger đang đi chơi trong công viên. Nên để trả lời lại Tweet của Endo, thì người hâm mộ đã cảm mến anh ấy vì hình ảnh minh họa màu và vì tất cả mọi người đều cố gắng mà tác giả đã đặt vào từng chương của manga.

XEM THÊM: Spy x Family: Đôi nét về nhân vật mới, tình địch của Yor Forger trong phần 2

Twitter của tác giả Spy x Family

Làm đến kiệt sức nổi bật là một điều kiện xuất hiện kháphổ biến trong manga và anime công nghiệp. Tất cả chỉ vì duy nhất một cách duy nhất lịch trình. Chính vì thế mà các tác giả hầu như là toàn bộ thời gian của mình để tạo ra các chương tiếp theo. Cho nên theo thông báo từ các tác giả, trung bình mỗi mangaka chỉ có ba giờ rảnh rỗi trong một tuần.

Out of the new ‘kernel’ is the author of Spy x Family, thì minh chứng rõ ràng nhất cho sự giảm sức khỏe của các mangaka đó là tác giả của Hunter x Hunter, Togashi Yoshihiro. Anh ấy phải tạm dừng truyện của mình khá nhiều lần vì bị đau lưng trong quá trình sản xuất Hunter X Hunter. Tuy bộ truyện đã quay trở lại chính thức trong thời gian gần đây, nhưng sức mạnh của Togashi Yoshihiro cũng không hề khá hơn, thậm chí là trở nên nặng hơn trước.

Anya trong Spy x Family

Có thể nói rằng Spy x Family đã được một gió mới làng vào anime thế giới. Từ đó đã được trả lại một sự thành công khá vang dội về bộ anime / manga này. Tuy nhiên, với các vấn đề về sức khỏe hiện tại của tác giả Endo thì vô số người hâm mộ đã đăng tải về sự tiếp tục của manga. Vậy thì tương lai của Spy x Family sẽ như thế nào? Các meFan hãy theo dõi MGN.vn để có thể cập nhật các thông tin mới nhất về bộ truyện cũng như tác giả này nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *