Vương Tâm Lăng hoạt động sôi nổi, nổi bật là hậu tỷ tỷ lệ thuận Đạp gió Rẽ Sóng 2022

Rate this post

Vương Tâm Lăng sinh năm 1982 tại Đài Loan, đến nay đã xuất bản được 19 năm. Cô là một trong “tứ đại giáo chủ” của xứ Đài – “giáo chủ ngọt ngào”. Những tưởng đã qua thời hoàng kim, thế nhưng, tên tuổi của cô ấy được “hâm nóng”, trở thành hiện tượng của mùa hè 2022 trên mọi phương tiện truyền thông của Trung Quốc khi tham gia chương trình Tỷ phú. Gió Rẽ Sóng mùa 3.

Bước sóng từ Tỷ lệ Lốp Gió Sóng 3

“Giáo chủ ngọt ngào” Vương Tâm Lăng làm nên tên tuổi với hàng loạt hit quốc dân như Yêu Anh, Luông Mi Cong, Người Tình Đầu Tiên, Nụ cười Cầu Vồng,… And the works of the media of the line phim thần tượng Đài Loan đảo châu Á một thời như Áo Cưới Thiên Quốc, Flag tình yêu (Pasta cười), Đào Hoa Tiểu Muội,…

Open screen 1 for Tỷ lệạp chiếu Gió Rẽ Sóng phần 3 (Sóng tỷ 3) bằng ca khúc kinh điển Yêu Anh đã giúp Vương Tâm Lăng lấy lại hào quang lãng quên lâu rồi. Cô lập tức trở thành chủ đề được bàn tán, oanh liệt tìm kiếm và đảo trang mạng xã hội như Douyin (Tiktok), Xiaohongshu, Bilibili.

Vương Tâm Lăng hoạt động sôi nổi, hậu thuẫn tỷ lệ phù hợp Đạp gió Rẽ Sóng 2022 CBIZ Giáo chủ ngọt ngào nổi tiếng tỷ lệ đạp sóng chuyển hướng vương tâm lăng
Hình ảnh từ công diễn 5 solo của Vương Tâm Lăng trong Sóng tỷ 3 (Ảnh: 王心凌 Cyndi Wang Facebook)

Cụ thể, xếp hạng nhiệt độ từ khi Tỷ lệ 3 bắt đầu, Vương Tâm Lăng là gương mặt đứng nhất lâu nhất với hơn 80% thời gian. Vương Tâm Lăng còn sử dụng 5 vị trí liên tục trong top 6 Album bán chạy nhất tại Đài Loan tuần từ 15/7 đến 21/7, chỉ xếp hạng sau album của Châu Kiệt Luân. Ngoài ra, cô ấy còn giữ vị trí hàng đầu của 1 nữ nghệ sĩ được tìm kiếm nhiều nhất trên Baidu nửa đầu năm 2022. Kết thúc với danh sách Tổng quán quân (C vị trí) và đầu ra của X-Sister is a results xứng đáng cho tất cả những gì cô ấy luyện tập và thể hiện trong quá trình tham gia chương trình.

Show hậu mãi tài nguyên nguồn

Sự nổi tiếng từ Sóng tỷ lệ 3 thật sự mang lại nguồn tài nguyên dồi dào cho Vương Tâm Lăng. Được biết cát-xê của cô ấy đã tăng gấp 3 lần kể từ khi tham gia chương trình. Trở thành hiện tượng mạng xã hội không lâu, cô được chọn trở thành người đại diện cho các nhãn hàng có tiếng tại Đại Lục như: Coca Cola, Lão Kim Mã Phương, Nại Tuyết Trà, Mask Family,… Ngoài ra, nữ ca sĩ được mời tham gia chương trình Xin chào thứ 7 ngày 6/8 cùng với Ngũ Thư Hân, Triệu Tiểu Đường, Vương Hạc Đệ,… Chương trình đã được vietsub bởi kênh Xoài TV – TV Show.

Đại diện cho Coca Cola vị trí của nhãn hàng Coca Cola (nguồn: internet)
Đại diện cho Coca vị đào nhãn hàng Coca Cola (Ảnh: Internet)

Sau khi bạo hành trong Sóng tỷ 3, cô “em mai” không nghỉ ngay mà vẫn sung sức tiếp tục tham gia ghi hình cho chương trình mới của đài Hồ Nam dù đã bước sang tuổi 40. Cùng với các tỷ lệ đồng đội từ Tỉ Lệ Rẽ Gió Sóng bao gồm Twins (Thái Trác Nghiên, Chung Hân Đồng), Ngô Cẩn Ngôn và Huỳnh Tiểu Lôi trở thành nhóm chủ lực cho show Tình Yêu Ước Định (Promise For You). Chương trình cũng có sự tham gia của các khách mời như: Trương Đống Lương, Đường Thị Dật, Uông Đông Thành, Ngô Khắc Quần,… Show at, Tinh Tinh Ước Định đã hoàn thành các công việc và trình chiếu đầu tiên vào ngày 16/9 cho người hâm mộ hâm mộ. Chương trình sẽ được phát sóng từng thứ sáu hàng tuần trên đài Hồ Nam và được đăng tải trên kênh YouTube sau đó một ngày.

Chương trình áp phích "Tịnh Tịnh Ước Định" (nguồn: weibo)
Poster chương trình “Tinh Tinh Ước Định” (Ảnh: Weibo)

Trở về Đài Loan vẫn “mặn mà” với công việc

Sau khi đóng chương trình, “Giáo sư ngọt ngào” đã nhanh chóng quay trở lại Đài Loan một mình. Ngay sau đó, cô ấy lại xuất hiện trên bìa tạp chí Vogue xứ Đài. Vương Tâm Lăng đã chụp một loạt ảnh vô cùng mãn nhãn và nhận lời phỏng vấn độc quyền với một trong những tạp chí thời trang có danh tiếng hàng đầu thế giới.

Ảnh chụp Vương Tâm Lăng của tạp chí Vougue Đài Loan (nguồn: weibo)
Ảnh chụp Vương Tâm Lăng của tạp chí Vogue Đài Loan (Ảnh: Weibo)

Bên lề thông tin không được xác nhận rằng có khả năng cuối năm nay cô ấy sẽ phát hành album thứ 13 trong sự nghiệp ca hát của mình. “Hồi ức” mà Vương Tâm Lăng mang đến trong mùa hè 2022 đã đánh giá ký ức của bao thế hệ hâm mộ. Tin rằng dù có mắt sản phẩm mới sắp tới, cô ấy vẫn tỏa sáng và được đông đảo khán giả đón nhận.

Các bạn có thể quan tâm:

Xem thêm

Hồ sơ TREASURE – Thông tin thành viên nhóm nhạc TREASURE – TREASURE Profile

TREASURE (트레저), trước đó là Treasure 13 là một nhóm nhạc được tạo ra từ YG Treasure Box. TREASURE gồm 12 thành viên là Hyunsuk, Jihoon, Yoshi, Junkyu, Mashiho, Jaehyuk, Asahi, Yedam, Haruto, Doyoung, Jeongwoo và Junghwan. Yoonbin thành viên đã rời TREASURE và YG Entertainment vào tháng 1 năm 2020 với lí do cảm nhận …

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *