Vương Hạc Đệ nóng nảy cũng nhanh? Doanh số tạp chí giảm 7 lần trong 1 tháng

Rate this post

Vương Hạc Đệ là nam diễn viên hot nhất mùa hè 2022 với bộ phim Thương Lan Quyết. Nhưng vừa hết hè thì sức nóng của Vương Hạc Đệ cũng giảm luôn sao? Tạp chí tháng 8 đã bán được 60.000 bản mà tháng 9 chỉ bán được 8.000 bản?

Mùa hè 2022 đã mang lại cho chúng ta rất nhiều kỷ niệm đẹp. Có rất nhiều bộ phim Trung Quoc hay đã góp phần làm sôi động nhiệt huyết của giả sử trong hè này. And a in the film tiếng nổi tiếng one must be Thương Lan Quyết của Vương Hạc Đệ và Ngu Thư Hân đóng chính.

Thương Lan Quyết phá 10500 điểm nhiệt iQIYi.  (Ảnh: Internet)
Thương Lan Quyết phá 10500 điểm nhiệt iQIYi. (Ảnh: Internet)

And with the firewall Thương Lan Quyết, nhân vật nam chính Nguyệt tôn Vương Hạc Đệ lập tức nổi tiếng toàn mạng, danh tiếng thoát khỏi vòng và thu hút người hâm mộ. Đặc biệt có số người theo dõi weibo của Vương Hạc Đệ tăng lên đến 30.000 người. Bên cạnh đó các thông tin về Vương Hạc Đệ cũng xuất hiện đặc tính trên mạng xã hội hay trên các mặt báo. Nam diễn viên sinh năm 1998 gần như từng ngày đều lên hot search, những tin tức cũng ngày càng nhiều, thông tin về đời tư của Vương Hạc Đệ cũng liên tục được các blogger đào lại.

Tạo hình cực bốc của Vương Hạc Đệ trong Thương Lan Quyết.  (Ảnh: Internet)
Tạo hình cực bốc của Vương Hạc Đệ trong Thương Lan Quyết. (Ảnh: Internet)

Một lợi ích khác sau khi Vương Hạc Đệ nổi tiếng là doanh số bán tạp chí của anh ấy thực sự rất tốt. Vào ngày 19/8, ấn phẩm mùa thu của tạp chí “ELLEMEN New Youth” của Vương Hạc Đệ đã ra mắt chính thức. Đáng sợ là tạp chí đã được bán hơn 10.000 bản ngay sau khi phát hành. Doanh số bán cuối cùng của hàng quá 60.000 bản, chính thức đã bán hết!

Tạp chí tháng 8 của Vương Hạc Đệ đã bán hết với số lượng hơn 60.000 bản.  (Ảnh: Internet)
Tạp chí tháng 8 của Vương Hạc Đệ đã bán hết với số lượng hơn 60.000 bản. (Ảnh: Internet)

Bạn biết đấy, tổng doanh số bán tạp chí của Vương Hạc Đệ vào tháng trước đó là 137. Sau Thương Lan Quyết trực tiếp tăng gấp 100 lần.

Nhưng sau khi Thương Lan Quyết kết thúc tháng 8, đến ngày 5 tháng 9, tạp chí Nylon tháng 9 của Vương Hạc Đệ cũng ra mắt, nhưng lần này doanh số bán lại thấp bất ngờ. Doanh số bán tạp chí tháng 9 của Vương Hạc Đệ ít hơn 7 lần so với tháng 8 trước đó, ở mức 8.000 bản.

Tạp chí tháng 9 của Vương Hạc Đệ giảm hơn 7 lần.  (Ảnh: Internet)
Tạp chí tháng 9 của Vương Hạc Đệ giảm hơn 7 lần. (Ảnh: Internet)

Giá của tạp chí Nylon là 20 nhân dân tệ. This price is not to be. Giá trước đây của “ELLEMEN New Youth” là 30 tệ, không tính phí vận chuyển.

Kỳ thực, kết quả này cũng rất tốt, dù sao nhiều tạp chí ngôi sao cũng không bán được nhiều kiếm. Tuy nhiên, so với doanh số tạp chí trước đó chênh lệch quá lớn, cũng khiến ta cảm thấy mức độ nổi tiếng ngày càng giảm sút

Đối với sự giảm giá này, nhiều người hâm mộ biết rằng họ không hề biết rằng tạp chí Nylon đang giảm giá mà chỉ là giảm giá trong thời gian có hạn, nếu không có thì chắc chắn sẽ bán được doanh thu lớn hơn nhiều. This can be a reason, but not do is not do quan trọng nhất vì ngày 4/9, trước khi phát hành, tạp chí đã công bố ngôi sao ảnh bìa và Vương Hạc Đệ cùng phòng làm việc cũng thích bài đăng của. tạp chí. Nếu vậy chắc chắn những người hâm mộ hâm mộ anh đều sẽ biết.

Tạp chí đã thông báo trước.  (Ảnh: Internet)
Tạp chí đã thông báo trước. (Ảnh: Internet)

Nhưng độ nổi tiếng giảm dần cũng là bình thường, dù sao thì bộ phim Thương Lan Quyết cũng đã kết thúc, “nhiệt hỏa” của Nguyệt tôn cũng sẽ nguội dần chứ không thể cháy mãi được. Vương Hạc Đệ nếu muốn duy trì danh tiếng và nhiệt độ của bản thân thì tiếp theo cần phải phát hành các sản phẩm mới, đặc biệt là bộ phim tiếp theo cần có kịch bản, tạo hình và diễn ra ổn định ngang bằng hoặc hơn với Thương Lan Quyết.

Vương Hạc Đệ trong Phù Đồ Duyên.  (Ảnh: Internet)
Vương Hạc Đệ trong Phù Đồ Duyên. (Ảnh: Internet)

Vương Hạc Đệ đang có phim Phù Đồ Duyên hợp tác với Trần Ngọc Kỳ. Trong phim anh vào vai một chi tiết về thái giám nắm giữ quyền lực trong triều Tiêu và vị trí tài nguyên phải tuẫn táng cùng hoàng thượng Bộ Âm Lâu. Bộ phim hé lộ tạo hình của Vương Hạc Đệ rất điển trai, mạnh mẽ và thu hút, nhưng còn kịch bản, bạn diễn và diễn xuất như thế nào thì phải đợi phim lên sóng mới được đánh giá. Hy vọng Vương Hạc Đệ sẽ ngày càng phát triển và có được sự nổi tiếng xứng đáng với sức mạnh, tiếng lực của anh!

Xem thêm

12 phim boylove Thái Lan sẽ lên sóng cuối năm 2022

Năm 2022 được định hình là một năm lớn mạnh hơn đối với loạt phim boylove Thái Lan. Các series được tuyển chọn phù hợp để phát sóng trên các kênh lớn và nhỏ. Hãy cùng xem loạt phim BL Thái sắp sửa lên sóng mà người hâm mộ nóng lòng chờ đợi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *