VTV6 giải thể sau 15 năm, dàn MC, BTV tiếc lời nói tạm

Rate this post

Hoạt động sau 15 năm, kênh truyền hình Thanh thiếu niên VTV 6 của Đài truyền hình Việt Nam sẽ chính thức giải thể vào ngày 14/10 tới.

Từ ngày 15/10, VTV6 sẽ được thay thế bằng kênh truyền hình VTV Cần Thơ.

Trước đó, theo quy định số 60/2022 / NĐ-CP về tổ chức, nhiệm vụ, quyền hạn của Đài Truyền hình Việt Nam được ban hành, VTV6 đã không nằm trong hệ thống phòng, ban của Đài. Có nghĩa là, Ban Thanh thiếu chính thức bị xóa sổ từ ngày 8/9/2022.

This information made for this more whofocked, sorry, in that can not be that the MC, BTV từng gắn bó với kênh truyền hình.

Trên cá nhân trang, nhiều MC từng gắn bó và trưởng thành từ VTV6 đã cùng nhau nói lời tạm biệt với mình đã làm nhiều năm qua.

BTV Quang Minh, người gắn bó với kênh từ những ngày đầu cũng không tiếc. Anh tâm sự: “4 năm ở VTV6, từ tháng 10/2014 đến tháng 10/2018 cũng đã cho mình quá nhiều kỷ niệm đẹp không bao giờ quên. Khi chia tay VTV6 để vào VTV8 ở Đà Nẵng, mình đã dành 2/3 khoảng trống trong phòng làm việc để treo ảnh, kỉ niệm chương, nhận được 4 năm ở VTV6, đủ để hiểu VTV6 ảnh hưởng lớn đến mình như thế nào.

Được tin ngày mai sẽ không còn thương hiệu này nữa, và nó có thể đổi tên thành bất cứ kênh nào, nhưng mình tin, kênh thì thay đổi chứ không phải con người và “chất” V6 thì ở đâu cũng vẫn chất đó thôi. Trẻ trung, sáng tạo và quyết định danh sách. Thôi thì anh em đi đâu cũng được, nhớ đến nhau là được, anh em nhé ”.

VTV6 giải thể sau 15 năm, dàn MC, BTV tiếc lời nói tạm - Ảnh 1.

BTV Quang Minh gắn liền với kênh VTV6 từ những ngày đầu tiên.

Là gương mặt thân thiện với khán giả VTV6, MC Huyền Trang (Mù Tạt) không khỏi xúc động khi kênh truyền hình bị giải. Cô cập nhật trạng thái “đã thôi việc ở VTV6 “, include shared line: “Cảm ơn những người bạn đáng quý của tôi trong suốt những tháng năm qua. Sẽ luôn trân trọng, tự hào về bạn và sẽ mang đến cho bạn những điều hành trang để trao đổi vàng hơn trên con đường sắp tới! Tạm biệt nhé, VTV6 ”.

VTV6 giải thể sau 15 năm, dàn MC, BTV tiếc nuối lời nói tạm - Ảnh 2.

MC Mù Tạt nhờ chương trình “thời khắc vui vẻ” của VTV6.

MC Đỗ Bạch Dương tâm sự: “Các bạn đồng loạt đăng hình VTV6 như lời chia tay chính thức. Bảo mật không có gì để mình làm buồn nữa mà vẫn buồn. Các bạn cũng buồn. 15 năm, cả tuổi thanh xuân, tâm huyết của người biết bao ở đó chứ không đơn giản đâu. Điều này gần như không có tiền tệ của VTV, một ban biên tập hoành tráng ra đời 15 năm trước và hiện nay hoàn toàn mất đi, không còn chút bóng dáng ”.

Nữ MC thương cho một tài liệu tập thể, liên kết, gắn bó và cộng đồng cam kết qua bao nhiêu dự án nhưng giờ phải thay đổi. Tuy nhiên, cô động viên mọi người giữ tinh thần tích cực và nghi ngờ tập tin với những công việc mới.

VTV6 giải thể sau 15 năm, dàn MC, BTV tiếc nuối lời nói tạm - Ảnh 3.

MC Bạch Dương tiếc nuối khi phải chia tay với “thanh xuân” của mình.

Diễn viên / MC Kiên Hoàng – người thành công từ chương trình Cầu vồng diễn viên 2012 xúc động kỷ niệm với VTV6: “Nhớ ngày quay cuối cầu vồng 30/4/2012, mình được giải trí, mình ôm cô Hương Bông, thầy Hoàng Dũng khóc da nền. Từ cuộc thi đó đặt móng, là cầu nối cho mình tới Gần công việc diễn viên, MC. Nếu không có V6, mình nghĩ là sẽ có nhiều cơ hội cho một người lính mới như mình. Cảm ơn V6 rất nhiều vì đã luôn yêu thương mình, hãy giúp mình tiến gần hơn với giả , anh chị em trong đài truyền hình “.

VTV6 giải thể sau 15 năm, dàn MC, BTV tiếc nuối lời nói tạm - Ảnh 4.

Diễn viên Kiên Hoàng chia sẻ lại những kỷ niệm liên kết với VTV6 những ngày đầu.

Trong khi đó, BTV Tôn Hiếu Anh đã chia sẻ tâm trạng khi biết tin VTV6 được giải. Anh tâm sự: “Hoang mang, bối rối, thất vọng là tâm trạng sau khi xóa sổ Thanh thiếu niên. Gọi tất cả mọi nơi để tham khảo, để tìm hiểu xem nên về đâu? Rất nhiều lời mời gọi trân trọng, từ mọi nơi đều có” rau cháo nuôi nhau “cho đến nơi đến chốn”. tuổi trẻ “là sự tận dụng.

If as … if as and if as. Sự thật mình phải chấp nhận là sức mình không thể bán mạng cho công việc như ngày xưa nữa rồi, mình cũng sẵn sàng quay lại từ đầu để chứng minh năng lực, để tạo nội dung và thử sức một lần nữa với chính mình.

Có thể sau nhiều năm mình mệt mỏi lần đầu tiên. Thoải mái tư vấn, tinh thần mệt mỏi nhưng cũng quyết định. Tự hỏi bản thân ta đã sẵn sàng chưa? Quay lại big biển không dễ dàng với vô số thức. Dù có đi đâu hay làm gì thì đối tượng trẻ, cái cốt lỗi tinh thần của Ban Thanh thiếu niên trong mình còn mãi. Khi ta chỉ là nơi chứa đất, khi ta đi chuyển đất hóa tâm hồn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *