Visa Hàn Quốc miễn phí – Cơ hội du lịch cho khách Việt

Rate this post

(PLO) -Vừa qua, Tổng cục Du lịch Hàn Quốc chính thức áp dụng chính sách visa miễn phí cho các nước Đông Nam Á sau hơn 2 năm bị hạn chế bởi COVID-19. Nghĩa là, du khách Việt có thể vi vu sang xứ sở kim chi mà không cần thị thực.

Visa Hàn Quốc miễn phí - Cơ hội du lịch cho khách Việt ảnh 1

Du lịch Hàn Quốc miễn thị thực

Visa miễn phí chính sách của Hàn Quốc

Từ ngày 1-6-2022, du khách Việt Nam có thể du lịch xứ sở kim chi mà không cần phải sửa lỗi, chờ đợi, trải qua các bước xin visa nữa. This chính là cơ hội tuyệt vời dành cho những tín đồ yêu thích du lịch Hàn Quốc. Nếu bạn đang có ý định đi khám phá đất nước này, hãy tham khảo chính sách miễn thị thực sau đây nhé.

Đối mặt với du khách nhập cảnh tại sân bay Yangyang:

  • Áp dụng chính sách chỉ đối với khách du lịch nhóm từ 5 người trở lên, đi theo tour của công ty du lịch được chỉ định. Đối với những khách hàng muốn du lịch tự túc sẽ không được miễn thị thực.
  • Move to start up on the same bay khi nhập cảnh và xuất cảnh. Nghĩa là, khi nhập cảnh tại sân bay Yangyang, khách hàng cũng phải xuất cảnh tại đây.
  • Thời gian được miễn thị thực với mỗi lần tối đa cảnh nhập là 15 ngày. Các khu vực được phép tham gia là Seoul, Gangwon, Gyeonggi, Incheon.

Đối mặt với du khách nhập cảnh tại sân bay Jeju:

  • Visa miễn phí time là 30 ngày.
  • Du khách được phép tham quan tất cả các điểm trên đảo Jeju. Tuy nhiên, khách hàng chỉ được phép ở trên đảo, không được chuyển sang các khu vực khác nhau.

Bên cạnh đó, Hàn Quốc vẫn thắt chặt phòng chống COVID-19. Vì vậy, khi đến Hàn Quốc, du khách phải tuân thủ các cơ quan liên quan đến phòng chống dịch bệnh.

Visa Hàn Quốc miễn phí - Cơ hội du lịch cho khách Việt ảnh 2

Thủ đô Seoul năng động về đêm

Các điểm đến hấp dẫn trong visa miễn phí hành chính xứ kim chi

Đối với chính sách miễn thị thực này, du khách sẽ được tham quan các địa điểm nổi tiếng như đảo Jeju, Seoul, Nami, Yangyang… Tại đây, khách sẽ được khám phá những điểm đến thú vị, những món ăn hấp dẫn và đặc sắc hóa nền của Hàn Quốc. Transviet giới thiệu một số điểm nổi bật trong this visa chính sách miễn phí:

Đầu tiên là thành phố Yangyang, một trong những địa điểm thu hút khách du lịch Hàn Quốc nhất. Nơi đây nổi tiếng với những ngọn núi và bãi biển đẹp nhất của Hàn Quốc. Đến đây, khách có thể hòa mình vào thiên nhiên khi tham quan Vườn quốc gia Seoraksan (Vườn quốc gia đã được UNESCO công nhận là khu bảo tồn sinh thái năm 1981) hay tham quan Ngôi chùa hàng năm tuổi Naksansa…

Thủ đô Seoul không quá xa lạ đối với mọi khách du lịch vì đây là trung tâm kinh tế, lớn nhất chính trị của Hàn Quốc. Bên cạnh sự kiện của những tòa nhà “Hàn Quốc”, trung tâm thương mại, khi đến Seoul du khách được tìm hiểu về lịch sử, văn hóa Quốc gia qua các địa điểm như Cung điện Hoàng gia GyeongBokgung, Bảo tàng Dân gian Quốc gia, Làng cổ đại Bukchon …

Hòn đảo hình bán nguyệt với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng nằm yên trên mặt sông Cheongpyung. Nami được phủ xanh bởi cây xen lẫn với các loại hoa đua nhau khoe sắc, du khách có thể tha hồ “sống ảo” với khung cảnh tuyệt đẹp ở đây. Nếu bạn là tín hiệu xem phim Hàn thì chắc chắn bạn sẽ nhận ra đây chính là nơi được sử dụng để làm phim trường cho bộ phim bất hủ “Bản tình ca mùa đông” đầy lãng mạn.

This is an to be the main end aemon du lich Hàn Quốc sau thời gian dài đóng cửa vì bệnh dịch và là cơ hội để du khách Việt Nam có thể đặt chân đến đất nước xinh đẹp Hàn Quốc dễ dàng hơn. Nếu bạn đang cắm biển không biết du lịch đâu cùng gia đình trong dịp này, thì Hàn Quốc cũng là một lựa chọn tuyệt vời.

NK

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *