“View” Wolfoo hoạt hình

Rate this post

Hoạt hình tỷ lệ “view” Wolfoo – Khát vọng mang sản phẩm “Make in Vietnam” chinh phục thế giới

Với hơn 2 tỷ lượt xem mỗi tháng, chuỗi hoạt động Wolfoo đang làm mê đắm từ trẻ nhỏ đến phụ huynh trên toàn thế giới, từ đó định vị thế giới “Make in Vietnam” trên trường quốc tế.

Được sáng tạo và sản xuất bởi ê-kíp Việt Nam, loạt hoạt động Wolfoo gồm khoảng 2.700 tập tin được phát sóng trên nền tảng Youtube, là điểm nhấn trong hệ thống sinh thái sáng tạo WOA của Công ty Sconnect Việt Nam. Từ gốc phiên bản tiếng Anh, series phim Wolfoo đã được dịch sang 17 ngôn ngữ khác như tiếng Tây Ban Nha, Pháp, Nga, Trung, Nhật, Bồ Đào Nha, …

Ra mắt từ năm 2018, chú sói nhỏ Wolfoo đã nhanh chóng hái được nhiều thành tích ấn tượng với nút kim cương được ghi bởi Youtube, hơn 2 lượt xem hằng tháng, và nhiều lần lọt top 50 kênh Youtube sở hữu nhiều lượt xem nhất trang công nghệ trực tuyến Tubefilter công bố.Hoạt hình con Wolfoo “Make in Vietnam” đạt nút kim cương trên Youtube

Mỗi tập phim dài khoảng 3 phút là một công cụ tìm kiếm điều hành, học hỏi những điều mới lạ của chú thích chó sói, từ đó giúp trẻ rèn luyện 12 nhân cách tốt và kỹ năng cần thiết: Please can đảm bảo, biết ơn, vui lòng ẩn, đồng cảm, tự do, trực tuyến chính, trì hoãn, sáng tạo, tò mò, tinh thần làm việc nhóm, tự kiểm soát cảm xúc và giao tiếp.

Không dừng lại ở loạt phim hoạt động giải trí và giáo dục cho trẻ, Wolfoo còn trở thành người thân thiết với nhiều người giả toàn cầu qua cả những sản phẩm trong bộ nhân vật Wolfoo được thương mại hóa, khu vui chơi Wolfoo City giáo dục và ứng dụng chơi Wolfoo Games.

Cannot cover the powerpoint of the series phim hoạt động Wolfoo đến giả tuổi trên toàn thế giới, tuy nhiên không phải đường phát triển cũng trải đầy hoa hồng.

Anh Lê Đăng Khoa – Trưởng bộ phận sản xuất Wolfoo (thuộc công ty Sconnect Việt Nam) chia sẻ những khó khăn của giai đoạn đầu sản xuất: “Đằng sau những nút vàng, nút bạc, nút kim cương mà tôi đã nhận được, đó là biết bao thử mà cả đội ngũ lực lượng vượt qua. Từng có thời điểm, nội dung Wolfoo đăng tải lên kênh chỉ đạt 2.000 đến 5.000 lượt xem trong một tháng, là con số cực kỳ tự do so với con số hơn 60 triệu lượt xem mỗi ngày trên toàn hệ thống ở thời điểm hiện tại . Chúng tôi đã kiểm tra nghiên cứu ngày và thử nghiệm rất nhiều thiết kế, chủ đề, ý tưởng, kịch bản để có thể đáp ứng được thị hiếu người Mỹ ”.

Anh Lê Đăng Khoa cho biết thêm về quá trình xây dựng nhân vật: “Trong giai đoạn đầu phát triển, chúng tôi đã cân nhắc nên chọn lựa một nhân vật chính hoàn thiện, đúng nghĩa là“ trò chơi ngoan ” giỏi ”không? Hay lựa chọn siêu anh hùng trong thế giới tưởng tượng siêu thực để thu hút khán giả thông qua bối cảnh, không gian hoành tráng. Và cuối cùng, sau một quá trình tìm hiểu và phân tích, chúng tôi đã lựa chọn cho ra đời hình tượng Wolfoo quen thuộc, phản ánh đúng thực tế và tập trung chuyển tải thông điệp nhân văn, giáo dục qua các tình huống gần ngày hàng “.

There is an active film about the gioi of the gioi tinh yeu thuong. Xuất phát từ nghiên cứu và am hiểu về thị hiếu, đội ngũ sáng tạo trẻ Việt Nam đã xây dựng hình tượng Wolfoo từ hình ảnh và đặc tính của loài chó sói, một chú thỏ dũng cảm, bảo trì, có tinh thần đồng đội và tính toán kỷ luật cao, và đó cũng là những đức tính tốt mà các bạn nhỏ nên học tập và rèn luyện.

Hiểu rằng chinh phục trường Mỹ với tiêu chuẩn khe và yêu cầu của giả tưởng ngày càng cao là một công cụ lớn, Ekip sáng tạo của Sconnect đã không ngừng cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm, đồng thời nghiên cứu .Quá trình ghi hình phim Wolfoo Show tại studio của Sconnect

Wolfoo liên tục mở rộng hệ thống sinh thái sản phẩm nhằm đáp ứng đa dạng như yêu cầu và mang lại nhiều giá trị hơn cho trẻ nhỏ như phim hoạt hình Wolfoo Series dài tập, ca nhạc Wolfoo hoạt động và chương trình Wolfoo show thực tế .

Hệ sinh thái đồ của nhân vật hoạt động Wolfoo nổi tiếng chính là thành quả nỗ lực của Ekip sáng tạo Việt mang trên mình sứ lớn “Kết nối tạo giá trị trên toàn thế giới”, qua đó ngày càng định hướng các sản phẩm được tạo ra “Make in Vietnam” hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng của thế giới, cũng như giả mạo trên toàn bộ yêu cầu và ủng hộ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *