Hội trăng sao Vân Sơn ghi dấu ấn sức hút du lịch Tây Ninh

Rate this post

Đến Sun World Núi Bà Đen (núi Bà Đen, Tây Ninh) Ngày Trung thu vừa qua, hàng chục ngàn du khách không ngừng lưu trữ bởi tư “khủng” về cảnh quan, với những cụm tiểu cảnh được trang hoàng bắt mắt và sắc hoa tràn ngập muôn nơi.

Đặc biệt, dịp Trung thu năm nay diễn ra vào cuối tuần, càng làm lợi cho du khách kết hợp chuyến du lịch Tây Ninh và chơi hội, tận hưởng mùa trăng Rằm đặc biệt ở đây.

Hội trăng cuốn V & # 226; n Sơn ghi sức mạnh h & # 250; t du lịch T & # 226; y Ninh - Ảnh 1

Kéo dài từ ngày 9 – 11/9, hội trăng Vân Sơn thổi một luồng gió mới, tổng cộng đến núi Bà Đen. Hàng loạt tiết mục đặc trưng nghệ thuật Tây Ninh như trống hội, múa vàng, múa bông sen,… được “làm mới”.

Với những vũ điệu chuyển đổi, dàn dựng tài hoa của đoàn ca múa dân tộc Bông Sen TP HCM, người dân Tây Ninh và du khách đã thực sự sống trong một Tây Ninh mùa hội vừa lạ, vừa gần lại vô cùng thu hút, hấp dẫn.

Hội trăng cuốn V & # 226; n Sơn ghi sức mạnh h & # 250; t du lịch T & # 226; y Ninh - Ảnh 2

Những điệu nhảy chuyển động chuyện ngày Rằm không gian rộng lớn mây núi là trải nghiệm sắc màu những ngày qua núi Bà Đen.

Hội trăng cuốn V & # 226; n Sơn viết dấu sức h & # 250; t du lịch T & # 226; y Ninh - Ảnh 3

Các múa lân sư rồng hoành tráng không chỉ khiến các em nhỏ phấn khích reo hò, mà ngay cả những người lớn tuổi cũng thích thú, như được trở về những tháng ngày xưa.

Hội trăng cuốn V & # 226; n Sơn ghi sức mạnh h & # 250; t du lịch T & # 226; y Ninh - Ảnh 4

Chị Mai Linh – du khách đến từ Vũng Tàu phấn khởi: “Đây là lần đầu tôi đến với mảnh đất Tây Ninh, có thể may mắn thay phần du lịch này của tôi trùng với mùa trung thu nên càng thêm toàn bộ. Ngoài việc trải nghiệm được đi dây treo, tôi đã đi tham quan những kiến ​​trúc Phật độc đáo, cảnh sắc tươi đẹp ở đây, cùng không khí tổng hợp, những mục vui tươi sáng tạo tôi cảm thấy mùa trung thu năm nay thêm ý nghĩa”.

Hội trăng cuốn V & # 226; n Sơn ghi sức mạnh h & # 250; t du lịch T & # 226; y Ninh - Ảnh 5

Với mong muốn không ngừng mang đến cho du khách trải nghiệm mới mẻ và những khoảnh khắc đáng nhớ, KDL Sun World Ba Đen Mountain đã có đầu tư cảnh vô cùng bắt mắt, với những góc check-in “cứ đứng vào là đẹp” .

Hội trăng cuốn V & # 226; n Sơn ghi sức mạnh h & # 250; t du lịch T & # 226; y Ninh - Ảnh 6

Đặc biệt, đồi hoa hướng dương 180.000 bông đầu tiên ở Tây Ninh không chỉ làm khách mà cả người dân Tây Ninh cũng vô cùng thích thú. Đây là vườn hoa không lần thứ 3 mà KDL này đầu tư trồng. Trước đó, vườn hoa tulip không ngừng nở vào Tết và thung lũng hoa hồng chưa từng có ở Tây Ninh trên núi Bà Đen cũng đã biến Tây Ninh trở thành điểm đến “nóng” ở phía Nam.

Hội trăng cuốn V & # 226; n Sơn viết dấu ấn sức mạnh h & # 250; t du lịch T & # 226; y Ninh - Ảnh 7

Nơi đây như dệt thành bức tranh nên thơ, cả ngày hội, vừa bình tĩnh lắng nghe, vừa lắng đọng tình cảm, hòa vào trời mây xanh ngắt của miền biên viễn.

Hội trăng cuốn V & # 226; n Sơn viết dấu sức h & # 250; t du lịch T & # 226; y Ninh - Ảnh 8

Không nhãn chỉ mãn, đã tai, vui tới bến, du khách còn được nuông chiều với ẩm thực đa dạng, hấp dẫn tại nhà hàng Vân Sơn trên đỉnh núi.

Hội trăng cuốn V & # 226; n Sơn ghi sức mạnh h & # 250; t du lịch T & # 226; y Ninh - Ảnh 9

Những nụ cười tràn ngập không gian đỉnh núi Bà Đen trong những ngày trăng vừa qua. Không chỉ mở cửa đến tối 3 ngày hội, Sun World Ba Den Mountain còn áp dụng chương trình giảm giá vé tới 50.000 VNĐ, chỉ còn 300.000 VNĐ / vé treo hồi lên đỉnh núi cho người ngoại tỉnh để bà các con đi lại. thuận tiện về trẩy hội. Ưu đãi sẽ kéo dài đến hết ngày 31/12/2022.

Hội trăng cuốn V & # 226; n Sơn viết dấu ấn h & # 250; t du lịch T & # 226; y Ninh - Ảnh 10

Được tập đoàn Sun Group đầu tư và đi vào hoạt động từ năm 2020, KDL Sun World Ba Đen Mountain đã tạo ra một điểm nhấn khác biệt, chất lượng và đẳng cấp cho du lịch Tây Ninh. KDL đại diện cho biết, bên cạnh việc trải lại trải nghiệm mới lạ cho khách du lịch, Sun World Ba Den Mountain còn mong muốn đóng góp các phần bảo tồn và phát huy, đưa ra các sản phẩm đặc trưng mang đậm bản sắc văn hóa phương đến với đông đảo du khách, trở thành món ăn tinh thần cho người dân địa phương và khách hàng phương.

Hội trăng mê Vân Sơn thời Trung thu năm nay với các chương trình nghệ thuật thú vị và cảnh sắc trang trí độc đáo là một trong các hoạt động để thực hiện mong muốn này. Tới đây, KDL cho biết sẽ đầu tư thêm nhiều hoạt động tương tự, để Sun World Núi Bà Đen nói riêng và du lịch Tây Ninh nói chung ngày càng hấp dẫn, khác biệt, thu hút khách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *