Việt Nam thuộc top 10 điểm du lịch mùa Đông đẹp nhất

Rate this post

Thứ bảy, 24/09/2022 17:59

Trang tin chuyên về du lịch reisereporter.de của Đức vừa đăng bài viết đưa Việt Nam vào top 10 điểm đến du lịch đẹp nhất nên khám phá cho người Đức khi mùa Đông ảm đạm chuẩn bị nhập cửa châu.

Bài viết mở đầu với gợi ý tại sao không thử tránh rét mùa Đông ở một nơi xa xôi, dù là một kỳ nghỉ trên bãi biển hay trải nghiệm đi bộ đường dài khám phá thiên nhiên. Sẽ không còn lâu nữa trước khi mùa Đông dập tắt và nước Đức như thường lệ sẽ được bao phủ bởi bầu trời xám xịt, ẩm ướt và ảm đạm. Ngay từ lúc này, nếu bạn muốn một lần thoát khỏi khung cảnh, du khách nên lên lịch để nghỉ mùa Đông. Trong khi băng giá nước Đức, cùng điểm ở một nơi xa có thời tiết ấm áp và khô thoáng hơn, thậm chí có cả phơi nắng trong khoảng thời gian từ tháng 11 đến tháng 3.

Theo bài viết, Việt Nam là một trong 10 điểm đến đẹp nhất mà du khách nên cân nhắc khi lên chương trình du lịch ở nơi xa cho bản thân và gia đình. Tác giả bài viết cho biết Việt Nam là đất nước với kho tàng văn hóa và phong cảnh rất tiết kiệm mục. Quốc gia Đông Nam Á trải dài trên 3.000 km bờ biển, thiên nhiên đa dạng, phong phú. Đến với Việt Nam, du khách có thể hòa mình vào nhịp sống sôi động của thủ đô Hà Nội hay thành phố Hồ Chí Minh hào hứng. Bên cạnh đó, Hội An, thủ phủ đèn lồng ở Việt Nam, cũng là nơi chắc chắn đáng để xem.

Theo bài viết, ngoài ra, khách có thể bắt đầu hành trình bằng chuyến bay xuyên những cánh đồng lúa xanh bất tận hoặc những công viên quốc gia rừng nhiệt đới. Những người muốn đi biển có thể đến Nha Trang, có những bãi biển động với những khu nghỉ dưỡng hiện đại hoặc các cửa hàng sang trọng, hoặc thư giãn với thiên nhiên hoang sơ trên đảo Phú Quốc. Ở miền Bắc của đất nước là Vịnh Hạ Long huyền bí, với vô số núi đá và những hòn đảo nhỏ, có những hòn đảo nhô lên hàng trăm mét. Cũng theo tác giả bài viết, Vượt Hải Vân chia khí hậu Việt Nam thành hai miền, với miền Nam nhiệt đới và miền Bắc cận nhiệt, trong đó miền Bắc từ tháng 11 đến tháng 5 có thời tiết mát mẻ với mưa nhiều hơn , while domain Nam nóng quanh năm.

Ngoài Việt Nam, bài báo cũng đề xuất những điểm du lịch “tránh Đông” nên đến cho người bao gồm Chile, Florida (Mỹ), Cuba, Maroc, Mexico, Panama, Sri Lanka, Tasmania (Australia) và Abu Dhabi (UAE) ) ./.

Theo TTXVN

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *